นอนน้อยก็ไม่โทรม เพราะเรามีตัวช่วย!

Aphinya Muangluang

Aphinya Muangluang

ดู Profile

สวัสดีชาวจีบันที่น่ารักทุกคนนะคะ วันนี้เราขอเกริ่นก่อนเลยว่า หลายเดือนที่ผ่านมาเราเริ่มหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องอาหารการกิน และการออกกำลังกาย แต่สิ่งที่ยังควบคุมไม่ได้คือเรื่องการพักผ่อนค่ะ คือเราต้อง WFH ทำให้เวลาในการพักผ่อนมันน้อยลง เราพยายามนอนก่อนเที่ยงคืนทุกวัน แต่มันก็เลยเวลาทุกที เพราะบางทีเราต้องอยู่แก้งานจนดึกเพื่อเตรียมส่งให้ทันตอนเช้า แล้วเริ่มรู้สึกว่าหน้าตามันโทรมกว่าเดิมทั้งที่เราควบคุมอาหาร ออกกำลังกายทุกวัน จึงต้องหาตัวช่วย แล้วผลลัพธ์มันก็คือออกมาดีมากจริงๆ😆เลยอยากบอกต่อเพื่อนๆที่มีปัญหาแบบเราค่ะ
ขออนุญาตยืมรูปจากพันทิปค่ะ
"ขออนุญาตยืมรูปจากพันทิปค่ะ"
ทำไม? เราถึงเลือกฟอร์เต้ คอลลาเจน (Forte Collagen) เพราะเรากำลังหันมาดูแลสุขภาพ อยากให้ผิวสว่างสดใส ดูสุขภาพดีกว่านี้ (รู้สึกโทรมๆแหละ) ตัวนี้จึงค่อนข้างตอบโจทย์มากๆๆๆๆ
ใน 1 ซองเค้าจะมีคอลลาเจนครบทุกชนิด
ใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม มีคอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อซึ่ง…ราคามันก็แรงอยู่นะ แต่ฟอร์เต้ใส่มาเยอะมากกกกก
ดื่มแล้วช่วยฟื้นบำรุงทั้งผิว, ผม, เล็บ และกระดูก ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVB และแสงแดดไม่ให้ผิวโดนทำร้าย ดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดี👍🏻 จากภายในสู่ภายนอกนะเธอ

ผลิตภัณฑ์มีคอลลาเจนTripeptide นำเข้าจากญี่ปุ่น ได้รับการรับรองจาก Switzerland + South korea ตอบโจทย์วัยรุ่น // วัยทำงาน จะทำงานหนักอยู่ดึกแค่ไหน ผิวก็ไม่โทรม เหมาะกับคนที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง แต่อยากสุขภาพดีเหมือนดูแลมาทั้งชีวิต5555 อย่าหาว่าเวอร์เลยนะ ต้องไปลองเองแหละ 14วันรู้เรื่อง‼️
ดูจากผลลัพธ์ก็ชัดเจนมากๆ กลางหน้าผากเลย😂
ก่อนดื่มคอลลาเจนคือผิวแห้ง มีสิวผด สิวปจด ชอบแกะเกาด้วย รอยสิวเลยไม่หายสักที
หลังดื่มก็ดีขึ้นมากๆ หน้าเนียนนีละมุนตุ่นตุ้นเว่อ แต่ขอบตานี่ไม่ต้องโฟกัสนะคะ เป็นภูมิแพ้ก็เลยดูแลยากนิดหน่อย มีแพลนจะไปฉีดใต้ตาเหมือนกันค่ะ🤣
คือเราเพิ่งจะทดลองดื่มได้ 14วันนี่แหละค่ะ แต่ตื่นเต้นกับผลลัพธ์มากจนต้องมาบอกต่อ มันดีจริงๆนะ โค้ชยังให้ผ่านเลย ไม่กระทบต่อการควบคุมอาหาร เพราะมันแค่ 20 Kcal แถมไม่ใส่น้ำตาลง่ะ ผสมกับเวย์โปรตีนยังได้เลยค่า 555555
🙏🏻🙏🏻ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านถึงตรงนี้นะคะ
หากใครมีคำถามอะไรสงสัยเพิ่มเติมคอมเม้นไว้ได้เลย เราจะมาตอบค่า อาจจะตอบช้าไม่โกรธกันน้า งานท่วมบ้านค่ะตอนนี้55555 ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้า… สวัสดีค่า💖

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย