ปรับเปลี่ยน Style ลูกคุณอย่างหรูหราในตัวคุณไปกับ “Cathy Doll Perfume Lotion New Series”

ktlila

ktlila

ดู Profile

ในยุคนี้ที่เราจะต้องประหยัดเงินสุด ๆ แต่ชีวิตป้อป ๆ Feel ลูกคุณ กลิ่นตัวหอม ๆ มันก็สำคัญ แต่จะไปซื้อน้ำหอมขวดละเป็นพัน ๆ ก็ไม่เอื้อกับเงินในกระเป๋าสะเลย เห้อออออ ... อยู่เมืองดัดจริตชีวิตมันต้องป้อป   เคยไหมคะเดินผ่านหนุ่ม ๆ สาว ๆ แล้วกลิ่นตัวห๊อม หอม จนต้องเหลียวหลัง แตเป็นหนึ่งในมนุษย์เครื่องหอม ชอบอะไรหอม ๆ น้ำเหิงน้ำหอมนี่ต้องฉีดตลอด จะไปปากซอยก็ต้องฉีด กลิ่นกายมันจะได้ยั่วยวน ดึงดูดและเป็นที่จดจำ (อันนี้จริงนะ ลองคิดภาพว่ามีคนจำเราได้เพราะเราตัวหอมสิ มันขนลุกแต่ก็รู้สึกเลิศชิป๊ะ !!)

วันนี้แตมีโลชั่นน้ำหอมมาแนะนำเพื่อน ๆ ประหยัดงบการซื้อน้ำหอมขวดแพง ๆ เหมาะกับเศรษฐกิจยุคนี้มาก กลิ่นของเค้านี้หอมติดตัว เหมือนน้ำหอม Counter Brand เลยค่ะ ตอนได้มาลองก็คิดว่าเฉย ๆ แต่ลองแล้ว ให้เพื่อนลองก็แล้ว ติดใจกันทุกคนเพราะมันหอมติดตัวมาก ๆ ทาก่อนนอนหรือจะทาตอนกลางวันก็ได้ ไม่เหนอะหนะ ที่สำคัญกลิ่นไม่หาย ยิ่งเราเหงื่อออก แตรู้สึกว่ามันผสมกับกลิ่นกายของเราจนออกมาเป็นน้ำหอมเฉพาะตัว ซึ่งมัน Amazing นะสำหรับแต ที่สำคัญเนื้อโลชั่นเค้าไม่ไก่ กา เพราะให้ความชุ่มชื่นชนิดที่ว่าทาก่อนนอนในห้องแอร์ ไม่ต้องกลัวผิวแห้ง กลับกันได้ผิวชุ่มชื่นแถมหอมติดตัว ติดเครื่องนอน นั่นก็คือ Cathy Doll Perfume Lotion แตได้มาลอง 4 กลิ่น ปลื้มทุกกลิ่น เหมาะกับ Lifestyle แล้วแต่บุคคล หรืออยากจะเปลี่ยน Look ในวันไหน ก็หยิบมาทาผิวได้เลยตามแต่ละวัน ชนิดที่ว่าเปลี่ยน Look ได้เรื่อย ๆ ไม่ต้องกลัวเปลือง

Cathy Doll White Moon Perfume Lotion กลิ่น Exclusive เย้ายวนใจด้วยลูกแพร์ ผสานกับกลิ่นเมล่อนและดอกฟรีเซียสีขาว ปิดจบด้วย Musk และ Amber ให้ความหอมแบบหรูหรา ดูแพงแบบผู้ดีอังกฤษ แถมเติมสารบำรุงให้ผิวชุ่มชื่น กระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากทับทิม Vitamin E Vitamin C และ Arbutin ปังไม่ไหวพส
"Cathy Doll White Moon Perfume Lotion กลิ่น Exclusive เย้ายวนใจด้วยลูกแพร์ ผสานกับกลิ่นเมล่อนและดอกฟรีเซียสีขาว ปิดจบด้วย Musk และ Amber ให้ความหอมแบบหรูหรา ดูแพงแบบผู้ดีอังกฤษ แถมเติมสารบำรุงให้ผิวชุ่มชื่น กระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากทับทิม Vitamin E Vitamin C และ Arbutin ปังไม่ไหวพส"

ขอแนะนำที่ละกลิ่น คร่าว ๆ เลยแล้วกัน

Cathy Doll White Moon Perfume Lotion

น้องคนนี้กลิ่นอบอวลด้วยหมู่มวลดอกไม้หอมสีขาว ผสมกลิ่นผลไม้บาง ๆ เติมเต็มด้วยกลิ่นลูกแพร์ Musk และ Amber ให้ Feel ผู้ดีอังกฤษ แตเทียบจะ ๆ กลิ่นมาทาง Jo Malone กลิ่น English Pare แบบเป๊ะมาก เลิศ อันนี้ชอบสุด ๆ เป็นการส่วนตัว เหมาะไปเดินห้าง ไปทำงาน ดุจดั่งลูกคุณ

Cathy Doll Sweet Dew Perfume Lotion หอมหวานลูกคุณด้วย Grape Fruit และความฉ่ำของลูกแพร์ เติมติ่งกลิ่นหวานของดอกกุหลาบสายพันธุ์จากฝรั่งเศส ผสานกับดอกมะลิ ปิดท้ายด้วยกลิ่น White Musk ใคร ๆ ก็ต้องเหลียวหลัง คุณหนูขนาดนี้คุณพรี่
"Cathy Doll Sweet Dew Perfume Lotion หอมหวานลูกคุณด้วย Grape Fruit และความฉ่ำของลูกแพร์ เติมติ่งกลิ่นหวานของดอกกุหลาบสายพันธุ์จากฝรั่งเศส ผสานกับดอกมะลิ ปิดท้ายด้วยกลิ่น White Musk ใคร ๆ ก็ต้องเหลียวหลัง คุณหนูขนาดนี้คุณพรี่"

Cathy Doll Sweet Dew Perfume Lotion

น้องคนนี้ยังคงมีกลิ่นของลูกแพร์อยู่บ้างแต่จะเน้นไปทาง Grape Fruit หอมฉ่ำฟรุ้ตตี้ กุหลาบและมะลิหน่อย ๆ ผสมผสารกันลงตัว เติม White Musk เข้าไปเพิ่ม ยังคง Concept ลูกคุณ ดูแพงแต่หน้าค้นหา ไม่หวานเลี่ยน แต่ต้องเหลียวหลัง มีความเป็นผู้ใหญ่ขึ้นหน่อย คล้าย Chance Channel 

Cathy Doll Red Rule Perfume Lotion กลิ่นเย้ายวนใจจาก Grape Fruit ลูกแพร์และ Pink Pepper เพิ่มความหอมหวานและมีเสน่ห์จากกลิ่นกุหลาบ ดอกมะลิ ตบท้ายด้วยสับปะรด วานิลลา ซีดาร์และ แอมเบอร์วู้ด เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัว ชวนค้นหา ยั่วยวน เซ็กซี่ มันคือ Armani Si ขวดแดง ที่ยกมาเป็น Lotion เลยอ่ะคุณแม่
"Cathy Doll Red Rule Perfume Lotion กลิ่นเย้ายวนใจจาก Grape Fruit ลูกแพร์และ Pink Pepper เพิ่มความหอมหวานและมีเสน่ห์จากกลิ่นกุหลาบ ดอกมะลิ ตบท้ายด้วยสับปะรด วานิลลา ซีดาร์และ แอมเบอร์วู้ด เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัว ชวนค้นหา ยั่วยวน เซ็กซี่ มันคือ Armani Si ขวดแดง ที่ยกมาเป็น Lotion เลยอ่ะคุณแม่"

Cathy Doll Red Rule Perfume Lotion

กลิ่นนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง Highlight ก็ว่าได้สำหรับสาว ๆ ที่มองหาความยั่วยวนเพราะแตว่ากลิ่นมัน So Sexy เหมือนกำลังพรมน้ำหอม Armani Si ขวดแดง ตัวฮิต อันดับ 1 ของความยั่วยวน Serie Lotion นี้ ยังคงเติมกลิ่นของลูกแพร์เข้าไป เพิ่มเติมด้วย Black Currant และยังมี Note อย่างกุหลาบ มะลิและ Pink Pepper ตัดหวานเลี่ยนด้วย Vanilla, Amber Wood และ Cedar คือมันซับซ้อน ดมแรก ๆ อาจจะงง ๆ จับ Note หลักยาก แต่พอมารวมกันแล้วมันพอดี๊ พอดี ลงตัวแบบมีสเน่ห์ น่าค้นหา ดึงดูด

Cathy Doll Once Upon A Beach Perfume Lotion ยกความ Fresh จากไอทะเลผสานความอบอุ่นของไม้หอม Bergamot Lemon และ Grape Fruit ตัดด้วยความหอมละมุนจาก Lavender Rosemary และ Amber Wood เหมาะกับหนุ่ม ๆ หรือสาว ๆ ที่อยากจะปรับ Look ให้ดูเท่มาก ๆ
"Cathy Doll Once Upon A Beach Perfume Lotion ยกความ Fresh จากไอทะเลผสานความอบอุ่นของไม้หอม Bergamot Lemon และ Grape Fruit ตัดด้วยความหอมละมุนจาก Lavender Rosemary และ Amber Wood เหมาะกับหนุ่ม ๆ หรือสาว ๆ ที่อยากจะปรับ Look ให้ดูเท่มาก ๆ"

Cathy Doll Once Upon A Beach Perfume Lotion

กลิ่นนี้ผู้ชายใช้ได้หรือวันไหนสาว ๆ อยากเปลี่ยน Look เท่ ๆ ก็ไม่ผิด จริตมันได้ กลิ่นอบอวลด้วยแมกไม้และความสดชื่นจากทะเล (คิดแล้วก็อยากไปทะเล) เติมความ Fresh ให้วันสดใส สดชื่นด้วย Note หลักอย่าง Bergamot, Lavender, Rosemary และ Amber Wood เป็นกลิ่น Signature สำหรับชายหนุ่มที่ดูภูมิฐาน Feel นักธุรกิจ ผู้ชายสะอาด ๆ อยากเอาหน้าเข้าไปซุกไซร้ ดม ๆ 5555 ส่วนตัวแตว่ากลิ่นมันคล้ายกับ Armani Acqua Di Gio หรือ Davidoff Cool Water เท่ ๆ แมน ๆ แต่ผู้หญิงก็ใช้ได้ค่ะ

4 กลิ่นนี้ที่แตได้มาลองคือจับใจมากกก เปิดประสบการณ์ Perfume Lotion สุด ๆ เมื่อก่อนไม่เคยมองเลยเพราะคิดว่าคงไม่ Work เท่าฉีดน้ำหอม ที่สำคัญเค้าเติมสารให้ความชุ่มชื่นอย่าง Vitamin E เข้าไป ไม่ต้องกลัวเลยว่าผิวจะแห้ง รวมถึงเติม Vitamin C และ Arbutin ที่ช่วยปรับผิวของเราให้กระจ่างใสขึ้น ดีจ์ !! พูดได้คำเดียวเลย ดีจ์ !! ของมันต้องมี และอันนี้คือตอบโจทย์เศรษฐกิจ ราคาเบา ๆ แค่ 259 บาท แถมหาซื้อง่ายที่ Watson ตอนนี้ห้างเปิดแล้ว รีบไปตำกันโลดหรือถ้าใครยังกล้า ๆ กลัว ๆ จะออกจากบ้าน ก็สามารถสั่งซื้อได้ที่ Watson Online หรือ Website Karmart หลักของเค้าโดยตรง รวมถึง Line Officail @karmart และที่ร้าน Karmart Shop ก็ได้เช่นกันค่ะ       

หวังว่า Review นี้จะเป็นที่ประทับจิต ประทับใจและอยากให้เพื่อน ๆ เปิดใจต้อนรับ Perfume Lotion กันสักหน่อยแล้วจะติดใจจนวางน้ำหอมแพง ๆ   ไปเลยแบบแตค่ะ

** แต่แอบกระซิบนิดนึงกลิ่นผู้ดีอังกฤษอย่าง Cathy Doll White Moon Perfume Lotion เทียบเท่า Ja Malone กลิ่น English Pare อันนี้อยากให้ได้ลองกันทุกคนเพราะปังไม่ไหว ขายดิบ ขายดีเป็นที่จับจอง ค่อนข้าง Exclusive จะต้องไปตำกันที่ Website หลักของทาง Karmart หรือ Line Officail @karmart และที่ร้าน Karmart Shop รวมถึง Beautrium และ Eve and Boy เท่านั้นนะคะ **

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย