ไอเทมใหม่!โลชั่นบำรุงผิวขาวใสมะหาด สุดพรีเมี่ยม จาก Jula’s herb

Beem Jutarat

Beem Jutarat

ดู Profile

ฮัลโหลทุกคน ไม่เจ๊อะกันนานคิดถึงจังเล้ยยยย>.<

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยยย ช่วงนี้โควิดแร๊งงแรงง ดูแลสุขภาพกันด้วยน้าาาา


สำหรับวันนี้บีมมีไอเทมใหม่จากแบรนด์ Jula’s Herb มาป้ายยากันอีกตามเคย เป็นโลชั่นบำรุงผิวสุดพรีเมี่ยม ที่ช่วยบำรุงให้ผิวขาว ใส แก้ปัญหาผิวให้ดูสุขภาพดี นี่เลยทุกคนน

.
.
.
.

“โลชั่นฟื้นผิวใสมะหาด”

“Mahad Body Serum Intensive White”

Mahad Body Serum Intensive White
"Mahad Body Serum Intensive White"

บีมไปสอยตัวนี้มาใหม่ๆสดๆจาก 7-11 เจ้าประจำ ได้ลองใช้แล้วปังมากกก มะหาดเมื่อก่อนคือฮิตสุดๆ มันเป็นตำนานมาก ต้องรอพรีออเดอร์กันเป็นเดือนๆ ยุคนั้นคือหลายต่อหลายคนคอนเฟิร์มเลยว่ามะหาดใช้แล้วผิวขาวขึ้นจริงๆ และตอนนี้น้องกลับมาทวงวงการแล้วววเพราะทางแบรนด์ Jula’s Herb  เค้าได้นำโลชั่นมะหาดมาอัพเกรดเพิ่มความพรีเมี่ยมด้วยสารสกัดผิวขาวถึง4ชนิด  มีทั้งมะหาด มะนาว มะพร้าว มะเขือเทศสีทอง และเทคโนโลยี Osmo fusion ที่ช่วยดึงน้ำเข้าสู่เซลล์ผิวทําให้ผิวดูเปล่งปลั่งอิ่มน้ำอีกต่างหากก

ผิวใสนุ่ม ชุ่มชื่น
"ผิวใสนุ่ม ชุ่มชื่น"

ไม่พอนะทุกคนน ยังมีส่วนผสมของอโลเวร่า วิตามินอี และคอลลาเจนด้วยยอัดแน่นไปด้วยสารสกัดบำรุงผิวแบบเน้นๆ

หัวเข่าคือดำจริง ไม่มีหัวเข่าอันอื่นมาแทนแน่นอน
"หัวเข่าคือดำจริง ไม่มีหัวเข่าอันอื่นมาแทนแน่นอน"

​ส่วนตัวบีมบีมจะมีปัญหา หัวเข่าดำและผิวแห้งมากๆ วันไหนไม่ทาครีมนี่เป็นขุยทั้งแขนและขา โลชั่นตัวนี้คือช่วยชีวิตไว้เยอะ ให้ภาพมันเล่าเรื่องดีกว่าค่ะทุกคน บีมถ่ายรูปก่อนใช้และหลังใช้ไว้ด้วยพอดี เป็นผลลัพธ์ที่โครตพอใจมากกกก^.<

ใช้ทุกวันผิว เนียน ขาว สว่างกระจ่างใส
"ใช้ทุกวันผิว เนียน ขาว สว่างกระจ่างใส"

โลชั่นตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้กระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ รอยแตกลาย สีผิวไม่สม่ำเสมอ หัวเข่าดำด้าน และยังช่วยบำรุงผิวหลังออกแดด ให้ผิวขาวใส เนียนนุ่มชุ่มชื่น ดูสุขภาพดี ยกกระชับผิวให้ผิวเต่งตึง เรียบเนียน สม่ำเสมอ เรียกได้ว่าดูแลครบจบทุกปัญหาผิวเลยจริงๆ

….เรามาดูในส่วนของสารสกัดต่างๆที่มีในโลชั่นตัวนี้ดีกว่า ว่าทำไมใช้แล้วผิวถึงขาวใสสุขภาพดี  และแต่ละสารสกัดนั้นมันช่วยอะไรบ้าง….


“สารสกัดสำคัญ”


     • สารสกัดมะหาด

มีคุณสมบัติในการต้านเอนไซม์ไทโรซิเนสช่วยยับยั้งกระบวนการเกิดอนุมูลอิสระลดกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสขึ้น


     • สารสกัดจากมะนาว

น้ำมะนาวมีวิตามินซีและกรดซิตริกที่จะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ช่วยกระตุ้นในการสร้างคอลลาเจนและช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำให้ขาวกระจ่างใสขึ้น


     • สารสกัดมะเขือเทศสีทอง

มีลูทีนสูงกว่ามะเขือเทศปกติถึง 20 เท่ามีลูทีนและอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระสูงที่ช่วยระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายทำงานได้ดีและยังช่วยบำรุงผิวให้สุขภาพดี ผิวดูแข็งแรง


     • น้ำมันมะพร้าว

มีสรรพคุณโดดเด่นในการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวปกป้องผิวจากแสงแดดอุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญที่ช่วยบำรุงและซ่อมแซมเซลล์ฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังให้แข็งแรง ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิว 


     • Aloe vera ว่านหางจระเข้ 

ว่านหางจระเข้จะช่วยลดการติดเชื้อและมีสารบำรุงผิวชั้นเยี่ยมที่ช่วยลดเลือนรอยดำรอยแผลให้ชั้นผิวสมานตัวกันได้ดี เพิ่มความชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน


     • Collagen คอลลาเจน

คอลลาเจนสกัดโปรตีนจากแกะซึ่งมีโครงสร้างใกล้เคียงกับของคนมากมีประสิทธิภาพสูงสุดในการแทรกซึมผ่านเซลล์ผิวเพื่อทดแทนคอลลาเจนของผิวหนังที่สูญเสียไปตามวันเวลา 

แช๊ะคู่สักหน่อย
"แช๊ะคู่สักหน่อย"

….และที่ขาดไม่ได้กับ  เทคโนโลยี Osmo Fusion บีมอยากอธิบายให้ทุกคนเข้าใจง่ายๆว่ามันเป็นการใช้เทคโนโลยีที่รวม 4 คุณประโยชน์ ก็คือ มะหาด, มะนาว, มะเขือเทศสีทอง, มะพร้าว ที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ  เป็นเทคโนโลยีการผลิตเวชสำอางที่ทำให้เซลล์ผิวอายุยืนยาว

       • ช่วยเพิ่มการทำงานในระบบเซลล์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

      • ช่วยเพิ่มพลังงานให้กับเซลล์ เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิว

       • ช่วยเพิ่มออกซิเจนให้กับผิว

       • ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ครบวงจรทั้ง 3 ขั้นตอน คือ 1. ช่วยการฟื้นฟูผิว 2. ลดการสูญเสียน้ำและช่วยกักเก็บน้ำ 3. ควบคุมการหลุดลอกเพิ่มความแข็งแรงให้ชั้นผิว

       • ช่วยทำความสะอาดเซลล์ผิวกำจัดของเสียภายในเซลล์ 

      • ช่วยให้ DNA กลับสู่สภาวะปกติและดียิ่งขึ้นทำให้ผิวกลับสู่สภาพเดิมคืนความสมดุลให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้นได้


เนื้อครีมซึมง่าย กลิ่นหอมติดผิวดีมาก
"เนื้อครีมซึมง่าย กลิ่นหอมติดผิวดีมาก"

ในส่วนของเนื้อโลชั่น จะเป็นเนื้อเซรั่มเข้มข้น ซึมง่าย บางเบา ไม่เหนอะหนะผิวเลย บีมว่ามันเหมาะกับอากาศแบบประเทศไทยมากนะ รู้สึกเบาสบายผิว และกลิ่นหอมมากกก ช่วงนี้ก็หยิบมาใช้บ่อยสุดๆ

ทาแขน ขา ตัว ได้หมดเลย ไม่เหนอะหนะ
"ทาแขน ขา ตัว ได้หมดเลย ไม่เหนอะหนะ"

“บีมจะใช้ทาเป็นประจำ เช้า และ ก่อนนอนเลยนะ บางทีไปข้างนอกกลางวันก็จะหยิบขึ้นมาใช้บ่อยๆ เพราะส่วนหนึ่งคือซึมง่ายและขนาดก็พกพาง่ายด้วย”


สำหรับตัวนี้ก็เป็นโลชั่นอีกตัวที่ควรมีจริงๆค่ะทุกคนน ในเรื่องของผิวขาวใสสุขภาพดีก็ต้องยกให้เลยจ้าจากที่ได้ลองใช้มาเป็นประจำทุกวัน ในเรื่องของกลิ่นคือหอมมากกลิ่นติดผิวดีมากบางวันไม่ได้ใช้น้ำหอมเพื่อนก็ยังทักว่าทำไมตัวหอมจัง ตอนนี้ก็ตกเพื่อนไปหลายต่อหลายคนแล้วว5555+  ใครที่มีปัญหาผิวจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และอยากให้รอยแตกลายจางไวขึ้นก็สามารถใช้ได้2-3 ครั้งต่อวันแบบบีมได้เลยยย

2 Step ขาวใส
"2 Step ขาวใส"

พิกัดโลชั่นตัวนี้ ก็หาซื้อได้ที่7-11 ทุกสาขาและบิวตี้ช้อปทั่วประเทศ แต่ช่วงนี้โควิดใครไม่สะดวกออกไปซื้อก็มีช่องทางออนไลน์ด้วยน้าราคาแค่ 99 บาท ดูแลได้ครบทุกปัญหาผิวขนาดนี้คุ้มมากๆ

www.julaherbshop.com

Shopee Mall : Julaherb_officialshop

Lazada Mall : Jula's Herb


หาซื้อง่ายมากๆ ใครยังไม่ได้ลองต้องไปจัดแล้ววว

แล้วเจอกันใหม่น้าาา
"แล้วเจอกันใหม่น้าาา"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย