สบู่ก้อนลดสิว ลดความมัน....ได้จริงหรอ?

44 17

   สบู่ก้อนลดสิว ลดความมัน....ได้จริงหรอ?    ​แล้วทำไมต้องเป็นสบู่ก้อนล่ะ มาอ่านกันเถอะ  "สวัสดีค่ะ" สาวๆที่น่ารักทุกคนที่เข้ามาอ่านรีวิวของเราจร้า วันนี้เรามีสบู่มาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จักกันค่ะ น้องสบู่ตัวนี้มีชื่อว่า 

สบู่มิกซ์ฟรุตจร้าาาา  ขอบอกเลยว่าเราใช้จริงเลยนำมาเป็นทางเลือกสำหรับคน หน้ามันง่าย เป็นสิวง่าย มาได้ลองใช้เป็นสบู่ก้อนที่มีเนื้อสีส้มเหมือนแครอท น้องเป็นสบู่ที่สารสกัดจากผลไม้ หลายชนิดมาก แต่เนื้อสบู่จะค่อนข้างนิ่มนะ
เวลาโดนน้ำจะละลายน้ำเร็วมาก เราเลยนำมาหั่นซอยเป็นชิ้นเล็กๆ และใส่ขวดผสมกับน้ำเกลือที่มีสติกเกอร์รอบขวดสีฟ้า ยี้ห้อSOFCLENS เราใช้เป็นยี้ห้อนี้ เพราะน้องมีความละลายน้ำเร็วเราเลยดัดเเปลงใช้ ผลปรากฏว่าดีมากกกกกกก่อนทำความสะอาดหน้า เราก็ใช้คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางค์ก่อน แล้วก็ตามด้วยสบู่ที่เราใส่ขวดปั้มไว้
 ล้าง1-2รอบ ถ้าหน้ามันมากเราจะฟอก2รอบ ใช้มาแบบนี้ตลอด2ปีเต็ม หน้าที่เคยมันกลับมันน้อยลง แล้วสิวผดช่วงหน้าผากแห้ง เวลาสกิดนี้หลุดออกมาเองเลย


นี้เราหั่นใช้จริงจนเหลือครึ่งก้อน แล้วน้องก็ราคาไม่แพงด้วยแค่350บาท ถ้าบวกกับผลลัพย์แล้วนะ น้องคือ เดอะเบสเลย เราเลยอยากกระจายสิ่งดีๆ ให้น้องๆ พี่ๆ ได้ลองใช้ แล้วถ้าใครใช้อยู่ก็สามารถนำมาแบ่งปันกันได้นะคะ


อุ้ยอ้าย อาร์มี่ของบังทัน

อุ้ยอ้าย อาร์มี่ของบังทัน

FULL PROFILE