เซรั่มกันแดดตัวใหม่ของ L'Oreal Paris UV Defender ☼

21st

Dearly Surattana

Dearly Surattana

ดู Profile

             สวัสดีวันจันทร์อันสดใส วันทำงานวันเเรกขอสัปดาห์อากาศเเจ่มใส ไร้เมฆครึ้ม ไม่มีฝน แต่เเดดจ้าซะเหลือเกินค่า จะออกข้างนอกทีนอกจากจะต้องระวังโควิดแล้วยังต้องระวังผิวกันด้วยนะคะทุกคน  วันนี้เดียร์เลยมีกันแดดสูตรใหม่ล่าสุดของ L'OREAL มาเเนะนำ ตัวนี้ได้มาเป็น Jeban Giveaway ค่ะ โชคดีมากๆ เลยที่ได้เป็น 1 ได้ 50 คนที่ได้มาทดลองใช้  


              จะเป็นยังไงนะ? ... เรามาดูกันเลยค่า


ซึ่งเค้ามีทั้งหมด 4 ตัว 4 สูตรเลยนะคะ

  • สูตร Bright & Clear ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ลดปัญหาผิวหมองคล้ำ เส้นริ้วรอย จุดด่างดำจากแสงแดดด้วยไนอาซินาไมด์ เนื้อสีขาว บางเบา ซึมง่าย ให้ฟินนิชผิวโกลว์


  • สูตร Matte & Fresh ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน และลดการอุดตันของผิว สาเหตุหลักของสิวด้วยแอลิเซี่ยม เนื้อแมตต์ บางเบา เกลี่ยงง่าย ให้แมตต์ฟินิชลุค 


  • สูตร Correct & Protect ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ด้วยอนุพันธ์วิตามินซี เนื้อมีสี ลักษณะคล้ายเนื้อเบส มีคุณสมบัติช่วยในการปกปิด


  • สูตร Moist & Fresh ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้นและสุขภาพดีด้วยไฮยาลูรอนิค แอซิด เหมาะกับคนผิวแห้ง เนื้อเบากึ่งน้ำ เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ซึ่งเป็นสูตรที่เดียร์ได้มาเเละจะรีวิวในวันนี้ค่า ที่เลือกสูตรนี้เพราะเป็นคนผิวแห้งมากค่ะ  


ทดสอบลงเนื้อผลิตภัณฑ์บนแผ่นอะคริลิคใส
"ทดสอบลงเนื้อผลิตภัณฑ์บนแผ่นอะคริลิคใส"
และลองหยดลงบนหลังมือค่า
"และลองหยดลงบนหลังมือค่า"
แต้มลงนิดนึงเเค่หยดเดียวเเต่เกลี่ยเเล้วเนื้อเซรั่มแตกตัวดีค่ะ เกลี่ยง่าย ไม่ไหลเยิ้ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่มีสารที่เป็นอันตราต่อผิว
"แต้มลงนิดนึงเเค่หยดเดียวเเต่เกลี่ยเเล้วเนื้อเซรั่มแตกตัวดีค่ะ เกลี่ยง่าย ไม่ไหลเยิ้ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่มีสารที่เป็นอันตราต่อผิว"

จุดเด่น

  • ป้องกันผิวจากรังสียูวีได้ครบทั้ง UVA, UVB และ Long UVA ด้วย SPF50+ / PA++++

  • เทคโนโลยี Mexoryl ที่เป็นสารกันแดดเอกสิทธิ์เฉพาะของทาง L'Oreal มีประสิทธิภาพ ช่วยปกป้อง UV ได้ถึง 98% 

  • ช่วยเรื่อง Anti Pollution ลดการเกาะติดของ PM 2.5 บนผิวหน้า

          พร้อมตัวช่วยที่บำรุงฟื้นฟูผิวจากปัญหาแสงแดด ช่วยบำรุงเพื่อผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ และริ้วรอย ที่เกิดจากแสงแดด, ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ถึง 5 ปี เมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่อง 6 เดือน (มีผลวิจัยจากสถาบันลอริอัล ปารีส เลยนะ!)

           ซึ่งลองทาลงผิวหน้าก่อนเเต่งหน้าก็ถือว่าดีมากเลยค่ะ ไม่ทำให้เมคอัพเป็นคราบ ออกแดดแล้วไม่เเสบผิว ไม่แดง ไม่ลอก เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและไม่ระคายเคืองผิวเลยค่ะ นับว่าเป็นกันแดดที่มีราคาไม่แพงแต่คุณภาพดีมากๆ ตัวนึงเลยค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย