[Review] ไอเท็มกู้สิว!! ที่คนเป็นสิวต้องมีติดโต๊ะ เจลแต้มสิว peurri สุดปังรีวิวแน่น!!

ChalisaraD

ChalisaraD

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ดิสกลับมาอีกแล้วพร้อมกับไอเท็มเด็ดที่เรียกได้ว่าขาดไม่ได้เลยในชีวิตนี้ เพิ่งได้เจอกันเลย
แน่นอนว่าปัญหาโลกแตกที่เราเจอกันบ่อยคือปัญหาของ “สิว” ดิสเป็นคนนึงค่ะที่เรียกได้ว่าเป็นเพื่อนกับน้องสิวเลย
เพราะว่าไม่ว่าจะฤดูกาลไหนสิวก็ขึ้นง่ายมากกก เรียกได้ว่าเป็นคนนึงที่เจอปัญหาสิวหัวดื้อโลกแตกในทุกเดือนของชีวิต
เมื่อไม่นานมานี้ ดิสได้เจอไอเท็มใหม่ที่เรียกได้ว่าเลิฟมากๆ อีกแล้ว นั่นคือ
“Peurri anti acne gel” 

เรื่องของเรื่องคือ ดิสชอบตัวเจลล้างหน้าของเพียวรีมากๆ เพราะอ่อนโยนต่อผิวแล้วพอล้างที่คือหัวสิวหลุดออกเลย เลยไปสอยตัวเจลแต้มสิวของเขามาเพิ่ม ใช้ทั้งทีต้องใช้ให้ครบสูตร จะบอกว่าตอนใช้ไม่มีการแสบหรือแดงตรงหัวสิวเลย กลิ่นคือสารสกัดจากธรรมชาติมากๆ เขามีทั้ง AHA, BHA แล้ว Snail Secretion Filtrate ที่มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน แต่ที่ชอบมากคือเขามีนวัตกรรมที่เรียกว่า Acnacylic ที่เป็นเอกสิทธ์ของแบรนด์ช่วยหยุดวงจรสิวที่ซ้ำซากได้ด้วยนะ  

เนื้อเจลเป็นสีน้ำตาลใสใส กลิ่นหอมสมุนไพรมาก ใช้แล้วรู้สึกเลยว่ารอยดำ รอยแดง ไม่ค่อยมี เรียกได้ว่าน้องไม่ค่อยทิ้งให้ปวดใจสักเท่าไหร่ รู้สึกว่าสิวยุบไวมาก หัวสิวหลุดง่ายๆ และแน่นอนว่าไม่แพ้! ไม่แสบไม่คัน เพราะดิสไม่ค่อยชอบเวลาสิวมันแตกแล้วแต้มยาแล้วมันจะแสบๆ รู้สึกมันทำร้ายผิวของเรามากๆแต่น้องคนนี้ไม่เป็นเลย ไปดูประสิทธิภาพของน้องกันว่าเป็นอย่างไรบ้าง

รูปแรกจะเห็นได้เลยว่าสิวแดงและเริ่มมีหนองแล้ว ดิสได้ทำการแต้มเจลแต้มสิวไปบางๆ น้องเพียวรีเจลแต้มสิวก็จะค่อยๆเคลือบผิวเราไปอย่างที่เห็น ดิสแต้มตอนเช้าที่สิวเริ่มขึ้น แต่ในรูปคือตอนกลางคืนก่อนนอนค่ะ สังเกตได้ที่แสงจะค่อนข้างมืด รูปที่สองหลังจากแต้มสิวไปเพียงแค่ 1 คืนเท่านั้น จะเห็นได้ว่าสิวยุบไวขึ้น และไม่เห่อแดงเหมือนเมื่อคืน เพียงแค่คืนเดียวเท่านั้นจริงๆ!! ดิสทาต่อประมาณ 2-3 วันหัวสิวหลุดแล้ว รวมถึงไม่ทิ้งรอยไว้ให้กวนใจ เรียกได้ว่าปลื้มน้องมากๆๆๆ เลยอยากมาแชร์ให้เพื่อนๆได้ลองกันค่ะ


สามารถหาซื้อได้ทั่วไปที่ Watsons, Boots, หรือ Eve and Boy ร้านขายยาทั่วไปก็มีค่ะ 

ดิสได้มาในราคาเพียง 229 บาท 8 กรัม รู้สึกไม่แพงนะคะ เพราะใช้แค่นิดเดียวน้องก็เคลือบทั่วแล้ว ชอบมากๆเลยค่ะ เพื่อนๆอย่าลืมลองไปซื้อใช้ดูนะคะแล้วจะติดใจจริงๆ


 วันนี้ไปก่อนนะคะ บ๊ายบายค่า 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย