“Corriedale Sheep Placenta“ Must Have Item บอกลาทุก “ปัญหาผิว”

Kittiya Sureesing

Kittiya Sureesing

ดู Profile

Hello สวัสดีค่าา สาวๆทุกคน  

ก่อนที่จะเริ่มเม้ามอยส์กันในวันนี้ ต้องขอสารภาพกับสาวๆเลยนะค่ะว่า บทความนี้เกิดจาก ความเห่อ Skin Care ตัวใหม่ของเราล้วนๆ   

     เนื่องจากว่าช่วงนี้เรามีความว่างมากกมายมหาศาล  เลยเริ่มมีเวลากลับมานั่งทบทวน (เหมือนกำลังเรียนอยู่ 555) Skin Care ต่างๆที่เราใช้เป็นประจำดู ซึ่งก็ทำให้เราแอบรู้สึกว่าหลังๆมาน้องๆทั้งหลายบนโต๊ะเครื่องแป้งเค้าเริ่มไม่ตอบโจทย์กับผิวแบบเราแล้วแหละ เพราะด้วยปัจจัยที่สำคัญอย่างอายุของเราที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้ปัญหาผิวต่างๆไม่ว่าจะเป็น จุดด่างดำ หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ เริ่มเป็นปัญหาที่ดูแลยากขึ้น (คือเอาจริงๆ แอบงงเหมือนกันนะว่าทำไมจุดด่างดำต่างๆจางลงช้ามากๆ) แถมพออายุเข้าเลข 3 แบบตอนนี้ ปัญหาริ้วรอยก็เพิ่มเข้ามาอีก !! ก็เลยสรุปได้ว่า “ถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยน” แล้วค่ะ  

     และหลังจากที่เราหาข้อมูลและได้ทดลองลองใช้มาสักพักนึงก็ทำให้เราได้พบกับ Skin Care ที่ตอบโจทย์ผิวของเราได้ดีมากๆ และนั่นก็คือ ท๊าา ดา … Skin Care จาก “Corriedale Sheep Placenta” นั่นเองค่ะ 

“Corriedale Sheep Placenta”

เค้าเป็น Skin Care ที่ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นเพื่อผิวหน้าของคนเอเชียโดยเฉพาะ ด้วยส่วนผสมที่สำคัญอย่าง “รกแกะ” เกรดพรีเมี่ยมจากออสเตรเลีย ที่ถูกนำไปผ่านกระบวนการทำให้มีขนาดโมเลกุลเล็กกว่ารูขุมขนถึง 250 เท่า ผสานกับสารสกัดสูตรเฉพาะ  ภายใต้การดูแลของเภสัชกร, การผลิตที่ได้รับมาตราฐาน GMP, ผ่านการจดแจ้งจาก อย. ที่สำคัญเค้ายังไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม, แอลกอฮอลล์, น้ำมัน, พาราเบน, สเตียรอยด์, SLS และสารที่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิวจึงทำให้มั่นใจได้เลยค่ะว่าจะให้ผลลัพธ์ที่ดีต่อผิวไปพร้อมๆกับให้ความปลอดภัยและอ่อนโยนต่อทุกๆสภาพผิวด้วยค่ะ 

โดย “Corriedale Sheep Placenta” เค้าก็จะมีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 2 สูตรค่ะ (กระซิบนะคะว่า เราจะใช้ทั้ง 2 สูตร และเน้นใช้ในรูปแบบ ของ Day &  Night Cream นะคะ) 

มาเริ่มที่สูตรแรกก่อนเลยนะคะ กับ

 “Corriedale Whitening Vitality Serum” 

นั่นเองค่ะ
(สำหรับสูตรนี้เราจะเน้นใช้ในช่วงเช้านะคะ) 

“Corriedale Whitening Vitality Serum”

สูตรนี้เป็นเซรั่มที่มีส่วนช่วยในการปกป้องผิว และยั้บยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีที่ถูกระตุ้นด้วยแสงแดด ซึ่งก็จะช่วยทำให้ลดปัญหาในเรื่องของผิวหมองคล้ำ  ทำให้ ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลง และที่สำคัญเลยก็คือช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใส Bright ได้ถึงระดับ Pixel จนรู้สึกได้ทันทีภายใน 7 วัน 

ด้วยสารสกัดที่สำคัญอย่าง   

      รกแกะ ช่วยกระตุ้นและเสริมสร้างโครงสร้างผิว ทำให้ผิวแข็งแรง  ,ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และช่วยให้ผิวกระจ่างใส  

     • Gigawhite Complex หรือ สารสกัดจากพืชเทือกเขาแอลป์ 7 ชนิด ที่ให้ผลลพธ์ 10 เท่าของ Whitening ปกติ 

     • วิตามิน C จากประเทศญี่ปุ่น  ซึ่งมีประสิทธิภาพดีกว่าเดิมถึง 400%
    และนอกจากนี้ก็ยังมีส่วนผสมของ  Alpha Arbutin, Tranexamic Acid และ Niacinamide (วิตามินบี 3) อีกด้วยค่ะ 

     มาต่อที่เนื้อสัมผัสกันบ้างนะคะ สำหรับเนื้อสัมผัสของเค้ามารูปของเซรั่มใส ที่มีลักษณะบางเบา เกลี่ยง่าย และสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วตามคำเคลม ซึมไวใน 11 วิ เลยค่ะสาวๆ สำหรับในเรื่องของกลิ่นตัวนี้เค้าไม่มีกลิ่นน๊าาา 

     สำหรับวิธีใช้ก็คือ ใช้ทาก่อนบำรุงด้วย Skin Care ตัวอื่นๆ และเค้าสามารถใช้ได้ทั้งในตอนเข้า และก่อนนอนเลยค่า (กระซิบนะคะส่วนตัวเน้นใช้ในช่วงเช้าค่าา) 

     มาถึงความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรกกันเลยนะคะ สำหรับความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรกต้องบอกเลยค่ะว่า “ดีงาม” สำหรับเรามากๆค่ะสาวๆ เพราะด้วยเนื้อสัมผัสของเค้าที่บางเบาและซึมเข้าสู่ผิวได้ดีมากๆ จึงไม่ทำให้ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมัน เบาสบายผิว และสามารถใช้ร่วม Skin Care ในขั้นตอนต่อไปได้โดยที่ไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้าเลยค่ะสาวๆ (ตรงนี้เป็นจุดเด่นของเค้าที่เราชอบมากๆค่ะ^^) และที่สำคัญเลยก็คือเค้ายังไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิว แถมยังสัมผัสได้เลยค่ะว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่เลยค่า 

      มาที่ผลลัพธ์กันบ้างนะคะ (สำหรับผลลัพธ์ตรงนี้เป็นผลลัพธ์หลังจากที่เราได้ทดลองใช้เป็นประจำจนครบ 1 สัปดาห์นะคะ) สำหรับผลลัพธ์เราสัมผัสได้เลยค่ะว่า จุดด่างดำที่เกิดจากสิว ดูจางลง สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น และนอกจากนี้สังเกตุได้เลยค่ะว่าผิวดูกระจ่างใส และสุขภาพดีขึ้นอีกด้วยค่า

มาต่อที่สูตรที่ สอง กันเลยนะคะ กับ 

“Corriedale Intensive Serum”

ค่า (สำหรับสูตรนี้เราเน้นใช้สำหรับก่อนนอนนะค่ะ 

“Corriedale Intensive Serum”   

สูตรนี้เป็นเซรั่มที่มีส่วนช่วยในกระบวนการเสริมโครงสร้างผิวขณะนอนหลับ โดยจะเข้าไปบำรุงและฟื้นผิวที่มีปัญหาในเรื่องของริ้วรอย ทำให้ริ้วรอยดูจางลง (กระซิบนะคะว่า ลดริ้วรอย 5 เท่าจากสูตรเดิมเลย) ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำขึ้น และที่สำคัญเลยก็คือ ช่วยให้ผิวเนียนกระชับได้ถึงระดับ pixel 

     ด้วยส่วนผสมที่สำคัญอย่าง “รกแกะ” ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิว ช่วยเสริมโครงสร้างผิว และช่วยลดเลือนริ้วรอย ที่ผสานเข้ากับ  

     • Sodium Hyaluronate  หรือ ไฮยาลูรอน เข้มข้นมากขึ้นถึง 5 เท่า ที่จะเข้าไปช่วยเติมน้ำให้กับผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มฟู และช่วยให้ผิวกระชับขึ้น   

     • Peptide (เปปไทด์) ช่วยเสริมสร้างและเติมเต็มริ้วรอย  

     • h-EGF (โกร์ทฮอร์โมน) ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิว

   มาที่เนื้อสัมผัสกันเลยนะคะ สำหรับเนื้อสัมผัส เค้าเป็นเซรั่มใส ที่ให้เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมัน และที่สำคัญเลยก็คือ ซึมไวใน 11 วิ ตามคำเคลม สำหรับในเรื่องของกลิ่นเค้าไม่มีกลิ่นเหมือนกันกับสูตรแรกเลยค่า  

     สำหรับวิธีใช้ เราสารถใช้ได้ทั้งในตอนเช้าและก่อน นอนเลยนะคะ โดยใช้ก่อนบำรุงเป็นลำดับแรกก่อน Skin Care ในขั้นตอนถัดไปค่า (สำหรับเราเน้นใช้ในช่วงก่อนนอนค่า)

     มาถึงความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรกกันเลยค่า สำหรับความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรกต้องบอกเลยค่ะว่า “ดีงามพระรามแปด” ไม่แพ้เหมือนกับสูตรแรกเลยค่ะสาวๆ เพราะสูตรเนี้ยเค้าให้เนื้อสัมผัสที่บางเบา เกลี่ยง่าย และสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดีมากๆ คือ ไม่ทิ้งความมัน และไม่เหนียวเหนอะหนะ เบาสบายผิวมากๆเลยค่ะสาวๆ และที่เราชอบมากๆอีกอย่างนึงเลยก็คือหลังจากที่เราตื่นมาก็เราสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้นของผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ แถมยังไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิวอีกด้วยค่า 

     มาต่อกันที่ผลลัพธ์กันเลยนะคะ (ตรงนี้เราได้ทดลองใช้อย่างต่อเนื่องจนครบ 1 สัปดาห์น๊าา) สำหรับผลลัพธ์เราสัมผัสได้เลยค่ะ ผิวหน้าดูชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ และดูอิ่ม ฟู ขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะสาวๆ และที่สำคัญเลยก็คือ เราสัมผัสได้ถึงผิวที่ดูตึงกระชับ และดูสุขภาพดีขึ้นจนสังเกตุได้เลยค่า  

สรุปกันเลยนะคะสาวๆ หลังจากที่เราได้ใช้เซรั่มทั้งสูตร “Corriedale Whitening Vitality Serum” และ “Corriedale Intensive Serum” ควบคู่กัน เป็นระยะเวลาประมาณ 2 สัปดาห์ เราก็สัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าที่ดีขึ้นมากๆ (คือมันดีกว่าที่คิดมันดีต่อหัวใจเรามากๆ) จากผิวหน้าของเราที่เคยมีปัญหาจุดด่างดำ จากรอยสิว, สีไม่สม่ำเสมอ และผิวหมองคล้ำ ก็กลับมาดูเรียบเนียน และดูขาวกระจ่างใส สุขขภาพดีขึ้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะสาวๆ และที่สำคัญเลยก็คือ จากผิวที่เคยแห้งกร้าน ไม่กระชับ ดูโทรม ดูขาดการบำรุง ก็เปลี่ยนมาเป็นผิวที่ดู เนียน นุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ฉ่ำฟู และตึงกระชับ เหมือนได้รับการดูแลเป็นอย่างดีเลยค่า (ตอนนี้เราแอบหลงรักผิวตัวเองไปแล้วแหละ ^^) คือเรียกได้ว่า เป็นเซรั่มที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวของสาววัย เลข 3 แบบเราได้เป็นอย่างดีเลยค่า (ดีงามแบบนี้จะไม่ให้เห่อ ไม่ให้ In Love ได้ยังไงละคะจริงมั๊ย ^^) 

สาวๆคนไหนที่กำลังมีปัญหาผิว หรือกำลังมองหา Skin Care สำหรับดูแลผิวหน้า เราก็ขอแนะนำให้ลอง เซรั่ม จาก Corriedale Sheep Placenta” ทั้งสองสูตรนี้เลยค่าา อย่าลืมไปหามาลองใช้กันดูน๊าา (พิกัดและราคาด้านล่างนี้เลยนะคะ) สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปทำงานต่อก่อนค่ะ  

แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้า บ๊ายบาย ^^  

พิกัด : https://www.corriedaleplacenta.com

 ขนาด 30 ml ราคา 1,290 บาท (ตอนนี้เค้ามีโปรอยู่ ราคา 599 บาทเท่านั้นค่า)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย