มาขนอมแบบงบน้อยกัน 🚙🌞🌊

46th

Apiwan Petchrat

Apiwan Petchrat

ดู Profile

Slow life 2 วัน 1 คืนในขนอม
"Slow life 2 วัน 1 คืนในขนอม"
โควิดรอบ 3 ทำพิษมากกกกกกกกกกกก ทริปเที่ยวเกาะที่ กระบี่ ที่จองไว้จะครบปีแล้วยังไม่มีโอกาสได้ไป ย้อนกลับไป โควิดรอบแรก ช่วงที่โควิดซา ฉันและเพื่อนๆนัดเที่ยวขนอมกัน .....
ดูเวลาในสตอรี่ซะก่อน ถึงขนอมแล้วจ้าาา .....
"ดูเวลาในสตอรี่ซะก่อน ถึงขนอมแล้วจ้าาา ....."
พวกเราเช่นบ้านคืนละ 1500 ที่แขวงเภา มากัน 5 คนตกคนละ 300 เนื่องจากหาเจอแค่นี้ 🤣😂 จองผ่านเฟซบุคไปค่ะ ระหว่างทางกลัวมาก ว่าโดนหลอกไหม สรุปหลงทางหนักมาก อ้อมแล้วอ้อมอีก ทำให้รู้ว่า ... อย่าเชื่อ GPS จนเกินไป 
แม้จะ long time but so happy
"แม้จะ long time but so happy"
ก่อนไปที่พักเราก็จัดแจงแวะตลาดซื้ออาหารทะเลสดๆกัน ซึ่งก็อ้อมไปอ้อมมาอีก 55555555 จากนั้นก็เดินทางไปที่พัก เช็คอินอะไรเรียบร้อย (ที่จริงแค่ขอกุญแจจากป้าเจ้าของหอ)
อ่ะ เริ่มกินได้ สุกๆดิบๆก็กิน ในตอนนี้ก็มีเด็กมาถามว่ามีอาหารตามสั่ง จะรับไหม เราก็สั่งมาพร้อมเครื่องดื่ม
"อ่ะ เริ่มกินได้ สุกๆดิบๆก็กิน ในตอนนี้ก็มีเด็กมาถามว่ามีอาหารตามสั่ง จะรับไหม เราก็สั่งมาพร้อมเครื่องดื่ม"
พอเริ่มกินอาหารก็เริ่มมืดค่ำแล้ว ก็มีหนุ่มๆโต๊ะข้างๆเล่นกีตาร์ 55555 เราก็เดินริมหาดฟังเพลง ชิลล์มากกกกกกกกกก ก่อนมือดก็ขอถ่ายรูปเล่นกันสักหน่อย 
จัดไป
"จัดไป"
จากนั้นก็เข้านอนเพราะเรามาถึงใกล้ค่ำเลยมีเวลาช่วงนี้ไม่มาก ตอนนั้นก็มีเตียงใหญ่และเตียงเสริม พวกเรานอนเตียงใหญ่ 2 คน เตียงเสริมนอนพื้น 3 คน โดยการหยิบฉลาก 😁🤣 ก่อนนอนก็แพลนกันว่าจะไปดูพระอาทิตย์ขึ้นกันนนนนน ....
เช้าแล้ว คนที่บอกจะตื่นไม่ตื่น นี่เลยตื่นมาดูพระอาทิตย์ขึ้นคนเดียว แต่ก็มีเพื่อนรักตามมาด้วย เจ้าของหอบอกวันนี้เมฆบัง เลยไ่สามารถดูพระอาทิตย์ขึ้นได้ อ่ะ ไม่เป็นไร เราก็เลยหาอะไรกิน ซึ่งก็มีรถมอเตอร์ไซต์ขายไก่ทอด หมูทอด โจ๊ก ขับผ่านมา อ่ะจัดไปจุกๆ จากนั้นกินเสร์จก็ลงไปเลล่นน้ำทะเลค่ะ คนเล่นเยอะมากเด้อ
"เช้าแล้ว คนที่บอกจะตื่นไม่ตื่น นี่เลยตื่นมาดูพระอาทิตย์ขึ้นคนเดียว แต่ก็มีเพื่อนรักตามมาด้วย เจ้าของหอบอกวันนี้เมฆบัง เลยไ่สามารถดูพระอาทิตย์ขึ้นได้ อ่ะ ไม่เป็นไร เราก็เลยหาอะไรกิน ซึ่งก็มีรถมอเตอร์ไซต์ขายไก่ทอด หมูทอด โจ๊ก ขับผ่านมา อ่ะจัดไปจุกๆ จากนั้นกินเสร์จก็ลงไปเลล่นน้ำทะเลค่ะ คนเล่นเยอะมากเด้อ"
หลังจากเล่นน้ำทะเลเสร็จ ก็เดินกลับห้อง ห้องพักเราก็หันหน้าหาทะเลเลย ใกล้มากๆ เพื่อนๆก็เริ่มตื่น ก็เริ่มผลัดกันอาบน้ำแต่งตัว เช็คเอาท์แล้ว งานรีบมาก 55555555

ถ่ายรูปหน้าบ้านพักสักหน่อยก่อนกลับ 1 2 3 แช๊ะ!!
"ถ่ายรูปหน้าบ้านพักสักหน่อยก่อนกลับ 1 2 3 แช๊ะ!!"
สถานีต่อไป คาเฟ่ในขนอม .... พวกเราสายถ่ายรูปเลย แต่แดดร้อนทำให้หมดแรง 😂😂
อ่ะ กินเสร็จ ถ่ายรูปเสร็จ กลับบ้านกันค่ะ เป็นทริป 2 วัน 1 คืน ที่ไม่ถึง 24 ชั่วโมง 555555555
บ๊าย บายขนอม 🏝🏞
"บ๊าย บายขนอม 🏝🏞"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย