ครีมอาบน้ำตัวใหม่ ผสม Argan oil ผิวสวยอาบง่ายแบบออยส์ อิน บาธ

penpatsornp

penpatsornp

ดู Profile

สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวครีมอาบน้ำตัวใหม่ที่ผสม “Miracle oil” หรือเจ้า “Argan oil” นั่นเอง เนื่องจากครีมอาบน้ำที่บ้านหมดพอดีค่ะ และไปเดินเจอเจ้าตัวนี้ คือกรี๊ดแรงมาก เพราะเราชอบตัว Argan oil อยู่แล้ว เราจะใช้ทาหน้าทุกวันค่ะ เป็นออยส์ที่เรียกว่า ซึมเข้าหน้าได้ดี ไม่ทิ้งความมัน และไม่อุดตัน ไม่เกิดสิวใดใดค่ะ ที่นี่ไปเจอผสมในครีมอาบน้ำฉันนี่แทบกรีดร้อง นั่นก็คือ แพรอท ออยล์ อิน บาธ (Parrot Oil in Bath) ฉันนี่รีบสอยทันที มีตั้งสามสีสามกลิ่นให้เลือก แต่ฉันชอบสีฟ้าค่ะ รอบนี้เลยสอยกลิ่นไฮโดรเฟรชมาก่อน รอบหน้าเจอฉันแน่อีกสองกลิ่น

 พูดถึง Argan Oil ตัวนี้ที่ใส่ในเจ้าแพรอท ออยล์ อิน บาธตัวนี้เป็นออแกร์นิคด้วยน่ะ และยังเป็นสุดยอดน้ำมันบำรุงผิวจากโมรอคโก ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน กระตุ้นการผลัดเซลล์ ให้ผิวมีสุขภาพดี ปกติเราก็อาบน้ำเพื่อความสะอาดอยู่แล้วใช่ไหมคะ แต่มันจะดีกว่าไหม ถ้าอาบแล้วบำรุงผิวให้ผิวสวยไปด้วย 2in1 ไปเลยจ้า
 กดออกมากลิ่นหอมมาก กลิ่นแบบหอมหรูดูแพงที่แท้ทรู เนื้อเจลเป็นสีม่วงอ่อนใสๆ พอถูแล้วพูดเลยหอมกว่าตอนกดอีกจ้า สามีถึงกับเดินขึ้นมาถามว่าทำอะไรทำไมหอมจัง หอมติดห้องน้ำเลย! ปังมาก หลังอาบเสร็จ ไม่ง้อครีมทาผิวเลยจ้า พูดเลยว่านุ่มชุ่มชื่นขึ้นถึง 2 เท่า ปกติเราจะขาดไม่ได้เลยน่ะครีมทาผิว ทั้งเช้าและก่อนนอน แต่พอใช้เจ้า แพรอท ออยล์ อิน บาธ ต้องยอมเลย ไม่ทาครีมผิวก็ไม่แตกแห้งค่ะ ประหยัดเวลาไปได้เยอะ
เพราะมีมอยสเจอร์ไรเซอร์มากกว่าครีมอาบน้ำทั่วไป เพื่อผิวที่ต้องการความชุ่มชื่นเป็นพิเศษ และยังผสมน้ำแร่ธรรมชาติเพื่อผิวสดชื่น อิ่มน้ำ สุขภาพดี ทำไมถึงต้องเน้นมอยส์เจอร์ไรเซอรส์ละ เพราะผิวเรายิ่งอายุมากขึ้น การขาดความชุ่มชื่นคือตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวเหี่ยวย่นไว แล้วผิวเรามันbotoxไม่ได้ เพราะอย่างนั้นผิวเราถึงต้องการมอยส์เจอร์ไรเซอร์ดีๆที่ทำให้ผิวเราดูแพง และเจ้าตัวนี้ แพรอท ออยล์ อิน บาธ ก็ตอบโจทย์ได้อย่างดี
นอกจากนี้ แพรอท ออยส์ อิน บาธ ยังได้รางวัล Elle Beauty Star Award 2021 สาขา Best Star Ultra Moisturing Body Wash อีกด้วย! เราไปสืบมา ฮ่าๆ พอการันตีด้วยรางวัลขนาดนี้ ไม่ลองไม่ได้แล้วล่ะ สำหรับเราใช้ต่อแน่นอนค่ะ เพราะเรื่องผิวเป็นสิ่งสำคัญ อะไรที่ดีสำหรับผิวต้องหามาใช้ให้ได้  

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย