MERIGIN ESSENCE FRESH SERUM หยุดริ้วรอยก่อนวัย

สวัสดีค่ะ 

กลับมาเจอกันอีกแล้วนะคะ

เค้าโดนป้ายยามาหนักหน่วงมากกับ เซรั่มบำรุงผิว ​​ตัวหนึ่งที่เริศมากๆ แพทได้ลองใช้มา14วันเห็นผลแบบชัดเจนมากๆในหลายๆเรื่องค่ะ เพราะส่วนตัวผิวหน้าของแพทจะมันง่ายจึงทำให้รูขุมขนกว้าง สิวขึ้น สารพัดสิว ริ้วรอยร่องแก้ม ร่องลึกข้างจมูก

 รอยย่นๆริ้วๆใต้ตา ต่างๆเยอะมากๆ เลยมาลองตัวนี้ค่ะ

 MERIGIN ESSENCE FRESH SERUM 

หยุดอายุผิวด้วยพลังธรรมชาติ

MERIGIN ESSENCE Fresh Serum

เซรั่มเนื้อบางเบาที่อุดมไปด้วยสารต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย

สร้างสมดุลให้กับผิว ผิวเด้งยกกระชับ 

ผสานแหล่งกำเนิดธรรมชาติ 

”ด้วยสารกัดเข้มข้น 9 ชนิด บำรุงล้ำลึก 9 ขั้นตอน”

เป็นอะไรที่ว้าวมากๆ ว่าแล้วมาดูสารสกัดกันดีกว่าค่ะว่า

9ชนิดที่ว่ามามีอะไรบ้าง

Sodium Hyaluronate                
( โซเดียมไฮยาลูโรเนต ) 

ตัวนี้ทำหน้าที่คล้ายไฮยาลูรอนแต่..มีขนาดเล็กกว่า จึงทำให้ซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ดีกว่า และกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากถึง 1000 เท่า จึงช่วยให้ผิวหน้าดูอิ่มน้ำ ผิวตึงกระชับ

อนุภาคไตร์เปปไทด์                      
​​หรือ สารสังเคราะห์ที่พัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัยพิษงู 

( SYK-AKE )
และทางการวิจัยมุ่งเน้นไปทางด้านระบบประสาทกล้ามเนื้อ ลดการหดตัวของกล้ามเนื้อ มีคุณสมบัติในการช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึก ช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึกที่เกิดจากการแสดงอาการทางใบหน้า


อนุภาคเปปไทด์ขนาดเล็ก 8 โมเลกุล.              ​​

( Acetyl Hexapeptide-8 Solution ) หรือ Argireline มีโมเลกุลเล็กจึงทำให้สามารถซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ดี ฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำหน้าที่ลดการตึงตัวของกล้ามเนื้อทำให้รอยเหี่ยวย่นบนใบหน้ากลับมาตึงกระชับ พร้อมปกป้องการเกิดริ้วรอยใหม่

สารสกัดจากต้นทาร่าและสาหร่ายทะเล.           ​​

( HOMEOSTSTINE ) เทคโนโลยีสารสกัดรูปแบบโมเลกุล 3D Matrix ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูและรักษาสมดุลของผิว เจ้าตัว Matrix เนี้ย ช่วยกระตุ้นและลดการทำลายคอลลาเจน Type I, III เพิ่มความยืดหยุ่น ความหนาของชั้นผิว ผิวกระชับ ช่วยลดริ้วรอยสูงกว่า วิตามินซีถึง 30%

Black Tea Extract.                           ​​ 

( สารสกัดจากชาดำ )
สารสกัดที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากมลพิษ
 ช่วยยับยั้งการเกิดแบคทีเรียและขจัดสิ่งสกปรกที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว

Witch Hazel.                                ​​
( สารสกัดจากวิชฮาเซล ) พืชจากอเมริกาเหนือที่มีสาร Tannin ซึ่งเป็นสารที่ช่วยในการกระชับรูขุมขน ช่วยลดการหลั่งน้ำมันบนชั้นผิว นอกจากนี้ยังช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ ช่วยสมานแผลและรอยสิวต่างๆได้ดี ช่วยให้ผิวรู้สึกสบายหลังใช้

สารสกัดจากข้าวโอ๊ต.                          ​​

( Osilift ) ตัวนี้มีคุณสมบัติเป็นฟิล์มเคลือบผิวที่มีโครงข่าย 3 มิติ จึงรูสึกตึงกระชับจากภายนอกในทันที พร้อมช่วยให้ผิวดูตึงเรียบเนียน กระชับ ช่วยอำพรางริ้วรอย 


สารสกัดจากว่านหางจระเข้.                         ​​

( Aloe Barbadensis (Aloe) Leaf Juice ) ช่วยบำรุงผิวล้ำลึก ยับยั้งการอักเสบของผิวหนัง ลดการระคายเคือง ปกป้องปผิวบรรเทาการแสบร้อนของผิวเมื่อต้องออกแดดเป็นเวลานาน พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว

สารสกัดจากมหาสมุทรอาร์คติค 

ใต้แสงเหนือ จากประเทศกรีกแลนด์.                           ​​ 

( ARCTALIS )
 สารสกัดจาก Pseudoalteromonas Fermemnt แบคทีเรียมีประโยชน์จากมหาสมุทรอาร์คติค โดยแบคทีเรียนี้มีส่วนประกอบของสาร Exopolysaccharides และโปรตีน ที่ช่วยในการสร้างแผ่นฟิล์มเคลือบผิว รักษาความชุ่มชื้นบนผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวแข็งแรงกระชับเรียบเนียน และ ปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าได้ด้วย

บอกแล้วค่ะว่าสารสกัดแต่ละตัวของเขาดีๆเด็ดๆทุกตัว

เนื้อเซรั่มเป็นน้ำไม่เหลว​จนเกินไปคือดีมาก ดีจริงๆค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆทำให้ผ่อนคลายด้วย เซรั่มซึมเข้าผิวง่ายแต่..ยังคงเคลือบผิวอยู่จึงทำให้ผิวหน้าดูอิ่มน้ำไม่แห้งหายไปเลย

เซรั่มตัวนี้ช่วยในเรื่องการบำรุงผิวได้เยอะมากๆเลยค่ะ

-กระตุ้นและสร้างคอลลาเจนให้ผิว 

-ลดเลือนริ้วรอยก่อยวัย 

-กระชับรูขุมขน ทำให้รูขุมขนเล็กลง 

-เติมน้ำให้กับผิว 

-ลดการสะสมของแบคทีเรีย

-ลดการระคายเคืองจากมลภาวะต่างๆ

มาดูผลลัพธ์หลังการใช้เซรั่มของแพทกันค่ะ

จะเห็นได้ชัดๆเลยว่าแพทมีสิวผดที่หน้าผากและสิวที่คางเยอะมากๆ หลังใช้ 12 วัน สิวที่คางยุบลงรอยสิวแทบไม่เห็นเลยและผิวช่วงหน้าแก้มรูขุมขนดูกระชับขึ้น สิวผดบนหน้าผากก็ลดลงเยอะมากๆ

หลังใช้ 14 วัน ผิวดูใสขึ้นอิ่มน้ำขึ้น ซูมให้เห็นชัดๆเลยค่ะว่ารูขุมขนดูแทบจะไม่เห็นเลย ริ้วรอยตอนยิ้มดูตื้นขึ้น ร่องจมูกดูดีขึ้น ริ้วรอยใต้ตาหาางตาดูกระชับดีมากๆเลยค่ะ

วิธีใช้ที่ได้ผลที่สุด ใช้หลังทำความสะอาดผิวหน้า โดยใช้ MERIGIN ESSENCE เป็นตัวแรกของการบำรุง ใช้วันละ 2 ครั้ง เช้าและก่อนนอน

สำหรับความรู้สึกหลังใช้เซรั่มตัวนี้แพทให้ 9.5 เต็ม 10 เลยค่ะ เพราะใช้แล้วเห็นผลบนใบหน้าอย่างชัดเจนมากๆ ผิวดีขึ้นมากๆ หลายๆคนคงอยากใช้แต่ก็มีคำถามมาว่าตัวนี้เหมาะกับสภาพผิวแบบไหน แพทบอกได้เลยว่า เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ เพราะเป็นการบำรุงที่ดีและล้ำลึกมากๆ




สำหรับ topic นี้แพทขอตัวไปทาเจ้าเซรั่มตัวนี้ก่อนนะคะ

พบกันใหม่บทความหน้านะคะ บ้ายบายค่า🥰😊

Discussion (13)

น่าสนใจมากค่า ขอบคุณนะคะ
พกจ สวย น่าใช้มากก
น่าสนใจงับ ขอบคุณที่มาแชร์น้า