3 ชิ้นเด็ด must have shu uemura

Lilo_alo5

Lilo_alo5

ดู Profile

ฮัลโหลทุกคน วันนี้นิคขอมาป้ายยาไอเท็มเด็ดของ shu uemura กันหน่อย ถ้าพูดถึงชู สิ่งแรกที่ทุกคนนึกถึงก็คือคลีนซิ่งออยล์ใช่มั้ย แน่ล่ะ ก็ของเค้าเด็ดจริง แต่ทุกคนรู้มั้ย shu ยังมีไอเท็มเด็ดๆที่ไม่ควรพลาด มาดูกันว่าอะไรที่นิค recommend
นี่เลยค่ะ ไอเท็มงานผิวสุขภาพดีจาก shu ที่ไม่อยากให้พลาด งานผิวสวยๆจากรองพื้น งานลุคหวานละมุนจากลิปสติก และงานผิวคลีนจากคลีนซิ่งออยล์ค่า
รองพื้น shu uemura unlimited งานผิวสวยไร้ที่ติ ให้ผิวเนียนเป็นธรรมชาติ ผิวสวยแพง ผิวหายใจได้มีอยู่จริง เนื้อรองพื้นเค้าบางเบามาก เกลี่ยง่าย ให้ลุคที่ผิวดูโกลว์เป็นธรรมชาติแบบไม่มันเยิ้ม สำหรับนิคที่มีผิวแห้ง วันนึงไม่ต้องซับมันเลย รองพื้นไม่หลุด ไม่เป็นคราบ สวย เป๊ะ มากค่ะ
ลิป shu uemura rouge unlimited liquid matte ทาแล้วปากนุ่ม เรียบเนียน สวยฉ่ำ เนื้อเค้าดีมาก ไม่แมทท์จนเกินไป แต่ติดทนนานนน เกลี่ยง่ายจนนิคเอามาทาตา แก้ม ปาก บ่อยๆ คอมพลีทลุคลูกคุณหนูสุดๆ ละมุนมาก
จากงานเมคอัพจัดเต็ม กลับสู่เบสิกผิวสวยคลีนด้วย คลีนซิ่งออยล์ในตำนาน shu uemura skin purifier cleansing oil เช็ดเมคอัพหมดจด บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น เนื้อออยล์ไม่เหนียวเหนอะหนะ ลูบๆแป๊บเดียว เมคอัพหลุดหมดจด ไม่เปลืองแรง ไม่เปลืองสำลี ของมันต้องมีจริงๆ
นี่ก็ใกล้วันแม่แล้ว โปรดีๆชอบมีทุกวันพิเศษ แอบไปส่องมาว่าเค้าทั้งลด ทั้งแถมหนักมาก ใครยังไม่มีของขวัญให้แม่ (หรือจะเปย์ให้ตัวเองก็ไม่ติด) จัด 3 ชิ้นเด็ด must have จาก shu uemura เลยค่า

ขอบคุณที่รับชมค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย