HAUL - ผมหอมนาน สะบัดต่อไม่ต้องรอใครด้วย SUNSILK NATURAL PERFUME BLOSSOM

26th

Violenze_DeZeM

Violenze_DeZeM

ดู Profile

สวัสดีค้าสาว ๆ กลับมาพบกันอีกแล้ว 


วันนี้มาพูดเรื่องงาน “ผม” กันเสียหน่อยดีกว่าค่ะ

ใครมีปัญหาไม่มั่นใจกับกลิ่นบนหนังศีรษะหรือเส้นผมกันบ้างเอ่ย?


ขวัญเองเป็นหนึ่งในคนที่เหงื่อออกหนังศีรษะเยอะมากค่ะ

ทำให้ไม่ค่อยมั่นใจในกลิ่นของหนังศีรษะและเส้นผมซักเท่าไหร่

ขนาดแม่ปอยตรี ยังเคยให้สัมภาษณ์ผ่านรายการเลยว่า

เสน่ห์ที่ดีของผู้หญิงนั้นคือการมี “ผมที่หอม” คือดีที่สุด

เพราะถ้าเดินผ่านใคร สะบัดผมยังไงแล้วมีกลิ่นหอม

ก็ทำให้ตัวเรานั้นดูมีเสน่ห์และมั่นใจมากขึ้นไปด้วย 


วันนี้เลยจะมาแนะนำแชมพูและครีมนวดซีรีย์ใหม่จาก “ซันซิล”


ซึ่งทางบ้านจีบันได้ทำการส่งต่อความฟินให้กับลูกบ้านได้ลองกัน

รับรองว่า นอกจากผมจะสวยแล้ว ยังหอมตราตรึงใจไม่แพ้กันค่ะ

SUNSILK NATURAL PERFUME BLOSSOM 

HYDRANGEA & PEAR

SHAMPOO & CONDITIONER


แชมพูและครีมนวดน้ำหอมพรีเมียม พร้อมสารสกัดจากดอกไม้และผลไม้ที่ขึ้นชื่อเรื่องความหอม นั่นก็คือ HYDRANGEA (ไฮเดรนเยีย) ที่มาพร้อมกลิ่นหอมละมุนและหอมติดทนยาวนาน และ PEAR (แพร์) ซึ่งอุดมด้วยวิตามินที่ช่วยบำรุงผมนุ่มชุ่มชื้น ให้กลิ่นหอมสดชื่น คัดสรรส่วนผสมธรรมชาติจากทุกมุมโลก มอบคุณค่าการบำรุงอย่างล้ำลึก แต่อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตลอดวัน ไม่ฉุนเกินไป ด้วยกลิ่น 2 ระดับ (Double Node) เพื่อความหอมที่ยาวนานข้ามวัน มีสารบำรุงและตัวช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น จึงทำให้เส้นผมของเราทั้งนุ่มและชุ่มชื้น หอม สวย ฟินกันเลยค่ะ


ทีนี้เรามาดูกันทีละชิ้นว่าจะเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

🔹ALL ABOUT SHAMPOO🔹


ตัวแชมพูมารูปแบบขวดสีฟ้าพาสเทลสีใสน่ารัก มองเห็นเนื้อแชมพูด้านใน ตัวขวดมีฝาปิดมิดชิด ตัวเนื้อแชมพูเป็นเจลสีฟ้าอ่อนออกไปทางใส ๆ หน่อย กลิ่นหอมมาก ฟุ้งทะลุขวดมาเลย กลิ่นสไตล์มาดามเมืองหนาวมาก หอมหวาน แต่ไม่เลี่ยน มีความเฟรชสดชื่น ชอบกลิ่นแบบนี้

🔹ALL ABOUT CONDITIONER🔹


ตัวครีมนวดมารูปแบบขวดสีฟ้าพาสเทลสีทึบน่ารักสดใด มีฝาปิดมิดชิด ตัวเนื้อครีมนวดเป็นสีขาวขุ่น มีความเข้มข้นดี แต่ว่าล้างออกง่ายมากค่ะ กลิ่นหอมแบบเดียวกับตัวแชมพูเลย

🔵HOW TO USE SHAMPOO & CONDITIONER🔵

วิธีการทำให้ผมหอมนุ่มสวยนั้นไม่ยากเลย ตามมาชมกันเลยจ้า

  • ขั้นตอนแรกก็ง่ายเลย ชโลมแชมพูลงบนเส้นผมที่เปียกให้ทั่ว แล้วนวดหนังศีรษะเบา ๆ จนเกิดฟอง ไม่แนะนำให้ใช้เล็บเกาแรง ๆ นะคะ หนังศีรษะจะเป็นแผลได้ หลังจากนั้นล้างน้ำให้สะอาด

  • ต่อมาด้วยการใช้ครีมนวดผมชโลมบำรุงเส้นผมให้ทั่ว โดยเน้นที่ปลายเส้นผมเป็นหลัก อย่าใช้ปริมาณมากจนเกินไปนะคะ อาจจะทำให้หนังศีรษะมันได้ ใช้แต่ปริมาณพอดี ๆ หลังจากนั้นขวัญรอประมาณ 1 นาทีก็ล้างออก บอกเลยว่าผมนุ่มและหอมมากจริง ๆ ค่ะ

BEFORE & AFTER USE 

SUNSILK NATURAL PERFUME BLOSSOM 

HYDRANGEA & PEAR


บอกเลยว่าสมคำที่เคลมไว้ว่าผมหอมยาวนาน ผมหอมมากและนุ่มมากจริง ๆ ค่ะ ตอนอาบน้ำสระผมออกมาเสร็จ คุณผู้ชายยังถามเลยว่าใช้อะไร ทำไมห้องน้ำหอมฟุ้งขนาดนี้ ฉีดน้ำหอมในห้องน้ำเหรอ นี่เลยบอกว่าเปล่าจ้ะ...ฉันใช้แชมพูและครีมนวดซันซิลสูตรใหม่ นางชอบมากบอกหอมมาก เหมือนน้ำหอมราคาแพง ๆ เลย ส่วนตัวขวัญคือชอบมากค่ะ เนื้อแชมพูใส ให้ฟองที่เยอะ สระแล้วรู้สึกสะอาด หอมสดชื่นหนังศีรษะมาก ๆ แล้วพอลงครีมนวดตามลงไป ยิ่งช่วยให้เส้นผมนุ่ม และหอมมากขึ้นไปอีก รู้สึกว่าหนังศีรษะชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง และผมนุ่ม หอม สะบัดต่อไม่ต้องรอใครเลยได้ทันที ประทับใจมาก เต็ม10 ให้ 12 เพิ่มคะแนนจิตพิศวาสให้อีก 2 ค่ะ

ขออวดรูปผมสวย ๆ หอม ๆ กันซักหน่อย 5555 และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่สนใจ สามารถหาซื้อได้แล้วตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือจะตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ก็ได้นะคะ สำหรับช่วงโควิดระบาดแบบนี้ ใครใช้แล้วรู้สึกยังไง ก็มาพูดคุยแลกเปลี่ยนกันได้นะคะ

ต้องขอบคุณทาง JEBAN x SUNSILK มากนะคะ ที่มอบประสบการณ์การดูแลเส้นผมดี ๆ แบบนี้ให้กับทางลูกค้าบ้านได้ลองใช้กัน บอกเลยว่าหมดแล้วมีตำต่ออีกแน่นอน เพราะว่ากลิ่นนี้ตรงจริตมาก ๆ ค่ะ


จบแล้วสำหรับกระทู้นี้ แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ

อย่าลืมดูแลตัวเองกันให้มาก ๆ ในช่วงนี้นะคะ

เราจะผ่านช่วงวิกฤติเลวร้ายนี้ไปด้วยกันค่ะ


#JEBANxSUNSILK 

#SUNSILKNATURALPERFUMEBLOSSOM
รัก😘🌈✨❤️

#violenzedezember

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย