เจลใส ไมเซลล่า "Corine de Farme" คลีนหน้าไม่แห้ง ไม่ตึง ไม่เหนอะ ไม่มัน ไม่ง้อสำลี

3rd

ArchiReview

ArchiReview

ดู Profile

สวัสดีค่าาา..หลังจากเมื่อวานรีวิวแต่งหน้า Work from Home เตรียมประชุมด่วน! วันนี้มาล้างหน้าโชว์จ้าาา เพราะว่าได้ซื้อไมเซลล่าตัวนี้ ไซส์พกพา มาทดลองใช้ แล้วพบว่า อุ้ยยยย..ดีเฉย!! คือแบบ..เบา สบายหน้ามากๆ ดีต่อผิวผสม(ค่อนมัน) เป็นสิวง่ายอย่างเรามากๆ 

Corine de Farme Micellar Gel Refreshing 100 ml. (Travel Size)
"Corine de Farme Micellar Gel Refreshing 100 ml. (Travel Size)"
สิ่งนี้ก็คือ Corine de Farme จ้าาาา เป็น “ไมเซลล่าคลีนซิ่ง” ที่มาในรูปแบบ “เจลใส” เทแล้วนวดวน บนผิวหน้าได้เลย ไม่ต้องใช้สำลีเหมือน Micellar Water ทั่วไป

พอดีได้เจอคลิปรีวิวไมเซลล่าตัวนี้ จาก “เชื่อชัย” ใน youtube ค่ะ ซึ่งพี่ชัยบอกว่า คนผิวมันน่าจะเลิฟตัวนี้มากๆ อ่ะ..ต้องลองหน่อยแล้ว (แต่ขอลอง travel size 100 ml. ก่อนดีกว่า เพื่อความชัวร์ ถ้าไม่โอเคจะได้ไม่รู้สึกเสียดายมากนัก 5555)


สรุปคือ เลิฟจริงจ้า เนื้อสัมผัสดีมาก กลิ่นสดชื่น เย็นสบายผิว ไม่แสบหน้า เราทดลองใช้ทั้งใบหน้า ทั้งตา และปาก ก็เอาอยู่นะ เหมาะกับช่วงนี้ที่ไม่ได้แต่งหน้าจัด เน้นแต่งลุคธรรมชาติ ทำงานอยู่บ้าน (ถ้ามาสคาร่าหรือลิปกันน้ำ ตัวนี้อาจจะเอาไม่ออกจ้า)

หลังจากนวดวนๆ จนเอาเครื่องสำอางออกได้หมดแล้ว..เราทดลอง ล้างออกด้วยน้ำเปล่าเท่านั้น!! ยังไม่ต้องล้างด้วยโฟมหรือเจลล้างหน้า ก็รู้สึกสะอาดทันทีเลย เป็นความสะอาดที่ไม่แห้งตึง ไม่ทิ้งความมัน ความเหนอะ หรือความลื่นใดๆ ไว้บนผิวด้วย ซึ่งดีมากๆ 


เพราะ Micellar Water บางตัว เช็ดเครื่องสำอางออกจริง และยังรู้สึกเหนอะหนะอยู่เลย หรือบางตัวก็ทำให้หน้าแห้งหรือแสบหน้าไปเลย

(รูป after ล้างไมเซลล่าและคราบเครื่องสำอางออก ด้วยน้ำเปล่าเท่านั้น)
"(รูป after ล้างไมเซลล่าและคราบเครื่องสำอางออก ด้วยน้ำเปล่าเท่านั้น)"

ถือว่าเป็นการทดลองที่ประสบความสำเร็จจ้า น้องตัวนี้กับผิวเรา เข้ากันได้ดี เพราะฉะนั้นก็เตรียมตัวเสียตังค์ให้ขวดใหญ่ ไซส์จริงได้เลยค่าาาา (แต่ได้ประหยัดค่าสำลีไปแทนนะ 55555)

ผิวผสม-ผิวมัน ถูกใจสิ่งนี้ !!
"ผิวผสม-ผิวมัน ถูกใจสิ่งนี้ !!"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย