Aesop สกินแคร์ที่มีวิตามินแน่ที่สุด ใช้แล้วผิวไม่ดีได้ไง | Mimi Loves Luxe

mimirinpoko

mimirinpoko

ดู Profile

โดนป้ายยาจนได้ อ่านรีวิวมาหลายทีละ อยากลองให้รู้ไปเลยว่าดีจริงมั้ย กับ Aesop ทั้ง 2 ตัวนี้ ใช้มาประมาณ เดือนนึง คิดว่าพอจะเห็นความเปลี่ยนแปลงระดับนึงเลยอยากมาแชร์ค่ะ

Aesop B&C Facial Balancing Gel 

เป็นตัว Vitamin B และ Vitamin C ที่มาในรูปแบบของเจล ที่เอาไว้บำรุงผิวหน้า ตัว Vitamin C ที่ใช้เป็นวิตามินเสถียร ที่จะออกฤทธิ์บำรุงก็ต่อเมื่อเรามีการนวดหรือทาลงบนผิวแล้วเท่านั้น ตัวเจลเป็น Oil Free ค่ะ ใครที่ไม่ชอบ ให้ผิวมันๆ ตัวนี้รับรองถูกจริต 


คุณสมบัติ Vitamin B  นั้นช่วยในเรื่องของการปลอมประโลมผิวให้ clam ลดการอักเสบ รอยแดงๆต่างๆ และช่วยให้ผิวความกระชับและแน่น ส่วน Vitamin C เน้นช่วยเรื่องความกระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ รวมถึงการสร้างคอลลาเจนให้ผิวด้วย กลิ่นตัวนี้คือทาแล้วให้ฟีลผ่อนคลายดีค่ะ


วิธีใช้ของมี่ตอนแรกจะงงๆ หน่อย ด้วยความที่เนื้อเค้าหนืดๆเหมือนน้ำผึ้ง เราไม่คุ้นกับอะไรแบบนี้ แต่ลองใช้ไปเรื่อยๆ ได้ค้นพบว่าถ้าแตะ/จุ่มเนื้อเสร็จป้ายลงผิวแล้วทาแบบปาดๆไล่ๆกึ่งกลางใบหน้าออกด้านข้าง ไล่ลงไปถึงคอ แบบนี้จะทาได้ไหลลื่นกว่า การทานวดๆวนๆ สุดท้ายจะตบๆtabที่ผิวให้ทั่ว ประมาณว่าเอาให้เนื้อมันซึมๆลงไป  

ทาแล้วผิวช่วงแรกจะมีความหนืบๆเหนอะๆหน่อย แต่ซักพักจะค่อยๆซึมลงผิวค่ะ ที่ว้าวเลยคือผิวตอนตื่นอิ่มใสมาก จนรู้สึกได้

Aesop Sublime Replenishing Night Masque

มาสก์ตัวนี้เป็นอะไรที่รอคอยมากเพราะ ส่วนผสมที่อัดแน่น ทั้ง B, C, E และ F จุกๆแบบนี้ในกระปุกเดียว เราชอบบ 555 เนื้อเค้าเป็นแบบเนื้อมาสก์เบาๆ กึ่งเนื้อเจลลี่ ไม่หนักหน้าค่ะ กลิ่นให้อารมณ์สมุนไพรฝรั่ง หอมๆ 

 

ตัวมาสก์ช่วยเติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวรอบด้าน ครอบจักรวาล(ก็แน่ละซิ วิตามินหลายตัวขนาดนั้น) ปลอบประโลมผิว ช่วยปกป้อง ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพจากอนุมูลอิสระ คอนเฟิร์มว่ามาสก์ตัวนี้เด็ดจริง

ปกติถ้าใช้เดี่ยวๆก็เน้นเอาไว้ทาหลังสุดปิดท้ายสกินแคร์ทุกตัว ส่วนตัวทาร่วมกับตัว B&C เลย แล้วฟีลลิ่งคือเข้ากันมาก ทิ้งมาสก์ไว้ซักพัก หน้าเราจะเหมือนมีฟิล์มๆมาเคลือบไว้ อารมณ์ล็อคความชุ่มชื่นเอาไว้ทั้งคืน ผิวที่ตื่นมากคือพร้อมใช้ค่ะ หน้าแน่นอิ่มสุดๆ

สรุปผลหลังใช้ 1 เดือนที่เห็นชัดๆคือ ผิวที่เรียบเนียนขึ้น และอิ่มฟูแบบรู้สึกได้ค่ะรอยแดงๆบริเวณคาง และรอบจมูกน้อยลงเยอะ ทำให้สีผิวบนหน้าดูสม่ำเสมอขึ้น ผิวจะดูสวยและสุขภาพดีแม้ไม่แต่งหน้า อยู่บ้านแบบสวยๆ อิอิ ผิวไม่โทรม ตอนนี้ก็ใช้ตัวนี้อย่างต่อเนื่องไปเลยค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย