ปกป้องผิวไกลสิว และดูแลผิวที่ใส่แมสตลอดเวลาด้วย Wild Ferns Manuka Honey Anti-Acne Basic Set ของดีนิวซีแลนด์ที่เราอยากแนะนำ!

67 13
ปกป้องผิวไกลสิว และดูแลผิวที่ใส่แมสตลอดเวลาด้วย Wild Ferns Manuka Honey Anti-Acne Basic Set ของดีนิวซีแลนด์ที่เราอยากแนะนำ!

สวัสดีครับทุกคน เจนะครับผม วันนี้จะมาแชร์แบรนด์สกินแคร์ดีๆ ชื่อว่า Wild Ferns จากประเทศนิวซีแลนด์ครับ จริงๆ นี่เป็นครั้งแรกเลยที่ได้ลองใช้สกินแคร์จากแบรนด์นี้ ซึ่งเซ็ทที่เจได้ทดลองใช้นั้นบอกเลยว่า ใครผิวเป็นสิว แพ้ง่ายนี่ต้องมาฟังกันให้ดีเลยยย

ซึ่งไอเท็มที่เจได้ใช้จะเป็น Manuka Honey Anti-Acne Basic Set ประกอบไปด้วย โฟมล้างหน้า เซรั่ม และสบู่ครับ ซึ่งในชุดนี้ เขาจะส่วนผสมเด็ดอย่างน้ำผึ้งมานูก้า ที่มีคุณสมบัติในการ Antibacterial, Antioxidant และปลอมประโลมผิวไปในตัว เหมาะกับช่วง COVID-19 นี้ที่ต้องใส่แมสตลอดเวลา ซึ่งในโพสต์นี้เจทดลองใช้ในช่วงก่อน Lockdown ในช่วงนั้นได้มีสิวอุดตันขึ้นจากการใส่แมส มีการกดสิวและทิ้งรอยไว้ครับ
 เจเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ในเซ็ทนี้ด้วย 1 Manuka Honey Refreshing Facial Wash เป็นโฟมล้างหน้าน้ำผึ้งมานูก้า โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ช่วยทำความสะอาดผิว และสิ่งสกปรกต่างๆ บนใบหน้า และลดความมันของผิว เนื้อจะเป็นโฟมนุ่มๆ มีกลิ่นหอมน้ำผึ้งมานูก้า ซึ่งเวลาใช้นั้นทำให้ผ่อนคลายใบหน้ามากๆ และหลังใช้รู้สึกว่าใบหน้าสะอาด ไม่เหลือสิ่งสกปรกบนผิว และหน้าไม่แห้งตึงครับ มาต่อกันด้วยผลิตภัณฑ์ Active อย่างเซรั่ม เจใช้ Manuka Honey Radiance Renewal Facial Serum เซรั่มน้ำผึ้งมานูก้า มีสาร Antioxidant, Vitamin C,E และ Royal Jelly ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ลดการอักเสบ ระคายเคือง และบรรเทาอาการสิว อีกทั้งยังช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น เจใช้ 3-4 หยด วอร์มบนฝ่ามือแล้วทาให้ทั่วใบหน้า ซึ่งที่เห็นได้ทันทีหลังทา คือผิวชุ่มชื้นขึ้น เมื่อใช้ต่อเนื่องหลายๆ ครั้ง ยังทำให้ผิวดูสงบ ไม่ค่อยระคายเคือง สิวอุดตันลดลง และทำให้รอยแผลเป็นจากสิวแลดูจางลงด้วยครับ และมาที่ตัวสุดท้ายที่น่าสนใจมาก นั่นก็คือ Wild Ferns Manuka Honey Pure And Gentle Soap จริงๆ สบู่ตัวนี้ใช้ได้ทั้งหน้าและตัว แต่ด้วยความที่ในเซ็ทเจมีโฟมล้างหน้าอยู่แล้ว เลยนำมาใช้กับทำความสะอาดผิวกายครับ เป็นสบู่ที่อ่อนโยน ให้ความชุ่มชื้น สดชื่นและช่วยปลอบประโลม เจชอบตรงที่เนื้อสบู่เป็นฟองที่นุ่มมาก มีกลิ่นหอมน้ำผึ้งมานูก้า ไม่ระคายเคืองผิวและช่วยทำความสะอาดผิวได้เป็นอย่างดี และสำหรับเจ ช่วงที่เวลาอากาศร้อนมากๆ สิวจะชอบขึ้นที่หลัง แต่เมื่อใช้ตัวนี้ถูย้ำๆ ตรงที่เป็นสิว จะสังเกตได้เลยว่าสิวยุบ และแห้งลงมากๆ ครับ

จากการที่ได้ใช้ Wild Ferns Manuka Honey Anti-Acne Basic Set สำหรับเจ เจว่าดีและเหมาะมากๆ กับคนที่เป็นสิว ผิวระคายเคืองง่าย และยังเหมาะกับช่วงเวลาแบบนี้ที่เราทุกคนต้องใส่แมสกันตลอด ซึ่งทำให้ผิวระคายเคืองและเป็นสิวได้ง่าย เลยขอฝากไว้กับแบรนด์ Wild Ferns ครับ


Jinnajett Wisitsilp

Jinnajett Wisitsilp

สวัสดีครับ เจนะครับผม

ชอบรีวิวเกี่ยวกับการดูแลตัวเอง สกินแคร์ น้ำหอม ไอเท็มเด็ดๆ ฝากติดตามกันด้วยนะครับ

Fragrance, photography, skincare for life 🤍

ติดต่องาน For work IG jayjinnajett

FULL PROFILE