เซรั่มมะเขือเทศหน้าใส ไอเทมกู้ผิวที่ใช้หมดแล้วต้องซื้อซ้ำ!

48th

Paploy77

Paploy77

ดู Profile

“มะเขือเทศ”

ถูกขนานนามว่าเป็นผักสีแดงที่มีประโยชน์เด่นในเรื่องของการบำรุงผิวมากๆ เพราะมีสารอาหารของไลโคปีน วิตามินซีและวิตามินเอ รวมถึงวิตามินอื่นๆ นี่ล่ะ ที่ช่วยให้ผิวของเรานั้นดูอมชมพู เปล่งปลั่งขึ้น


แต่ในเรื่องของการบำรุงผิวเร่งด่วนนั้น จะให้พึ่งแต่การทานด้วยมะเขือเทศสด หรือแปรรูปต่างๆทุกวันก็คงยังไม่ไหว! ดังนั้นการใช้สกินแคร์ที่มีส่วนประกอบของมะเขือเทศก็ตอบโจทย์ได้ไม่แพ้กัน ในวันนี้พลอยเลยมีเซรั่มออร่าไวท์หน้าใส x10 ที่ว่ากันว่า 1 ซอง เทียบเท่ามะเขือเทศ 10 ลูก ที่ใช้หมดแล้วต้องซื้อซ้ำตลอด และเห็นผลลัพธ์ในเรื่องของผิวแลกระจ่างใส เปล่งปลั่ง สุขภาพดีขึ้นอย่างชัดเจน จึงอดไม่ได้ที่จะต้องขออวยสักหน่อย…

Smooto Tomato Collagen White Serum


เซรั่มมะเขือเทศกู้ผิวโทรม บูสต์ผิวใส ไอเทมแบบซองถูกและดีจากสมูทโตะที่ใช้หมดแล้วต้องซื้อซ้ำตลอด! เป็นครีมซองที่ถูกจริตคนผิวแพ้ง่ายแบบพลอยที่สุด เพราะตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยน ไม่มีส่วนประกอบของสารระคายเคืองผิวที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และยังเป็นแบรนด์ที่ไม่มีการทดลองกับสัตว์ด้วยนะ


และยังอัดแน่นไปด้วยส่วนประกอบของสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิวสำคัญของ Solanum Lycopersicum Fruit Extract (สารสกัดจากมะเขือเทศญี่ปุ่น) + Collagen + Arbutin และ Glutathione ที่ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้กลับมาไบร์ท เปล่งปลั่ง ดูมีออร่าอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ แถมไม่ทำให้ผิวบางลงเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

จุดเด่นอยู่ที่เนื้อเซรั่มเลยล่ะ บอกเลยว่าเซรั่มนั้นหอมละมุนเหมือนขนมหวานเลย มีเม็ดบีสด์วิตามินเล็กๆอยู่ด้วย แถมเนื้อเซรั่มยังมีความบางเบา เนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่หนึบผิว ทาปุ๊บ ซึมปั๊บ! ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะ พร้อมช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวทันทีที่ทา และยังช่วยให้ผิวดูเปล่งประกายวิ้งค์ๆเล่นแสงด้วย

สำหรับเซรั่มซองนี้พลอยใช้ทาเป็นประจำทุกวันค่ะ ใช้ทาบำรุงผิวทั้งตอนเช้า กับตอนเย็นหลังล้างทำความสะอาดผิวหน้า และยังใช้ร่วมกับสกินแคร์ตัวอื่นที่มีอยู่ด้วย ซึ่งเมื่อใช้ร่วมกับตัวอื่นแล้วก็ไม่เกิดการอุดตัน เป็นสิว หรือแพ้แสบแดงเลย ถือว่าอ่อนโยนต่อผิวสุดๆ! ใครผิวแพ้ง่าย กำลังมองหาเซรั่มบำรุงผิวคุณภาพดี แต่ราคาประหยัดต้องโดน!

หลังจากที่ใช้เซรั่มมะเขือเทศสมูทโตะเป็นประจำ ก็สังเกตความเปลี่ยนแปลงของผิวไปในทางที่ดีขึ้น ผิวโดยภาพรวมค่อยๆดูมีความกระจ่างใส รอยคล้ำ ความหมองของผิวแลดูลดลง ผิวมีความเรียบเนียนยิ่งขึ้น ทั้งยังไม่เกิดปัญหาสิวขึ้นเพิ่มเลย และยังรู้สึกว่าผิวดูมีความระเรื่ออมชมพูนิดๆด้วยนะเออ แต่ในเรื่องของริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้า กระนั้นยังไม่ได้เห็นผลเปลี่ยนแปลงมากเท่าไหร่ค่ะ อาจจะต้องใช้ร่วมกับสกินแคร์กลุ่มลดเลือนริ้วรอยเพิ่มด้วยน่าจะเห็นผลชัดเจนยิ่งขึ้นนะคะ

ส่วนตัวพลอยบอกเลยว่าประทับใจ และรักมาก! ช่วยให้ผิวใสขึ้นได้จริง แถมยังเป็นเซรั่มที่ราคาจับต้องได้ เพียงซองละ 39 บาทเอง!! เพื่อนๆคนไหนอยากผิวสวย สุขภาพดี และยังเห็นผลจริงเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ต้องลองสมูทโตะ โทเมโท คอลลาเจน ไวท์ เซรั่มซองนี้เลย...รับรองว่าอ่อนโยน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว และยังปลอดภัย หาซื้อได้ง่ายที่ 7 - Eleven ทุกสาขาค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย