บลัชออน Nars ที่เข้าได้กับทุกสีผิว แถมยังเป็นสีฮิต หายากสุดในอเมริกาด้วยย😱🤩

aaommkt

aaommkt

ดู Profile

สวัสดีค่าา 😍 ทุกคนวันนี้เราจะมารีวิวบลัชออน สี orgasm ที่มียอดขายดีที่สุดในอเมริกา😱 เรียกได้ว่าสีนี้ปัง ฮอต ฮิต เหมาะกับสาวๆทุกสีผิวเลยจ้าา👸🏻
"สวัสดีค่าา 😍 ทุกคนวันนี้เราจะมารีวิวบลัชออน สี orgasm ที่มียอดขายดีที่สุดในอเมริกา😱 เรียกได้ว่าสีนี้ปัง ฮอต ฮิต เหมาะกับสาวๆทุกสีผิวเลยจ้าา👸🏻"
ว้าววว สีสวยจริงการันตี😍 บรัชออนรุ่นนี้เขามีการผสมผสาน ความ gold ทำให้สามารถเข้าได้กับทุกเฉดสี และใช้ได้ทุกโอกาสเลยจริงๆ ควรมีติดบ้านนะสาวๆ☺️👍🏻
"ว้าววว สีสวยจริงการันตี😍 บรัชออนรุ่นนี้เขามีการผสมผสาน ความ gold ทำให้สามารถเข้าได้กับทุกเฉดสี และใช้ได้ทุกโอกาสเลยจริงๆ ควรมีติดบ้านนะสาวๆ☺️👍🏻"
เรามาลองสวอชให้ดู หู้ยยยยยมีความโกลด์ ความวิ้งวับระยิบระยับ✨✨ แถมสียังติดทนอีกด้วย ไม่ผิดหวังเลยที่ซื้อมา เต็มสิบไม่หัก☺️👍🏻
"เรามาลองสวอชให้ดู หู้ยยยยยมีความโกลด์ ความวิ้งวับระยิบระยับ✨✨ แถมสียังติดทนอีกด้วย ไม่ผิดหวังเลยที่ซื้อมา เต็มสิบไม่หัก☺️👍🏻"
บอกบุญสำหรับสาวๆที่สนใจ ตอนนี้ทางแบรนด์มี VOUCHER FIRST TIME PURCHASE ให้ด้วย ลดไปตั้ง105 ฿ แหนะดี๊ดี แถมส่งฟรีไปอีกกก!! 😙😚
"บอกบุญสำหรับสาวๆที่สนใจ ตอนนี้ทางแบรนด์มี VOUCHER FIRST TIME PURCHASE ให้ด้วย ลดไปตั้ง105 ฿ แหนะดี๊ดี แถมส่งฟรีไปอีกกก!! 😙😚"
พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ทั่วประเทศ ( หรือ central Online / Nars online )

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย