ELEMIS ROSE CLEANSING BALM คลีนหน้าใสๆ กับกลิ่นกุหลาบฟุ้งๆ

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้นิคมาเห่อคลีนซิ่งบาล์มตัวใหม่ที่นิคลองปุ๊บ เลิฟปั๊บ จนต้องรีบมาแชร์เลยค่ะ
ELEMIS PRO-COLLAGEN ROSE CLEANSING BALM บาล์มอะไรเนี่ย!! ดีงามมากแม่ ทั้งทำความสะอาด คสอ สิ่งสกปรกและมลภาวะ ทั้งบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น เนียน กระชับ ช่วยลดริ้วรอย แถมยังมีกลิ่นกุหลาบหอมติดผิว ผิวแบบหอมแพงมาก ผิวดีตั้งแต่คลีนหน้ากันเลยทีเดียว
ในกล่องมีผ้าเช็ดหน้ามาให้ด้วย คืออย่างนี้ เจ้านี่มันใช้ตอนผิวแห้ง นวดๆตอนผิวแห้ง เนื้อบาล์มจะเปลี่ยนเป็น Cleansing Oil เข้มข้น จากนั้นเค้าให้เอาผ้าชุบน้ำอุ่น ค่อยๆเช็ดออกเบาๆ เมื่อโดนน้ำ เนื้อจะเปลี่ยนเป็นน้ำนม แล้วผิวเราก็จะนุ่ม ชุ่มชื้น สดชื่นไปด้วยกลิ่นกุหลาบ เหมือนมีกุหลาบทั้งสวนบานบนผิวเรา ผิวหอมมากกก
ความดีงามของบาล์มตัวนี้ก็คือ ด้วยความที่นางเป็นเนื้อบาล์ม เราแค่นวดๆ คสอ และสิ่งสกปรกก็ออกมาอย่างง่ายดาย และหมดจด ไม่ต้องถูแรงๆให้หน้าเหี่ยว และเค้ามีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวให้ผิวเนียนนุ่ม กระชับ
นิคชอบมากเลย ทำความสะอาด คสอ ง่ายมากๆ ไม่เปลืองแรง ไม่เปลืองเวลา สะอาดแบบหมดจดจริงๆ แล้วผิวคือนุ่มมาก หอมมาก จับแก้มแล้วแบบทั้งนุ่มทั้งเด้ง สดชื่นสุดๆ ที่สำคัญ ไม่เปลืองด้วยแม่ ใช้นิดเดียว สะอาดทั้งหน้า

ขอบคุณที่รับชมค่ะ

Discussion (12)

น่าลองมากเลยค่า
น่าลองมากเลยค่า
สะอาดมากค่า ชอบใช้บาล์มล้างหน้า