Everday Skincare : บูสผิวทุกวันง่ายๆด้วย Penta Skin Intensive Hydration Booster Serum | ScaleGail

12th

Punnapa Kevanon

Punnapa Kevanon

ดู Profile

ถ้าพูดถึง Everyday Skincare ของเกลช่วงนี้คงปฏิเสธไม่ได้ที่จะไม่บอกต่อตัวช่วยบูสผิวที่สำคัญของเกลตัวนึง นี่ซุ่มใช้มาระยะนึงแล้วผิวชุ่มชื้นขึ้นมาก หน้าไม่เหี่ยว โทรมแม้ขาดการดูแลตัวเองอ่ะ


ซึ่งตัวนี้นางจัดเป็นนวัตกรรมใหม่ในการช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้กระจ่างใส มีชีวิตชีวา แบบเร่งด่วนได้เลย นั่นก็คือ

 Penta Skin Intensive Hydration Booster Serum  

เห็นกล่องแบบนี้เค้ามีขนาด 30 ml ใช้ได้นานเลยนะ
แน่นอนว่าใครมีผิวแพ้ง่าย ต้องการดูแลเร่งด่วนด้วยแล้วเกลว่าตัวนี้เหมาะเลยทีเดียวค่ะคือยิ่งช่วงนี้ ทั้งฝุ่น แดด มลภาวะ แม้ว่าจะ WFH ก็ยังต้องเผชิญ
เลยเป็นโอกาสอันดีอ่ะเนาะ ที่เราต้องมาสร้างเกราะให้ชั้นผิวของเรากัน  

ส่วนผสมสำคัญที่อยู่ในตัวนี้


Sodium Hyaluronate ที่เป็นอนุพันธ์ไฮยาลูรอนเข้มข้น มีโมเลกุลเล็กทำให้ซึมลึกสู๋ชั้นผิวได้ง่าย ไว และเสถียร ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ


Skinmimics 5 Ceramides เซราไมด์ 5 ชนิด ช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดการระคายเคือง และการอักเสบของผิว สำหรับผิวที่โดนแดด หรือมลภาวะมานั้น เจ้าตัวนี้แหละเป็นนางเอกเลย


Niacinamide ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของเราแหละ การคุมมัน ปรับสภาพผิวและรักษาสมดุลก็คือตัวนี้จะทำให้ผิวเราอ่อนกว่าวัยด้วยนะ


Vitamin E ขาดไม่ได้เลยค่ะ เค้าช่วยในการสร้างอนุมูลอิสระ เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ชั้นผิวของเราเลยไม่มีความแห้งกร้าน แถมมีสุขภาพดีอีกด้วย


อีกทั้งยังผ่านการทดสอบของแพทย์ผิวหนังเรียบร้อยแล้วด้วยค่า ซึ่งไม่มีทั้ง Alcohol, Paraben,Colorant,Fragrence,Mineral Oil, และ Essential Oil

ที่ชอบตัวนี้เป็นพิเศษเพราะความเข้มข้นแต่บางเบาของบูสเตอร์เซรั่ม
เมื่อลองหยดมาจะเห็นถึงโมเลกุลแน่นๆของเค้าเลยน้าา

ตัวเนื้อ Texture เอง เป็นเซรั่มสีขาวขุ่น ไม่มีกลิ่นใดๆ ชอบเวลาสัมผัสที่ผิวแล้วเกลี่ย จะมีความบางเบา สัมผัสสุดท้ายเป็นน้ำซึมเข้าผิวไปเลย

วิธีใช้ที่ทางแบรนด์แนะนำให้เกิดผลลัพธ์ดีที่สุด


คือ เราต้องทำความสะอาดผิวหน้าก่อนนะคะ จากนั้นหยดลงบนฝ่ามือ หรือ ดรอปลงผิวหน้า (แต่ห้าม Dropper สัมผัสผิวโดยตรงนะ) เกลชอบวิธีนี้มากกว่า หลังจากนั้นค่อยเกลี่ยเซรั่มทั่วบริเวณผิว ให้เนื้อเซรั่มซึมและทำงานเข้าชั้นผิวประมาน 30 วินาที จากนั้นถึงจะบำรุงด้วย Moisturizer ในขั้นตอนถัดไปค่า 

ความรู้สึกหลังใช้ต่อเนื่อง 1 เดือน


จากการที่นอนดึกและผิวขาดความชุ่มชื้น ไม่เปล่งปลั่งนั้น เกลใช้ตัวนี้แล้วช่วยได้มาก รู้สึกทันทีว่ารูขุมขนกระชับ มีน้ำมีนวลมากขึ้นแบบเอ้อ หน้าเราเด็กลงไหม อันนี้ต้องให้เพื่อนๆช่วยกันสังเกตกันแล้วแหละ โดยรวมถือว่าควรค่าแก่การมีติดโต้ะเครื่องแป้งนะคะสำหรับเจ้าตัวนี้ 

และเค้าก็ราคาไม่แพงนะ มีโปรลดเหลือ790บาท เกลใช้เดือนกว่าเลย
เพื่อนๆลองไปหาซื้อกันได้ค่าา
สำหรับวันนี้เกลต้องขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่รีวิวหน้า สวัสดีค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย