สเปรย์กันแดดซันคัทพ่นได้ทุกจุดไม่มีสะดุดพกพาสะดวก “Suncut UV Protect Spray SPF 50+ / PA++++”

34th

J'uner Kanyaluck

J'uner Kanyaluck

ดู Profile

“Suncut UV Protect Spray SPF 50+ / PA++++” 

สเปรย์กันแดดที่สามารถพ่นได้ทุกส่วนของร่างกาย  จะพ่นแขน ขา มือเท้า เส้นผม หรือจะเอื้อมไปข้างหลังก็พ่นได้ไม่มีสะดุดเด้อ สเปรย์กันแดดตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิวเพราะไม่มีสี และไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม 

(สาว ๆ ขี้แพ้ไร้กังวลสบายหายห่วงจริง ๆ คอนเฟิร์มคร่า)

ดูแลจุดซ่อนเร้นได้ง๊ายงายด้วยตัวเองกับ Y FINE FEMINIE เจ้าตัวนี้อ่อนโยนต่อผิวแม้ผิวจะบอบบาง เพราะมีส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติที่รวมไว้ในเจ้าตัวนี้ "Hydrosol" No ระคายเคือง No แพ้แน่นอนคร่า

“Suncut UV Protect Spray SPF 50+ / PA++++” 

สเปรย์กันแดดที่สามารถพ่นได้ทุกส่วนของร่างกาย  จะพ่นแขน ขา มือเท้า เส้นผม เอื้อมไปข้างหลังก็พ่นได้ไม่มีสะดุด เนื้อเบาสุดๆ ไม่เหนียว 

ไม่เหนอะ ไม่เยิ้ม ไม่ทิ้งคราบ กันน้ำ เหมาะกับทุกสภาพผิวเพราะไม่มีสีและไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม

สเปย์ที่สามารถพ่นทั่วร่างกาย และผมได้ออกแบบเพื่อให้เราพ่นกันให้สะใจเลย งานนี้กันแดดได้ครอบคุมจสำหรับคุณสมบัติที่เรียกว่าครบครันของสเปรย์กันแดดตัวนี้มีอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ

👌 ค่า SPF ที่สูงถึง SPF 50+ PA++++

👌 เนื้อบางเบา สบายผิว ไม่หนักหน้าหนักผิวระหว่างวัน

👌 แห้งไว 

👌 สามารถพ่นทับเครื่องสำอางหลังแต่งหน้าเสร็จแล้ว หรือจะพ่นเป็นเมคอัพเบสก่อนแต่งหน้าก็ได้ด้วย สุดยอดไปเลย และยังช่วยปกป้องผิวจากการไหม้หากถูกแสงแดดแรงๆ ด้วยเทคโนโลยีพิเศษ


วิธีใช้: เขย่าขวดสเปรย์ 4-5 ครั้งก่อนพ่น โดยพ่นให้ห่างจากผิวประมาณ 10-15 ซม. สามารถกลับขวดตีลังกาพ่นได้^^ และพ่นได้ทุกส่วนรวมถึงเส้นผมด้วยนะคะ แค่นี้ก็เริ่มหลงรักเจ้าสเปรย์กันแดด “Suncut UV Protect Spray SPF 50+ / PA++++” แล้วค่ะไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้า บะบายคร่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย