หวีดแรง! ลิปบำรุงสีสวยที่สุด beWiLD Juicy Bar Lip Serum

SujarSujarii

SujarSujarii

ดู Profile


Hi :D


ไฮน์ค่าาาา บทความนี้จาขอมาหวีดแบบกรี๊ดแรงให้ลิปบำรุงตัวล่าสุดที่กำลังใช้อยู่ เรื่องบำรุงเราให้เค้าอยู่แล้วแต่ที่ดีงามยิ่งกว่าคือสีลิปเป็นโทนสีเกาหลี “สีสวยมากกกกกก” สวยก.ไก่ล้านตัว การันตีทูการันเตอความส๊วยยbeWiLD
 JUICY BAR 

Lip Serumขออธิบายเกี่ยวกับลิป Juicy Bar แบบสั้นๆ ให้เข้าใจง่าย ณ จุดนี้ว่าน้องคือลิปบำรุงแบบมีสีเนื้อเซรั่มค่ะ ช่วงนี้ beWiLD ออกโปรดักใหม่เป็นลิปมาตัวไหนก็ปังอะ ยิ่งสีลิปบำรุงแท่งนี้นะแบบคิดมาแล้วอะว่าทาแล้วต้องสวยแน่นอน


ตัวแท่งทำแพคเกจเป็นฝาใสสกรีนคำว่า “Juicy Bar” กับ “รูปหัวใจ” ด้านหลังพิมพ์ชื่อแบรนด์ beWiLD น่ารักกุ๊กกิ๊กเอาใจสาวสาวที่สุดเลยลิปบำรุง Juicy Bar ทำมาทั้งหมด 2 สีด้วยกันเป็นโทนชมพู-แดงกับสีโทนส้มอิฐ ทั้งสองสีจาว่าแบรนด์ออกแบบมาเอาใจสายเกาอยู่นะ สีตอบโจทย์โทนการแต่งตัวและเมคอัพยุคนี้ที่สุด เดี๋ยวจะรีวิวให้ชมกันต่อทีละสีเลยจะได้เห็นถึงความดีงามของสีสันต์และ Texture ลิปชัดๆ ค่ะC O L O R
C O L O R
C O L O R

⋅     01 BERRY BURST    ⋅

 

สีเบอร์ 01 Berry Burst คือสีโทนชมพู-แดง สีในแท่งจามองๆ แล้วรู้สึกว่าทาแล้วสีต้องสดใสมากแน่ๆ แต่พอทาจริงเป็นโทนที่สวยธรรมชาติสร้างเลยค่ะTexture บนปากตอนทาคือเป็นลิปบำรุงที่พิกเมนต์สีแน่นพอตัว สีชัด ทาแล้วสีเสมอกันทั่วทั้งปาก ส่วนเรื่องความฉ่ำโกลว์ก็กำลังดีไม่มากไม่น้อยเกินไป แบบว่ากำลังงามแบบเป็นธรรมชาติ และสีชมพูอมแดงแบบนี้จาว่าดูเนียนนีไปอีกนะ สีเหมือนตื่นมาแล้วปากสุขภาพดีอมชมพูแบบนี้อยู่แล้ว ว่าซั่น
⋅      02 PEACH TEA    ⋅


สีที่สองเป็นสีที่จาอินมากกก เอาจริงไม่ค่อยเจอลิปบำรุงที่ทำโทนสีแบบนี้เลยนะ สีสวยสมชื่อพีชที สีตอนทาบนปากของจาจะออกโทนส้มอมแดงเฉดตุ่นๆ เป็นสีที่ทาออกมาแล้วยังเป็นเฉดที่ทำให้ดูสดใสอยู่ค่ะสีเบอร์ 02 สวยจริงแบบว่าไม่ได้เลยจาให้เต็ม 10 ไม่หัก เอาไว้ทาในวันชิลๆ แต่งหน้าไม่จัดแค่เขียนไลน์เนอร์ฟุ้งๆ บางๆ แล้วทา Juicy Bar เบอร์ 02 ก็ได้ลุคเรียบแต่โก้มินิมอลคลีนๆ แล้วค่ะ


เอาจริงนะสีนี้จาไม่รู้ว่าจะติตรงไหนเลยเพราะสีในแท่งกับสีที่บนปากก็คือตรงปก ส่วนพิกเมนต์ก็วาวในระดับที่เป็นธรรมชาติเช่นเคย ความส๊วยยยยหลังจากที่ลงดีเทลเรื่องสีไปแล้วอยากให้ทุกคนกลับมาโฟกัสที่ Texture ของลิปกับจาหน่อย เพราะที่พิเศษจริงๆ ในลิป 2 แท่งนี้ คือ เนื้อลิปแบบเซรั่ม จากรูปรีวิวแต่ละสีไปจะเห็นว่าเนื้อลิปตอนอยู่บนปากคือวาวสวยชุ่มชื้นกำลังดีเลยนะ ตอนทาเนื้อลิปลงบนปากคือสัมผัสเค้าเบาสบายไม่รู้สึกเนอะหนะหรือหนักปากเลยค่ะ


ข้อดีของลิปเซรั่มอีกอย่างคือได้บำรุงปากแบบเจ้มจ้น เพราะสารบำรุงใน Juicy Bar ทั้ง 2 แท่งอัดแน่นด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากน้ำผึ้งและสารสกัดจากลีบกุหลาบ ยิ่งทายิ่งบำรุงให้ปากนุ่ม-ชุ่มชื้น-ฉ่ำโกลว์-สุขภาพดี แถมช่วยลดปากคล้ำได้ด้วยยยในบรรดาลิปบำรุงที่มีสีทั้งหลายจาว่า Juicy Bar สีเค้าพิกเมนต์ชัดกว่าใครเลยนะ วันไหนหน้าสดทา Juicy Bar แค่แท่งเดียวหน้าก็ดูไบร์ทสดใสขึ้นเป็นกองเลยค่ะใครทนการป้ายยาของจาไม่ไหวก็ตามไปตำกันที่ Eveandboy ได้น้าาา หรือที่ร้านขายเครื่องสำอางทั่วไปก็มีขายแล้วค่ะ ราคาแท่งละ 129 บาทจ้า หรือหากอยากอ่านข้อมูลเพิ่มสามารถค้นหาแอค bewildcosmetics ได้จาโซเชียลมีเดียทุกๆ ช่องทางเลยนะ


บทความนี้จาแวะมาหวีดลิปบำรุงจาก beWiLD รุ่น Juicy Bar เท่านี้ก่อนน้าาา แค่อยากมารีวิวบอกเล่าความสีสวยและ Texture เนียนนีแบบว่าดีกรุบดีงามไม่ไหวจะเล่า เพื่อนๆ คิดเห็นยังไงคอมเม้นคุยกันได้ แล้วเจอกันใหม่บทความหน้า สวัสดีค่ะ
#เชื่อน้องลองให้แล้ว___


Check out my content...

Facebook: เชื่อน้อง ลองให้แล้ว

Twitter: เชื่อน้อง ลองให้แล้ว @sujarsujarii

Youtube: sujarsujarii เชื่อน้อง ลองให้แล้ว

Instagram: @sujarsujarii


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย