แกะกล่องลิปซอง “NAMI MAKE UP PRO SEOUL GLAM GLOSSY CREAMY TINT”

reenathanchanok

reenathanchanok

ดู Profile

     เย่ กลับมาเจอกันอีกแล้ววค่า ^^ วันนี้ขอบอกเลยว่าทางเราเห่อของใหม่สุด ๆ แอบกระซิบถึงสาว ๆ นามิโดยเฉพาะเลยน้า สาวกนามิห้ามพลาด! เพราะนามิเขาออกลิปซองรุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมด้วยกระเป๋าสุดชิค บอกเลยว่ากริบมาก ประทับใจ 10 10 10 เลยแม่!
     NAMI MAKE UP PRO SEOUL GLAM GLOSSY CREAMY TINT ลิปทิ้นต์เนื้อครีมที่ฉ่ำวาวที่สุดของที่สุด เป็นลิปซองที่คุ้มม๊ากกก เพราะน้องเป็นลิป 3in1 ที่เริสมาก สามารถใช้ได้ทั้งริมฝีปาก แก้ม และเปลือกตา เม็ดสีชัด ติดทนนาน ที่สำคัญคือน้องมาพร้อมการบำรุงปัง ๆ อีกด้วยน้า มีทั้งวิตามินซี วิตามินอี มอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้นจากโกโก้ บัตเตอร์ และสารสกัดจากน้ำผึ้งธรรมชาติ ทำให้ริมฝีปากของเราดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน ไม่มีแห้งเป็นขลุ่ยแน่นอน!
     สวอชสีแบบชัด ๆ ให้ดูกันเลยค่า  เนื้อลิปคือเนียนนุ่มมาก ๆ เลย เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่องปาก เบาสบาย ไม่หนักปาก ที่สำคัญคือทาแล้วให้ลุคฉ่ำโกลว์สุขภาพดีแบบสาวเกาม๊ากกกกก ปากอวบอิ่ม สดใสตลอดทั้งวัน รีน่ามีรูปที่ทาบนริมฝีปากมาฝากทุกคนกันด้วยน้า 4สี4ลุคไปเลยแม่! ไปดูพร้อมกันเล๊ยยยย ^^
#1 CHERRY RED สีแดงสวยมาก ไม่แดงแบบเกินไป สีนี้รีน่าขอแนะนำในวันที่เราอยากสร้างความมั่นใจให้ตัวเอง หรือแบบขี้เกียจแต่งหน้าแต่งตัวเยอะ ๆ แต่อยากให้ดูมีอะไรขึ้นมา ไม่เรียบจนเกินไป ก็ทาไปเลยค่ะ อะไรก็ช่างแต่ขอแดงไว้ก่อนเนอะ ฮ่า ๆ ^^
"#1 CHERRY RED สีแดงสวยมาก ไม่แดงแบบเกินไป สีนี้รีน่าขอแนะนำในวันที่เราอยากสร้างความมั่นใจให้ตัวเอง หรือแบบขี้เกียจแต่งหน้าแต่งตัวเยอะ ๆ แต่อยากให้ดูมีอะไรขึ้นมา ไม่เรียบจนเกินไป ก็ทาไปเลยค่ะ อะไรก็ช่างแต่ขอแดงไว้ก่อนเนอะ ฮ่า ๆ ^^"
#2 SMOKE ORANGE สีแดงอมส้มนั่นเองค่า สีนี้เหมาะกับสาวขี้เล่น ซุกซน คือเหมาะมาก ดูไม่แรงเกินไป มีความอมส้มนิด ๆ ให้ลุคที่ดูสดใสขึ้น
"#2 SMOKE ORANGE สีแดงอมส้มนั่นเองค่า สีนี้เหมาะกับสาวขี้เล่น ซุกซน คือเหมาะมาก ดูไม่แรงเกินไป มีความอมส้มนิด ๆ ให้ลุคที่ดูสดใสขึ้น"
#3 NUDE PINK สีนู้ดโทนสุภาพที่สุดของที่สุด ใครชอบสีนู้ดคือต้องมี บอกเลยว่าเป็นสีทาได้ทุกวัน ทุกโอกาสเลยด้วย โดยเฉพาะงานทางการเหมาะสุด ๆ ไปเลยค่า ไม่ว่าจะไปเรียนเอย ไปทำงานเอย กริบแน่นอน สวยลืม!
"#3 NUDE PINK สีนู้ดโทนสุภาพที่สุดของที่สุด ใครชอบสีนู้ดคือต้องมี บอกเลยว่าเป็นสีทาได้ทุกวัน ทุกโอกาสเลยด้วย โดยเฉพาะงานทางการเหมาะสุด ๆ ไปเลยค่า ไม่ว่าจะไปเรียนเอย ไปทำงานเอย กริบแน่นอน สวยลืม!"
#4 PEACHY CORAL สีพีชที่ช่วยเพิ่มสีสันขึ้นมาจากสีที่ 3 นั่นเองค่า ใครที่แบบกลัวจะทาสีนู้ดแล้วดูป่วย ก็ต้องมีสีพีชตัวนี้เลย ดูมีลูกเล่น เหมาะกับสาว ๆ ทุกคนเลยน้า เป็นสีที่เรียกได้ว่าทุกคนต้องมี! เพราะเป็นสีกันตายให้กับสาว ๆ นั่นเองค่า ^^
"#4 PEACHY CORAL สีพีชที่ช่วยเพิ่มสีสันขึ้นมาจากสีที่ 3 นั่นเองค่า ใครที่แบบกลัวจะทาสีนู้ดแล้วดูป่วย ก็ต้องมีสีพีชตัวนี้เลย ดูมีลูกเล่น เหมาะกับสาว ๆ ทุกคนเลยน้า เป็นสีที่เรียกได้ว่าทุกคนต้องมี! เพราะเป็นสีกันตายให้กับสาว ๆ นั่นเองค่า ^^"
     เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน 4 สี 4 ลุค ที่รีน่าได้แนะนำทุกคนไป คือสวยแบบฉันอยากกราบมาก ลิปซองที่เนื้อดี สีชัด ติดทนนาน มาพร้อมราคาที่แบบอยากกรี๊ดมาก เพียงซองละ 49฿ เท่านั้นค่า ถูกและดีที่สุด! รีน่าประทับใจเรื่องความติดทนอันดับแรกเลย เพราะว่าน้องติดทนนานมาก รีน่าทาแค่ครั้งเดียว ไม่มีเติมระหว่างวัน แต่ลิปคือยังติดชัดเหมือนเดิมเลยค่า ล้างน้ำเปล่าธรรมดาไม่มีออกแน่นอน
ในรูปคือหลังจากสวอชเสร็จทางเราล้างออกด้วยน้ำเปล่า ถูแรงแค่ไหนก็ยังออกไม่หมดค่ะ ฉันอยากกรี๊ดมาก ราคาหลักสิบแต่คุณภาพหลักล้านเลย ประทับใจไม่ไหวแล้วววว ^^
"ในรูปคือหลังจากสวอชเสร็จทางเราล้างออกด้วยน้ำเปล่า ถูแรงแค่ไหนก็ยังออกไม่หมดค่ะ ฉันอยากกรี๊ดมาก ราคาหลักสิบแต่คุณภาพหลักล้านเลย ประทับใจไม่ไหวแล้วววว ^^"
     เอาจริงถ้าต้องเลือก 1 สี ทางเราเลือกไม่ได้แน่ ๆ ค่ะ ยิ่งรีน่าเองเป็นสาวกนามิตัวยง พลาดไม่ได้แน่นอน สกินแคร์ก็แบรนด์นามิ เครื่องสำอางก็ต้องเลือกแบรนด์นามิอีกเช่นกันค่า ไม่มีนอกใจไปที่ไหนเลย ^^ สำหรับใครที่อยากลองก็สามารถหาซื้อได้ง่ายสุด ๆ เลยน้า น้องมีขายใน 7-11 ทุกสาขาเลยค่า ได้น้องไปคือคุ้มจริง ๆ ลืมลิปราคาแพง ๆ ไปได้เลย น้อง ๆ นักเรียน นักศึกษาเรียกได้ว่าเหมาะมากเลย ราคาน่ารักขนาดนี้ ของมันต้องมีแล้วนะทุกคนนนน ไปตำด่วน!!!!!!!  

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย