10 ขั้นตอนเเต่งหน้าง่ายๆ !!

16th

Dearly Surattana

Dearly Surattana

ดู Profile

          เราเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างเเต่งหน้าง่าย เน้นทันเวลา เพราะตื่นสายประจำ 555+  วันนี้เลยจะมาเเชร์การแต่งหน้าฉบับสั้น แค่ 10 ขั้นตอนค่า และเครื่องสำอางที่เดียร์เลือกใช้นั้นก็ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อสุดๆ ไม่ต้องเติมระหว่างวันเลย  

           มีอะไรบ้างนะ มาดูกันค่าาาา !!

1. JOVINA รองพื้น Airy Foundation For all Skin Types SPF50 PA+++ 😍

      ตัวนี้เนื้อรองพื้นขิงโจวีน่า เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่อง สบายผิวมาก ปกปิดรอยดำ รอยแดง ได้อย่างเป็นธรรมชาติสุดๆ แถม ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบนด้วยค่ะ  เดียร์ใช้เบอร์ #02

2. BEAUSTA Perfect Cover Tip Concealer 4ml #Natural Beige 😍

      ตัวนี้เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อลิควิดเนียนละเอียด ปกปิดรอยสิว รอยคล้ำใต้ตาได้ค่อนข้างดี มาในรูปแบบซองเล็กน่ารักๆ กะปุ๊กกะปิ๊ก 

3.  Chaonang แป้งเจ้านาง Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation SPF20/PA+++ 😍

      ตัวนี้เป็นแป้งผสมรองพื้นสูตรพิเศษของเจ้านางค่ะ เน้นการปกปิด เกลี่ยง่าย กันน้ำ กันเหงื่อติดทนนาน ใช้แล้วผิวฉ่ำวาวสุดๆ เลิฟมากค่า ตัวนี้เดียร์ใช้เบอร์ 02 ค่ะ 

4. SIVANA COLORS  Love Illusion Stamp Blush HF4021 😍

      ตามด้วยบลัชออนเนื้อครีมแบบคุชชั่นของ SIVANA COLORS ค่ะ เป็นบลัชออนแบบตลับกลมสูง มี2 ชั้น อักชั้นเป็นพัพหัวใจน่ารักมากๆ เวลาทับลงแก้มก็จะเป็นรูปหัวใจคิ้วๆ ตามทรงพัฟ สียังสวยมากกกก และติดทนสุดๆเลยค่า

5. HOLD LIVE อายแชโดว์เนื้อแมทกํามะหยี่สีชมพู 😍

      อายเเชร์โดว์สีติดทน เนื้อนุ่มละเอียด สีเเน่น สีสวยมาก! ตลับเป็นกำมะหยี่น่ารักน่าสัมผัส  

6. Chaonang เจ้านาง Long-Lasting Waterproof Eyeliner 😍

       แต่งตาต่อด้วยอายไลเนอร์จาก เจ้านาง ค่ะ ตัวนี้หัวแปรงพู่กันขนาด 0.5 มม. ปลายเรียวแหลมเล็กมาก เขียนง่าย เรียบลื่น ไม่สะดุด ทันเวลาเเน่นอน แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานมากๆ  

7. FASIO MASCARA 😍

       ปัดขนตาให้ฟุ้งฟูงอนงามด้วย FASIO MASCARA ตัวนี้ได้รางวัล Best Mascara อันดับที่3 ด้วยนะคะ แปรงปัดเล็กและเรียวมาก สามารถปัดขนตาได้ละเอียดตั้งแต่โคนจรดปลายขนตา เป็นสูตรกันน้ำและอยู่ทนถึง10ชม. โดยไม่เลอะเป็นแพนด้าเลยค่า 

8. Chaonang Slim Waterpoof Eyebrow 😍

        และเขียนคิ้วด้วยดินสอเขียนคิ้วของเจ้านาง เหมือนเดิมค่ะ ตัวนี้มาในรูปแบบหัวหมุนออโต้ไม่ต้องเหลา หัวเรียวเล็กเพียง 1.5 มม. เขียนง่ายได้ทรงที่ต้องการ และที่สำคัญกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานตลอดวันมากค่า แบรนด์นี้เขาเด่นเรื่องติดทน กันน้ำจริงๆ มีแปรงปัดสำหรับจัดแต่งทรงคิ้วอีกด้านด้วยน๊า วันนี้เลือกมาเป็นเบอร์ #02 Caramel Brow ค่ะ

9. Jovina ลิควิดลิปสติก Stay Matte All Day Liquid Lipstick 😍

         ขั้นตอนสุดท้ายคือลงปากด้วยลิปสติกของโจวีน่าค่ะ ตัวนี้เนื้อลิปเกลี่ยง่าย และติดทนมากๆ ทาแล้วไม่ติดแมสก์ กินอะไรก็ไม่หลุดลอก มีส่วนผสมของสารบำรุงที่มาจากธรรมชาติไม่เเพ้ด้วยค่า เดียร์ใช้เบอร์ No.02 ค่ะ 


 


ขั้นตอนก็ตามนี้เลยนะคะ
"ขั้นตอนก็ตามนี้เลยนะคะ"

เพื่อนๆ เคยใช้หรือชอบตัวไหนก็ Comment มาบอกเล่ากันน๊าาา  ^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย