Sì Passione น้ำหอมขวดแดงในตำนาน รอดทุกสถานการณ์ ❤

Tid_athit

Tid_athit

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคนนน วันนี้ติ๊ดจะมารีวิวน้ำหอมประจำตัว ที่ฉีดทุกวัน ฉีดบ่อย หยิบฉีดแบบไม่ต้องคิดมาก เพราะกลิ่นนี้ใช้ได้ทุกโอกาส เราเริ่มลองจากขวดจิ๋ว ตอนนี้ขยับมาเป็นไซส์ 100 ml แล้ว ✨ขนาดไซส์ 50 ml กับ 100 ml วางเปรียบเทียบกัน
"ขนาดไซส์ 50 ml กับ 100 ml วางเปรียบเทียบกัน"

นั่นก็คือน้ำหอม Sì Passione EDP  ขวดแดงฝาดำในตำนาน คือแค่ดีไซน์ขวด

ก็กินขาด เรียบหรู วางที่ไหนก็สวย ด้วยขวดสีแดง ตัดกับคำว่า Sì Passione สีทอง  


เป็นน้ำหอมที่เรารู้สึกว่าไม่แก่ ไม่เด็กจนเกินไป ฉีดแล้วจะรู้สึกเป็นคนมั่นใจในตัวเอง ให้อารมณ์เหมือน working woman ตอน WFH ในวันที่มีมีตติ้งสำคัญๆ ก็จะหยิบ มาฉีดเพื่อ เสริมความมั่นใจ และสร้างบรรยากาศการทำงานที่ดี แนะนำให้กับคนที่ต้องการเสริมบุคลิกภาพให้ดูน่าเชื่อถือ แต่ยังคงความมีเสน่ห์ ยั่วยวนเบาๆ ไม่ดุดัน เผ็ดร้อนเกินไป น้ำหอมตัวนี้เหมาะมากๆ 

ในเรื่องของกลิ่น เป็นแนว  fruity floral  ด้วยกลิ่นของกุหลาบ ผสมผสานกับวานิลลา

ส่วนประกอบ : Blackcurrant & Pear, Rose & Jasmin Absolute, Vanilla & Cedarwood


จากที่อ่านก่อนได้ลองดมของจริงคิดว่าต้องหวานเลียนแน่ๆ แต่พอได้ไปลองแล้วคือ ไม่ใช่เลยเป็นน้ำหอมที่มีความสดชื่น ไม่ฉุน ฉีดในห้องแอร์รอด ได้กลิ่นวานิลลานำมาก่อนแล้วตามด้วยกุหลาบ ทำให้ไม่รู้สึกเลี่ยน ซึ่งถือว่าเค้าเบลนมาได้กำลังดีมาก 


  • ด้านความติดทน ถ้าในห้องแอร์คือติดทนทั้งวัน เราฉีดประมาณ 4 สเปรย์ ซึ่งเรื่องความติดทนก็ขึ้นอยู่กับทั้งร่างกายของแต่ละคน แล้วก็สภาพแวดล้อมด้วย

ส่วนตัวคิดว่าใครที่กำลังหาน้ำหอมที่ใส่ไปได้ทุกโอกาส ไปทำงาน ไปเดินเล่น ไปเที่ยวกับเพื่อน ไปเดท ขอแนะนำ Sì Passione EDP จาก GIORGIO ARMANI เลยค่ะ สำหรับคนที่ชอบกลิ่นที่มีความเป็นผู้หญิง แต่ไม่หวานเลี่ยน ช่วยเพิ่มเสน่ห์ เป็นน้ำหอมที่จบในขวดเดียว อยากให้ได้ลองดมของจริงกันก่อน แล้วจะหลงรักน้ำหอมตัวนี้แบบที่ติ๊ดยกให้เป็นน้ำหอมประจำตัวค่ะ


หวังว่าทุกคนจะชอบรีวิวนี้ อย่าลืมดูแลรักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ สวัสดีค่า


💖💖💖


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย