ปกป้องผิวหน้าด้วยครีมกันแดด BK sensi perfect protection sunscreen ผิวแพ้ง่ายห้ามพลาด!


สวัสดีค่าทุกคน..

อากาศช่วงนี้ร้อนมาก แดดก็แรงสุดขีดไปเลย สาวๆคงต้องเป็นกังวลเหมือนนุ๊กกันแน่เลยว่า แดดแรงขนาดนี้..กลัวปัญหาเหล่านี้เหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็น หน้าดำ หมองคล้ำ ฝ้า กระ สารพัดปัญหาผิว เราจึงต้องหาตัวช่วยที่จะมาลดความกังวลเหล่านี้ โดยเฉพาะ”ครีมกันแดด” ตอนนี้ ยอมรับเลยนะคะว่าครีมกันแดดมีขายเยอะมาก แต่วันนี้นุ๊กจะมารีวิวครีมกันแดดตัวนึงที่ใช้แล้วชอบมาก ถูกใจมาก เพราะเป็นครีมกันแดดที่ตอบโจทย์และเหมาะกับผิวแพ้ง่ายด้วยนะคะ

นี่เลยค่า.. 

BK SENSI PERFECT PROTECTION SUNSCREEN SPF 50+ PA++++ 

เป็นครีมกันแดดสูตรน้ำ เพื่อผิวเเพ้ง่ายโดยเป็น 100% Non-Chemical Sunscreen ปราศจากสารกันแดดเคมี ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และรังสี UV ด้วยค่า SPF50+/PA++++ ที่สำคัญไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ไม่มีสเตียรอยด์ ไม่มีน้ำหอม ซึ่งเหมาะมากๆ สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย  ผ่านการทดสอบ Dermotologically Tested และ Hypoallogenic โดยทางแบรนด์เคลมว่าอ่อนโยน แม้กับผิวเด็ก สามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็ก 3 ปีเลย โอ้วว้าววววววว 

จุดเด่นหลักๆ 5 ประการ ในการปกป้องผิวคือ 

• ปกป้องผิวจากรังสี UVA PA++++ ด้วย PHYSICAL SUNSCREEN

• ปกป้องผิว จาก UVB SPF 50+ ด้วย PHYSICAL SUNSCREEN

• ปกป้องผิวจากรังสี IR PROTECTION

• มีสารช่วยปกป้องผิวจากรังสี 8LUE LIGHT แสงสีฟ้าจากจอคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์

•    ปกป้องผิวจากฝุ่นPM2.5 มลภาวะ ด้วย POLLUSTOP

พร้อมทั้งยังมีสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิวคือ

• Defensil Plus ช่วยปลอบประโลมผิวจากรอยแดง 

• สารสกัดจากใบบัวบก ช่วยลดสิว ทำให้ผิวแข็งแรง ลดการระคายเคืองของผิว 

• Vitamin E ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ให้ผิวไม่แห้งไม่เป็นขุย

• สารสกัดจากดอกกล้วยไม้จากประเทศญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวรู้สึกยืดหยุ่นและดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

BEFORE

AFTER

About This Look!

เนื้อครีมกันแดดบางเบามาก เกลี่ยง่าย ทาแล้วซึมซับเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบ ทาแล้วรู้สึกผิวฉ่ำนิดๆ แต่หน้าไม่มันระหว่างวันเลยนะคะ

How to use:

ลูบไล้ครีมทั่วบริเวณใบหน้า เป็นประจำทุกเช้า ก่อนออกแดด หรือบ่อยครั้งตามต้องการ  ทาก่อนออกแดดอย่างน้อย 15 นาที เพื่อให้เนื้อครีมซึมลงสู่ผิว และสามารถกันรังสียูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ความรู้สึกหลังใช้กันแดด.. ส่วนตัวชอบเนื้อกันแดดบางเบา 9.5/10 เนื้ออาจจะมีขาวแต่พอทาไปซักพัก เนื้อจะซึมซับเข้าสู่ผิวได้ดี เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ  แต่งหน้าลงรองพื้นต่อก็ทำให้แป้งติดได้ดีขึ้นด้วย หน้าไม่มัน เยิ้ม ระหว่างวัน ใครที่มองหากันแดดดี ๆ นุ๊กอยากแนะนำสาวๆมาลองกันแดดของ BK ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ไม่แพ้แน่นอน * ไม่มีแอลกอฮอล์ *ไม่มีพาราเบน *ไม่มีสเตียรอยด์ *ไม่มีสารกันแดดที่เป็นเคมี *ไม่มีสารแต่งสี *ไม่มีน้ำหอม กันแดดราคา 289 บาท ปริมาณ 25 กรัม สถานที่จำหน่าย Watsons ,Konvy , ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย