น้ำตบผิวสตรอง” Estee Lauder Micro Essence

Dearly Surattana

Dearly Surattana

ดู Profile

            เพราะการพักหน้าไม่ใช่เเค่ต้องนอนหลับให้เพียงพอเท่านั้น แต่การพักหน้าที่ดีอีกอย่างหนึ่งคือการเติมสิ่งดีๆ เข้าสู่ผิว และวันนี้เดียร์ก็มีไอเท็มดีๆ จาก Estee Lauder มาบอกต่อความดีงามกับทุกคนค่า ตัวนี้มีชือว่า Estee Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion หรือน้ำตบผิวสตรอง! นั่นเองค่ะ  เป็นน้ำตบตัวช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับผิว และช่วยให้เซรั่มซึบซาบดียิ่งขึ้นค่ะ  

            ต้องบอกก่อนเลยว่าเดียร์ได้ตัวนี้มาจากการร่วมเล่นกิจกรรมกับทางจีบันนั่นเอง คือลุ้นมากว่าจะได้หรือเปล่า เพราะส่วนตัวแล้วก็ชอบผลิตภัณฑ์ของ Estee Lauder อยู่แล้วค่ะ  เลยอยากลองใช้ตัวนี้ของเขามากๆ และเเล้วก็ได้มาสมใจ เป็นตัวสูตร Original ที่เน้นเรื่องความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย เพื่อผิวกระจ่างใส ผิวแข็งแรงโดยเฉพาะค่ะ มาในขนาดทดลอง 15 ml. นะคะ (ซึ่งก็ใช้ได้ได้นานมาก) 

เนื้อ Essence สีขาวใส ไม่มีกลิ่น
"เนื้อ Essence สีขาวใส ไม่มีกลิ่น"
ตบๆ เบาๆ ให้เนื้อ Essence ซึบซาบเข้าสู่ผิว
"ตบๆ เบาๆ ให้เนื้อ Essence ซึบซาบเข้าสู่ผิว"

           หลังจากที่ได้ทดสอบลงกับผิวตรงหลังมือแล้วนั้น เห็นได้ว่าเนื้อซึบลงผิวเร็วมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ระคายเคือง ผิวนุ่มขึ้น และรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น และตอนกลางคืนเดียร์ลองใช้กับผิวหน้า ตื่นมาหน้าก็นุ่มชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รู้สึกผิวเเข็งแรงและสตรองสุดๆ ไปเลยค่า ถ้าหมดคงต้องตำขวดใหญ่ไซส์จริงมาใช้แล้ววว อิอิ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย