อัพเกรดสูตรใหม่ปังกว่าเดิม เซรั่มลดเลือนจุดด่างดำอันดับ 1 ของ Eucerin


ทุกวันนี้เนี่ยต่อให้หน้าจะชุ่มชื้น เนียนใสแค่ไหน แต่ถ้ามาสะดุดเพราะมี “จุดด่างดำ ” ก็รู้สึกว่าฟินไม่สุด ไม่พอใจสักที งั้นตอนนี้ต้องมาตามหาตัวช่วยไขปัญหาข้องใจให้ผิวกันสักทีได้แล้ว

เพราะนอกจากเจ้าจุดด่างดำที่เป็นผิวหนังที่มีสีเข้มกว่าจุดอื่นๆ แล้ว ยังรวมไปถึงฝ้า กระ ที่เป็นปัญหาผิวที่คล้ายๆ กันเพราะมาจากสาเหตุเดียวกันภายในผิวด้วยนั่นคือการที่ “ผิวผลิตเม็ดสีเมลานินมากเกินไป” ในแต่ละจุด จนอาจจะทำให้ผิวของเราดูหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส อ่านแล้วอาจจะดูวิทยาศาสตร์จ๋า แต่จำให้ขึ้นใจกันเลยนะคะว่าถ้าเมื่อไหร่ที่เมลานินผลิตเม็ดสีมากเกินไป เมื่อนั้นละก็... จุดด่างดำ ฝ้า กระ ตามมาเพียบ เพราะงั้นต้องอย่าให้เขาทำงานหนักเลย!

จุดด่างดำเกิดง่ายแค่ไหน มาดูสาเหตุกัน


คนที่ยังไม่ได้มีปัญหาจุดด่างดำ หรือคนที่เป็นแล้วก็ไม่อยากเป็นอีกต้องอ่านเลยค่ะ เพราะเจ้าจุดด่างดำ ฝ้า กระ นี่เกิดขึ้นง่ายมาก ไม่ใช่แค่ว่าจะเกิดเฉพาะคนอายุมากได้เท่านั้นนะคะ อย่าคิดแบบนั้น! เพราะมันมาจากหลายๆ สาเหตุรวมกัน อายุน้อยเยาวรุ่นแบบเราๆ ก็เกิดขึ้นได้ แล้วเราจะหลีกเลี่ยงยังไงดีนะ

  • แสงแดด
ศัตรูอันดับหนึ่งตลอดกาลของผิวเรา ไม่ใช่แค่ความร้อนที่เราเจอในทุกวันนะ แต่มันเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้เลยค่ะ เพราะมันเป็นตัวกระตุ้นการผลิตเม็ดสีเมลานินในผิวนั่นเอง สังเกตดูสิว่าเวลาตากแดดนานๆ ผิวของเราจะดูคล้ำขึ้น นั่นก็เพราะเจ้าตัวนี้แหละค่ะ! เลี่ยงได้เลี่ยง

  • ฮอร์โมน หรือพันธุกรรม
สังเกตไหมคะว่า “ฝ้า” เป็นปัญหาที่จะพบในคนอายุ 30+ เพราะเป็นช่วงอายุที่ฮอร์โมนในร่างกายอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง ไปกระตุ้นให้ร่างกายผลิตเม็ดสีเมลานินเพิ่มขึ้นจนอาจจะเกิดฝ้าได้! หรืออย่างกระ เช่นพวกฝรั่งผิวขาวมากๆ ก็อาจจะมีปัญหาเรื่องกระที่มาจากพันธุกรรมเช่นเดียวกัน สาเหตุนี้อาจจะหลีกเลี่ยงได้ยาก แต่มีทางแก้ไขได้น้าา
จุดด่างดำ ฝ้า กระ เกิดขึ้นได้ง่ายขนาดนี้ไอ้เราก็กังวลใจค่าา จนไปตามหามาว่า Eucerin เค้ามีเซรั่มลดเลือนจุดด่างดำตัวปังที่เค้าเม้าท์กันว่าดีมากกก ยืนหนึ่งเรื่องลดจุดด่างดำที่แท้ทรู

แถมตอนนี้ปังขึ้นกว่าเดิม เพราะเค้าปรับสูตรใหม่แล้วนะ รู้กันหรือยัง! กลายเป็นสูตรอัพเกรดใหม่ที่ปังกว่าเดิม เพราะพัฒนาให้ดีขึ้นกว่าเดิม ทั้งเรื่องประสิทธิภาพเอย เทคโนโลยีเอย เนื้อสัมผัสเอย แทบจะทั้งหมด แถมหน้าตาก็ดูเป็นแฝดคนละฝา จะว่าคล้ายเก่าก็ไม่ใช่ โอ้ยยยย รู้แบบนี้ว่าดีขึ้นเยอะแล้วจะไม่ไปหามาลองได้ไงค่ะคุณผู้อ่าน!
มาเลยจ้ะ นี่เลยจ้ะ Eucerin Spotless Brightening Booster Serum เซรั่มลดจุดด่างดำอันดับ 1 จากยูเซอรินสูตรใหม่ที่พัฒนาใหม่ให้ดีขึ้นไฉไลกว่าเดิม ถ้าถามว่าดีขึ้นอย่างเดิมยังไงบ้างน่ะหรอ พูดเลยว่าเพียบจนนึกว่าไม่ใช่เซรั่มตัวเดิมแล้ว!

อัพเกรดใหม่ ดีขึ้นกว่าสูตรเดิม 


เพิ่มการเทคโนโลยี Micro Target ที่ช่วยผสานการทำงานของ 2 ส่วนผสมสำคัญให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกัน ทำให้เนื้อเซรั่มซึมซาบสู่ชั้นผิวได้ดีขึ้น และจัดการปัญหาจุดด่างดำถึงต้อตอของสาเหตุได้เป๊ะขึ้น ตรงจุดมากขึ้น ช่วยลดฝ้าแดด จุดด่างดำได้ถึง 75% เลยทีเดียว!! โดย 2 สารสำคัญสุดปังที่ว่านั่นก็คือ….


  • ไทอามิดอล (Thiamidol) เป็นสารที่ดีที่สุดในการยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนสซึ่งเป็นเอนไซม์ที่กระตุ้นการผลิตเม็ดสี ไทอามิดอลจึงสามารถลดฝ้าแดด จุดด่างดำได้แบบเห็นผลได้ภายใน 2 สัปดาห์ ซึ่งสารนี้ดีงามจนได้รับการตีพิมพ์ลงในวารสาร Journal of Investigative Dermatology (JID) ซึ่งเป็นนิตยสารชื่อดังที่แพทย์ผิวหนังทั่วโลกให้การยอมรับ และเขาบอกว่าสารนี้ใช้เวลาในการคิดค้นนานกว่า 10 ปี! เป็นสารที่ดีที่สุดในบรรดา 50,000 สารทดลอง... คงไม่ต้องบอกแล้วนะว่าดีย์แค่ไหนนน

  • มีไฮยาลูรอนโมเลกุลเล็กกว่า 40 เท่า (Pure Hyaluron) ทำให้เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มฟู และซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น  ให้ลุคผิวโกลว์ใสสุขภาพดีทันทีหลังจากทา
  • ส่วนผสมปังปิรุเย่อลังการขนาดนี้ทำให้มีพลังมากขึ้นในการลดฝ้าแดด จุดด่างดำ นอกจากนี้ยังช่วยลดโอกาสการกลับเป็นซ้ำอีกด้วยนะ  แถมเนื้อสัมผัสยังเป็นเนื้อเซรั่มบางเบา ซึมง่ายสุดๆเลย ใช้บำรุงผิวแบบฟินๆได้ทุกทั้งเช้าเย็น 

  • เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ และผิวหมองคล้ำ ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ โดย 98% ของผู้ใช้จริงรู้สึกอ่อนโยน ไม่ระคายผิว 
ภาพผิวที่ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 12 สัปดาห์*
"ภาพผิวที่ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 12 สัปดาห์*"
*จากผลการวิจัย Eucerin Spotless Brightening Booster Serum ช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้ถึง 75% ในระยะการทดลอง 12 สัปดาห์ ด้วยสูตรการคำนวณ 90% Quartile โดยการแทนค่า Statistical Method ได้ผลลัพธ์ P90 = 0.75 = 75%
อัพเกรดมาใหม่จนสุดปังขนาดนี้ ไม่ใช่แค่มาจัดการปัญหาจุดด่างดำ ฝ้า กระที่มีอยู่ให้ลดเลือนหายไป แต่ยังมาช่วยเบรคไม่ให้ปัญหาใหม่มันเกิดขึ้นซ้ำด้วย และยังใช้ได้ทุกสภาพผิวแบบนี้แล้วจะต้องรออะไรอีก

อยากมีผิวแบบฟินให้สุด ไม่ต้องสะดุดเพราะจุดด่างดำ ลองสูตรใหม่ที่ปังกว่าเดิมของ Eucerin Spotless Brightening Booster Serum เซรั่มลดจุดด่างดำอันดับ 1 จากยูเซอรินกันเลยสิจ๊ะ สูตรเก่าเค้าว่าดีแล้ว .. แต่สูตรใหม่นี่เค้าว่าดีกว่าเดิมเยอะ ! ราคา 2,100 บาท ซื้อได้แล้วที่ร้าน Watson, Boots, Eve and Boy และร้านยาชั้นนำ หรือซื้อทางออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่ eucerin.co.th และ Eucerin Offline Store ที่ Lazada, Shopee, Konvy เลยจ้าาาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย