รีวิว RINne Anti Acne Serum หยุดสิวก่อนอักเสบ

KWANG JU

KWANG JU

ดู Profile

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้ ตอนนี้และเวลานี้ คงไม่มีใครไม่ใส่แมสกันแน่นอน โดยเฉพาะคนกรุงเทพฯ ขึ้นรถลงเรือต่อรถไฟฟ้าหรือจะแว๊นกับพี่วิน เชื้อโรค มลภาวะสะสมที่เลี่ยงไม่ได้ สาเหตุเหล่านี้ที่ทำให้น้องสิวเข้ามาเยือน แล้วไหนจะมีตอนช่วงประจำเดือนที่เหมือนมีนัดกัน ต้องเจอน้องสิวซ้ำๆ เอาจริงก่อนหน้านี้กวางจะกังวลเรื่องสิวมาก เพราะกวางเป็นสิวง่าย สิวขึ้นทุกวัน ถึงแม้ว่าจะขึ้นน้อยแต่ก็มีมาให้เห็นตลอด  

แต่ช่วงนี้น้องสิวไม่มาให้กวนใจแล้ว เพราะกวางได้ไปรู้จักกับเซรั่มแต้มสิวตัวนึงมา น้องมีชื่อว่า RINne Nanocube Anti Acne Serum หลักๆ เลย คือเค้ามีนวัตกรรม Nanocube-V ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการนำพาสารสกัด เข้ารักษาสิวในระดับนาโน โดยนวัตกรรมนี้การันตีด้วยรางวัล Good Product Design จากประเทศญี่ปุ่น ช่วยต่อต้านแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ลดเลือนรอยดำจากสิว พร้อมกับสร้างสมดุลให้ผิวและควบคุมความมันส่วนเกิน

7 Functions ที่น่าสนใจและอธิบายได้ดีที่สุด ตามนี้เลยค่ะ

  • ช่วยต้านแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว โดยสารสกัดจากธรรมชาติ 

  • ลดการอักเสบบวมแดง ด้วยสารสกัด Biosaccharide Gum-2 ซึ่งเป็นสารที่ได้จากกระบวนการหมักทางชีวภาพของพืช 

  • ซึมสู่ผิวในระดับนาโน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสารสกัดทุกชนิด 

  • ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้แลดูกระจ่างใส พร้อมลดการอุดตันของรูขุมขน 

  • ช่วยคุมความมันด้วยสารสกัดจาก Sebustop ซึ่งมีจุดเด่นในการลดขนาดรูขุมขน 

  • มีสารสกัดจาก Capsylyl 2-Glyceryl Ascorbate ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น โดยจะไปช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว (เมลานิน) และช่วยเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนให้ผิวอีกด้วย ทำให้รอยดำดูจางลง 

  • ปรับสมดุลโดยการใช้ Lactobacillus Ferment ซึ่งเป็นจุลินทรีย์ที่ช่วยปรับสมดุล ปริมาณแบคทีเรีย ทำให้ลดการเกิดสิว หรือเป็นสิวซ้ำ

กวางจะชอบใช้ตรงบริเวณที่เกิดสิวบ่อย เช่น หน้า, แก้ม และคาง โดยกวางจะไม่ทาทั่วทั้งใบหน้า แต่ทาเฉพาะจุดพอ ตัวนี้กวางใช้ต่อจากโทนเนอร์ และหลังจากนั้นกวางก็ใช้พวกครีมที่กวางใช้เป็นประจำต่อเลย

หลังจากที่กวางได้ลองใช้มาระยะนึง อย่างแรกเลยพวกสิวไม่ค่อยมีเกิดขึ้นใหม่ สองความมันบนใบหน้าดูลดลง สมดุลของผิวดี และสุดท้ายที่ชอบเลยคือเค้าไม่มีกลิ่นไม่มีสี ผิวที่แพ้ง่ายแบบกวางใช้ได้ไม่มีปัญหา  

ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังเป็นสิว และกำลังจะเป็น โดยเฉพาะช่วงมีประจำเดือน สิวฮอร์โมนผุดมาแล้วหนึ่ง ถือว่าเป็นไอเท็มที่ควรมีติดกระเป๋า อุ่นใจ พอสิวขึ้นปุ๊บคือแต้มเลย รักษาไวทันท่วงทีย่อมได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าเสมอ  

ด้วยรักและห่วงใยนะจ๊ะทุกคน รักษาสุขภาพและรักษาสิวด้วย วันนี้ไปแล้ว บ๊ายบายยยยย~~~~

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย