“บอกลารักแร้ดำคล้ำ ไม่เรียบเนียน” ป้ายยาไอเทมใหม่น่าลองวาสลีน ดราย เซรั่มสูตรกลูต้าคอลลาเจน

46th

Paploy77

Paploy77

ดู Profile

บอกลารักแร้ดำคล้ำ ไม่เรียบเนียน
ป้ายยาไอเทมใหม่น่าลองวาสลีน ดราย เซรั่มสูตรกลูต้าคอลลาเจน


ผิวใต้วงแขนเป็นอีกจุดนึงที่สำคัญสำหรับสาวๆ แถมยังโดนทำร้ายด้วยการโกน ถอน แวกซ์ ยิ่งทำให้ผิวดำคล้ำ เกิดปัญหาขนคุด ผิวหนังไก่ตามมาได้ง่าย และยิ่งถ้ามีปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์ด้วยอีก คงขาดความมั่นใจในการใส่เสื้อแขนกุดกันไปเลย


พลอยเองก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่มั่นใจในการใส่เสื้อแขนกุด หรือเสื้อสายเดี่ยวเลย ซึ่งนอกจากจะกังวลเรื่องปัญหาต้นแขนใหญ่ ล่ำแล้ว อีกหนึ่งปัญหาก็คือ ผิวใต้วงแขนดำคล้ำ มีปัญหาหนังไก่และจุดด่างดำ นี่ล่ะ เนื่องจากพลอยมักจะชอบกำจัดขนรักแร้ด้วยการโกน และใช้โรลออนแบบลูกกลิ้งที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์มาเป็นระยะเวลานาน...จึงทำให้ผิวใต้วงแขนนั้นดำคล้ำยิ่งกว่าเดิม


แต่ปัญหาดังกล่าวก็ค่อยๆหายไป เพราะนอกจากการงดโกนขน เลิกใช้โรลออนที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และหมั่นสครับผิวบริเวณรักแร้แล้ว พลอยก็ยังมีอีกหนึ่งตัวช่วยฟื้นฟูผิวใต้วงแขนที่ทำให้รักแร้ขาวขึ้น ลดเหงื่อ และระงับกลิ่นกายได้อย่างยาวนานถึง 48 ชั่วโมง ที่ใช้แล้วปลื้มสุด! อย่างดรายเซรั่มบำรุงรักแร้จาก Vaseline สูตรใหม่ สูตรกลูต้าคอลลาเจน ตัวนี้นี่แหละค่ะ

ใหม่ Vaseline Dry Serum สูตรกลูต้าคอลลาเจน


เป็นเซรั่มลดเหงื่อและระงับกลิ่นกาย สำหรับใต้วงแขนที่แตกต่างจากโรลออนสูตรทั่วไป เพราะมีส่วนผสมของกลูต้าไธโอน คอลลาเจน พร้อมวิตามินบี 3 (สีชมพู) และ วีตามินC&E (สีส้ม)  บำรุงปังๆราวกับสกินแคร์หน้า ตัวนี้ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้กลับมาดูกระจ่างใส ดูสุขภาพดี ลดจุดด่างดำ พร้อมทั้งยังเป็นสูตรแห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ จึงทำให้รู้สึกเบาสบายผิวตลอดทั้งวัน แล้วที่สำคัญปราศจากพาราเบน กับแอลกอฮอล์ จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวใต้วงแขน

สำหรับ Vaseline Dry Serum สูตรที่พลอยหยิบมาใช้บ่อยที่สุดต้อง Ultra Bright กับ Bright & Renew เลย

ตัวแพ็คเกจเป็นหลอดบีบ ปลายหลอดเป็นหัวโค้งแบบมนๆ คือใช้ง่าย และสะดวกมากๆ เพียงแค่บีบเนื้อครีมขนาดเท่าเม็ดถั่วเขียว แล้วใช้หัวโดมทาลงผิวใต้วงแขนได้ทันที

Vaseline Dry Serum Bright & Renew (สูตรสีส้ม)


ดรายเซรั่มสูตรใหม่ล่าสุดจากวาสลีน สูตรฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียใต้วงแขนให้กลับมาดูสุขภาพดี เพื่อวงแขนดูเนียนออร่าไบรท์ใน 5 วัน  ด้วยคุณค่าของกลูต้าไธโอน คอลลาเจน ผสานกับวิตามิน C&E และยังช่วยลดปัญหาเหงื่อ ลดกลิ่นกาย ปกป้องยาวนานถึง 48 ชั่วโมง

เนื้อครีมสีขาวบางเบา หอมกลิ่นอ่อนๆ มีความเข้มข้น แต่เกลี่ยแล้วซึมลงผิวไว ไม่ต้องรอนาน แถมทำให้เหนียวหนึบผิวไม่เป็นคราบขาวติดเสื้อผ้าด้วยล่ะ

Vaseline Dry Serum Ultra Bright


สูตรสีชมพู ช่วยจัดการจุดด่างดำ เพื่อผิวใต้วงแขนที่ดูกระจ่างใส ด้วยคุณค่าของกลูต้าไธโอน คอลลาเจน และวิตามินบี 3 เป็นสูตรที่พลอยใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องที่สุด และยังช่วยปกป้องเหงื่อ ลดกลิ่นกายได้รู้สึกว่าผิวใต้วงแขนกระจ่างใสขึ้นเรื่อยๆ ใช้ต่อเนื่องยิ่งเห็นผลชัดขึ้นค่ะ

เนื้อครีมสีขาวบางเบา หอมกลิ่นอ่อนๆ เมื่อทาลงบนผิวใต้วงแขนก็ซึมไว แห้งทันที และยังทำให้สัมผัสผิวหลังทาเรียบเนียนขึ้น แถมมีกลิ่นหอมติดทนตลอดทั้งวัน แล้วที่สำคัญไม่เป็นคราบเหลืองที่เสื้อด้วยล่ะ

ซึ่งหลังจากที่พลอยได้ใช้ดรายเซรั่มวาสลีน สูตร Ultra Bright อย่างต่อเนื่อง ผิวก็ค่อยๆดูกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำ รวมถึงรอยคล้ำของผิวที่เกิดการโกนขนก็แลจางลง ดูสุขภาพดี เนียนนุ่มขึ้นเช่นกัน และยังหมดปัญหากลิ่นกายรบกวน เพราะตัวนี้ช่วยปกป้องกลิ่นและเหงื่อได้อย่างยาวนานมาก

และจากที่ใช้ดรายเซรั่มวาสลีนมา...พลอยก็ไม่เจอปัญหารักแร้ดำคล้ำง่ายเหมือนตอนใช้โรลออนแบบลูกกลิ้งเลยล่ะ

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่มีปัญหากลิ่นกาย ผิวใต้วงแขนดำคล้ำ ลองหันมาใช้ดรายเซรั่มปราศจากพาราเบนและแอลกอฮอล์จากวาสลีนตัวนี้ดูเลย ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้นจริง แล้วยังสามารถหาซื้อได้ง่ายที่ 7-11, Tesco Lotus, Big C, Tops Supermarket, Watsons, Boots, Max Value และ CJ ค่ะ มี 2 ขนาดด้วยกันนะคะ คือ ขนาด 30 มล. ราคา 69 บาท และ ขนาด 50 มล. ราคา 119 บาทค่ะ 


หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์ต่อทุกคนนะคะ

แล้วพบกันใหม่รีวิวต่อไปค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย