ท้าพิสูจน์ ครีมลดรอยแผล และรอยดำจากสิวSMOOTH E CREAM | Scale Gail

18th

Punnapa Kevanon

Punnapa Kevanon

ดู Profile

ทุกคนเคยมีปัญหานี้กันไหมนะ บีบสิวทีไรก็คือรอยหายยาก หรือแบบหายก็จริงแต่รู้สึกได้ถึงสีผิวที่มีความไม่สม่ำเสมอ ซึ่งเกลก็เป็นหนึ่งในนั้นเลยค่ะ ยิ่งอายุเพิ่มขึ้นจะเลข  3 ก็คือคอลลาเจนใดๆก็ลดลง อ่ะจนเป็นที่มาที่วันนี้จะมาบอกต่อผลิตภัณฑ์ที่ใช้แบบจริงจังตั้งแต่สมัยมหาลัย ใช้ทาลดได้ทุกรอย จะเริ่ดขนาดไหนดูได้ที่กระทู้นี้เลยจ้า อิอิและตัวที่จะมาบอกต่อกันในวันนี้ก็คือ SMOOTH E CREAM ครีมเวชสำอางที่ช่วยลดรอยแผลเป็น จุดด่างดำจากสิวและริ้วรอยก่อนวัย ที่ต้องมีติดบ้าน เป็นตัวครีมที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแนะนำ ซึ่งดีมากจนตอนนี้คือคนญี่ปุ่นบอกต่อจน ได้รับรางวัลการันตี No.1 in Japan ด้วยค่า

ทำไมถึงต้องใช้ SMOOTH E CREAM เป็นตัวช่วยลดรอยล่ะ
บอกก่อนว่านางจัดเป็นครีมเวชสำอางที่ช่วยรอยแผลเป็น รอยดำจากสิว และริ้วรอยก่อนวัยพวกนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยส่วนผสมสำคัญต่างๆจากธรรมชาติที่ผสานเทคโนโลยีเนื้อครีม MES (Multi-layers Emulsion System) ส่งผลให้สารสำคัญซึมเข้าผิวเป็นอย่างดี
อีกทั้งยังมี Semi-Occlusion ป้องกันการระเหยของน้ำใต้ผิว ทำให้ผิวอุ้มน้ำได้ดีขึ้น มีความชุ่มชื้นเพิ่มขึ้นด้วยค่ะ  

ส่วนผสมสำคัญ

  • สารสกัดจากใบบัวบก (Centella Asiatica) ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ แถมเพิ่มความชุ่มชื้น

  • Natural Vitamin E ช่วยคืนความชุ่มชื้น และผิวยืดหยุ่น

  • สารสกัดจากหอมหัวใหญ่ (Allium Cepa Bulb Extract) เป็นตัวช่วยลดรอยแผลเป็นและจุดด่างดำ

  • สารสกัดจากคาโมมายล์ (Bisabolol) ช่วยลดการอักเสบ แพ้ ระคายเคือง


  • Lactic Acid AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดรอย เผยผิวใส

อีกทั้งนางยังมี Jojoba Oil และ Aloe Vera ให้ความชุ่มชื้นยืดหยุ่นกับผิวด้วยค่า  

เนื้อ Texture

เป็นเนื้อครีมเข้มข้นสีขาว แต่ทาแล้วไม่เหนอะหนะผิว
มีกลิ่นหอมอ่อนๆเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ค่ะ ส่วนตัวจะดมกลิ่นก่อนทา เพลินจมูกดี ฮี่ๆ

สำหรับการใช้สามารถทาบำรุงทั้งใบหน้าหรือตามผิวกายเฉพาะจุดก็ได้ค่ะ
ถ้าตรงไหนมีปัญหา ต้องการบำรุง ลดรอยเป็นพิเศษ ให้นวดวนๆที่บริเวณนั้นๆ วันละ 2-3 ครั้ง หรือบ่อยเท่าที่ต้องการได้เลยนะคะ อย่างจุดที่เกลมาทดสอบให้ดูเป็นรอยสิว ที่ทิ้งรอยไว้และแห้งแบบนี้

เกลก็จะทาวนไปทุกวัน วันละ 3 ครั้ง เช้า กลางวัน ก่อนนอน เหมือนกินยา 5555 จะเห็นว่าเนื้อครีมซึมไว ทาแล้วผิวดูชุ่มชื้นขึ้นทันทีด้วยค่ะส่วนผลลัพธ์นั้น สำหรับรอยสิวใหม่เกลใช้เวลา 5 วัน คือเห็นผลมากๆ รอยดูจางลงจริงๆ 

ความรู้สึกหลังใช้นอกจากจะช่วยเรื่องรอยดำที่เกิดจากสิวแล้ว ประทับใจที่ผิวหน้ามีความชุ่มชื้นแบบดิวอี้ลุค สุขภาพดี ผิวฉ่ำด้วยค่ะ ตัวนี้ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ซึ่งแบรนด์เองเค้าทำการทดสอบมาแล้ว แต่ใดๆใครไม่มั่นใจก็สามารถทดสอบด้วยตัวเอง โดยการทาที่ข้อพับ ที่คอ ก่อนได้นะคะ เพราะสภาพผิวแต่ละคนไม่เหมือนกันน้า

แล้วเค้ามีอีกตัวที่มาคู่กันก็คือ SMOOTH E CICA REPAIR CREAM แต่ว่านางเป็นตัวพิเศษในการดูแลคนที่มีปัญหาสิวจริงๆ ผิวบอบบางแพ้ง่ายมากๆ แนะนำเลยเนื้อครีมจะมีลักษณะบางเบาเหมือนเซรั่มช่วยลดรอยต่างๆ เหมือน SMOOTH E CREAM แต่จะเสริมเรื่องการ ทำให้ผิวแข็งแรง ช่วยปลอบประโลมผิว และลดการเกิดสิวอีกด้วย

พิกัด 

สำหรับ SMOOTH E CREAM หาซื้อง่ายมากๆ ไปตำได้ที่ 7-11 ,watsons, ร้านขายยา P&F และร้านขายยาชั้นนำทั่วไปค่า 


ส่วน SMOOTH E CICA REPAIR CREAM สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยา P&F และร้านขายยาชั้นนำทั่วไปเช่นกันค่า หรือช่องทางออนไลน์ที่ LAZADA, SHOPEE หรือ WEBSITE SMOOTH E THAILAND 

สำหรับวันนี้เกลต้องขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่รีวิวหน้า สวัสดีค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย