รีวิวขนมไทยหยกสด อร่อย สดใหม่ หวานน้อย ตอบโจทย์ที่สุด

creamty

creamty

ดู Profile

ฮัลโหลทุกคน กลับมาเจอกันกับครีมอีกแล้วนะคะ ทุกครั้งที่ครีมมาก็จะมีสิ่งของแปลกใหม่ไม่ก็ของกินมาฝากเพื่อนๆอยู่เสมอ ใช่ค่ะ เพราะเราเป็นสายทดลอง อะไรว่าดี อะไรว่าแปลก จัดมาเลยจ้า และวันนี้ครีมได้ไปกดสั่งขนมใน Shopee มา ชื่อร้านว่า หยกสดขนมไทย ด้วยความที่เราอยากกินขนมไทย เลยกดขนมมาลอง 3 อย่างคือ ดอกจอก มะพร้าวอบเตย วุ้นกรอบ 

และผลจากการกิน ปรากฏว่า อร่อยมากก ด้วยความที่มีกลิ่นหอมของใบเตยและมะพร้าวและรสชาติที่ไม่หวานมากจนเกินไป มันทำให้เข้ากันไปหมด ><

อันนี้ขนมมะพร้าวอบเตย เป็นที่สุดของที่สุดก็ว่าได้ ด้วยรสชาติที่หวานกำลังดี มีกลิ่นใบเตย กลิ่นมะพร้าว คือเลิฟมาก ถึงกับต้องกดสั่งอีกรอบ ( พูดเหมือนเว่อร์เลย5555 แต่มันอร่อยจริงๆ อยากให้เพื่อนๆลองทานดู )
"อันนี้ขนมมะพร้าวอบเตย เป็นที่สุดของที่สุดก็ว่าได้ ด้วยรสชาติที่หวานกำลังดี มีกลิ่นใบเตย กลิ่นมะพร้าว คือเลิฟมาก ถึงกับต้องกดสั่งอีกรอบ ( พูดเหมือนเว่อร์เลย5555 แต่มันอร่อยจริงๆ อยากให้เพื่อนๆลองทานดู )"
วุ้นกรอบ ลักษณะเป็นสีเหลี่ยม กำลังดี กินง่าย จากที่ครีมได้ลองทานรู้สึกว่า วุ้นกรอบของหยกสดรสชาติจะไม่หวานมากเกินไป และมีกลิ่นหอมของใบเตย บอกได้คำเดียวว่า อร่อยเกินคุ้มมาก
"วุ้นกรอบ ลักษณะเป็นสีเหลี่ยม กำลังดี กินง่าย จากที่ครีมได้ลองทานรู้สึกว่า วุ้นกรอบของหยกสดรสชาติจะไม่หวานมากเกินไป และมีกลิ่นหอมของใบเตย บอกได้คำเดียวว่า อร่อยเกินคุ้มมาก"

จากที่ครีมได้ลองทานขนมทั้ง 3 ตัวของหยกสดนั้นทำให้ครีมรู้สึกหลงกับการกินขนมแบบไทยๆ เพราะด้วยความที่ทำจากใบเตย และมะพร้าว จะมีความหวานและหอมของขนมในตัว และเข้ากันสุดๆ >< และสามารถหาซื้อได้ง่ายใน shopee และ Lazada เพียงค้นหาคำว่า หยกสด จริงๆหยกสดยังมีสินค้าอื่นๆอีกมากมาย จากเมื่อกระทู้ก่อนหน้านี้ครีมได้ลองใช้สบู่ของหยกสด เป็นสบู่ออแกนิคซึ้งประทับใจในผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์มาก เลยไม่พลาดที่จะสั่งขนมมาลอง และก็ไม่ผิดหวังจริงๆ ครีมอยากให้เพื่อนๆลองทานกันดูนะคะ ถ้าเป็นยังไง ลองกันแล้ว คอมเม้นมาบอกกันด้วยน้า ^___^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย