HOW TO เสกผิวสวยด้วย เครื่องสำอาง 7-11

Panicha Orankitjaroen

Panicha Orankitjaroen

ดู Profile

สวัสดีค่าาาาา กลับมาเจอกับแกมอีกเเล้วในกระทู้ HOW TO เสกผิวสวยด้วย เครื่องสำอางค์ 7-11 เครื่องสำอางค์ใน 7-11 เยอะจนตาลาย แต่มีไม่กี่เเบรนด์ที่น้องแกมซื้อซ้ำตลอด เครื่องสำอางค์ตัวเด็ดที่ช่วยเสกผิวสวยของเราในวันนี้คือตัวรองพื้น Airy Matteและแป้งงานผิว Airy Matte จ้า  เดี๋ยวมาดูกันว่าเขาจะเสกผิวที่ไม่สม่ำเสมอของเราได้มากน้อยขนาดไหน แล้วแกมเป็นคนที่มีผิวมัน เดี๋ยวมีทดสอบการควบคุมความมัน และความติดทนของเขาด้วยจ้า
วันนี้แกมใช้ Cute Press Cute Press 1-2 Beautiful Airy Matte Foundation สี 03 ราคา 49 บาท และ Cute Press 1-2 Beautiful Airy Matte Foundation Powder SPF30 PA+++ สี 02 ราคา 79 บาท เพื่อนๆ สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขาเลย  สำหรับใครลองแล้วติดใจ อยากได้ไซส์เต็ม ไม่ต้องซื้อบ่อยๆ เขามีไซส์เต็มให้เพื่อนๆ เลือกช้อปด้วยจ้า
STEP 1 : เราจะมาทำให้ผิวเราสม่ำเสมอขึ้น ใช้รองพื้น Cute Press Airy Matte Foundation ตัวนี้เป็นรองพื้นเนื้อเเมทท์ แต่เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ สามารถเเต้ม 5 จุด ได้เลย ใช้นิ้วเกลี่ยได้สบายมาก ข้อดีของเนื้อตัวนี้คือสามารถปกปิด รอยดำ รอยแดงของเราได้  เขาบอกว่าตัวนี้ควบคุมความมันได้ ไม่เป็นคราบ กันน้ำ กันเหงื่อ เดี๋ยวเราจะทดสอบกัน
แกมลงรองพื้นเป็นคอนซีลเลอร์ไปเลย เนื่องจากเขาช่วยปกปิดรอยดำ รอยแดงได้ ทาด้าาาา  ……..  เขาทำให้ผิวแกมดูสม่ำเสมอมากขึ้นกว่าเดิมเยอะมากกกก โดยที่ฟินิชผิวยังดูเป็นธรรมชาติ อ๊ากกกก แล้วผิวสวยมาก แกมเป็นคนที่มีรูขุมขนใหญ่ รองพื้นกลบร่องรูขุมขนของแกมหมดเลย ผิวดูสวยมาก รัก รัก
STEP 2: ต่อไปเราต้องทำให้ผิวดูสุขภาพดีโดยการลงที่ปัดแก้ม  แกมเลือกสีที่ดูมีสีสันขึ้นมาหน่อย ไม่นู้ดจนเกินไป แกมใช้ตัวลิปซองออกใหม่ของ Smooto เพิ่มสีให้แกมเราดูมีเลือดฝาด ดูสุขภาพดี
STEP 3: ต่อไปเราจะใช้แป้งพัฟ Cute Press 1-2 Beautiful Airy Matte Foundation Powder เซ็ตผลิตภัณฑ์เนื้อครีมที่เราเพิ่งลงไป แป้งพัฟ Cute Press จะช่วยเซตผิว ล็อครองพื้น ให้ติดทนนานมากขึ้น คนที่มีผิวผสม หรือผิวหน้ามันมากๆ แนะนำวีธีนี้เลยค่ะ เนื้อเเป้งกลืนเข้าสู่ผิวได้ดีมาก เบาบาง ไม่หนักหน้า
ข้อดีของแป้งพัฟ Cute Press 1-2 Beautiful Airy Matte Foundation Powder ตัวนี้คือเขาจะช่วยเบลอรูขุมขนของเราไปอี๊กคะคุณผู้ชมมมมมมมม อยู่ดีๆก็กลายเป็นคนที่ไม่มีรูขุมขนไปเลย ยิ่งกว่าใส่ฟิลเตอร์อีก แล้วอยู่ไประหว่างวันแกมจะเป็นคนที่มีความมันออกมาเยอะบนใบหน้า ตัวนี้สีไม่ดรอป ไม่หมองเลย กันเหงื่อได้ด้วย ผิวยิ่งดูเนียนไปอีก พร้อมรับมือกับทุกอากาศเลยค่า นี่ นี่ นี่ ให้ดูผิว จากในรูปข้างล่างเลย เหมือนเขาช่วยดูดความมัน ความวาวส่วนเกินบนใบหน้าได้
STEP 4 : คิ้วคือมงกฏของหน้า แกมใช้อายไลน์เนอร์และมาสคาร่าสีน้ำตาลของ Bewild ในการเขียนคิ้ว ปัดขนคิ้ว และเขียนอายไลเนอร์ไปเลย เนื้อทั้ง 2 ตัวเขาไม่เข้มมาก สามารถนำมาใช้กับคิ้วได้ แล้วก็ใช้แปรงเกลี่ยเนื้อให้กลืนเข้าผิวค่ะ
STEP 5 : เติมสีตาด้วยอายเเชร์โดว์ที่ทาตาของ Sis2sis แกมลงที่ทาตาก่อนค่อยลงอายไลน์เนอร์นะคะ เสร็จเเล้วผลิตภัณฑ์เนื้อครีมบนตา ไม่ค่อยถูกกับผิวแกมเท่าไหร่ ใช้แป้งพัฟของ Cute Press เซตที่ทาตาเนื้อครีม เขาจะได้ติดบนเรานานขึ้น ไม่ไหล ตลอดทั้งวัน
STEP 6  : เติมสีสันให้ปากเรา ใช้ลิปกลอสผสมกับลิปทิ้นไล่โทนสี ให้ริมฝีปากดูสุขภาพดีไปด้วยจ้า
และนี่คือลุคที่เราเสกผิวออกมาได้ค่าาาาา ภาพ before คือน่ากลัวมากนะ ><  สีผิวแกมดูสม่ำเสมอมากขึ้น รอยคล้ำใต้ตาดูดีขึ้น รองพื้นและแป้งของ Cute Press เขาช่วยเสกผิวได้จริง ผิวดูสวยมาก เบลอรูขุมขน
มาดูผิวหลังจากผ่านไปแล้ว 8 ชั่วโมง รองพื้นกับแป้งยังดูดีอยู่เลย มีความมันโผล่ออกมาเล็กน้อย แต่รองพื้นไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบ แกมว่า ใบหน้าแกมมันช้าลง รองพื้นติดอยู่บนผิวนานกว่าเดิม รูปข้างล่างเป็นรูปที่ถ่ายตอนเจอแสง กับไม่มีแสง ผิวสวยทั้ง 2 รูปเลยยย ผิวดูดีมาก ปลาบปลื้มจ้า
จบไปแล้วนะคะ สำหรับ How to เสกผิวสวยด้วยเครื่องสำอางใน 7-11 ที่แกมชอบใช้มากๆ ช่วงนี้ ยิ่งอากาศร้อนๆ รองพื้นและแป้งพัฟบางตัวเอาผิวเราไม่อยู่ เพราะเราผิวมันมาก แต่ของ Cute Press ถือว่าทำมาได้ดีเลยค่ะ ใครไปลองรองพื้นและแป้งพัฟของ Cute Press มาเเล้ว คอมเม้นต์มาได้ข้างล่างเลยจ้า ส่วนวันนี้แกมลาไปก่อน ไว้เจอกันกระทู้หน้าจ้าาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย