ได้ลองแล้ว!! Innisfree Green Tea Seed Serum เซรั่มชาเขียว ขายดีอันดับ 1 สร้างเกราะป้องกันให้กับผิว | mylittlepleng

3rd

mylittlepleng

mylittlepleng

ดู ProfileHello Friday!!


สวัสดีค่าชาวจีบันทุกคนนนน


วันนี้เพลงขอนำเสนอสกินแคร์ที่เพลงชอบใช้ และใช้บ่อยช่วงนี้เลย หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีแน่ๆ และเคยใช้กันมาบ้างแน่ๆ นั่นก็คือตัวนี้เลย

Green Tea Seed Serum


หรือเซรั่มชาเขียว innisfree นั่นเอง เป็นเซรั่มขายดีอันดับ 1 ของ Innisfree เลย บอกแล้วว่าทุกคนต้องคุ้นกันแน่ๆ


ในเซรั่มชาเขียวตัวนี้ มีสารสกัดจากชาเขียวผสมผสานกับวิทยาศาสตร์ไมโครไอโอม ซึ่งทำให้ช่วยดูแลผิวหน้าเราได้ดียิ่งขึ้น เพราะกรีนทีไบโอมจะซึมเข้าผิวเราช่วยล็อคความชุ่มชื้นไว้ได้ดีขึ้น


ยังไม่พอแค่นั้น เซรั่มชาเขียวยังผสมผสานไมโครไบโอติกส์ 3 ชนิด และกรดไฮยาลูรอนถึง 5 ชนิดเลย ทำให้ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ลึกยิ่งขึ้น


ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีส่วนผสมของอาลันโทอิน ช่วยลดการระคายเคือง แพ้ต่างๆแบบชั่วคราว จึงปลอดภัยต่อผิวเป็นสิวและผิวอักเสบมากก

เนื้อเซรั่มบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไวมากๆ เพลงจึงใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงเลย เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหลังจากที่เราล้างหน้ามา และช่วยล็อคความชุ่มชื้นไว้ด้วย

หลังจากเพลงลองใช้ผิวชุ่มชื้นขึ้นมากๆ ผิวฉ่ำ ดูสุขภาพดีมากขึ้น ผิวแข็งแรง สังเกตได้จากรอยแดงต่างๆข้างจมูกไม่ค่อยมีแล้ว เมื่อผิวเราแข็งแรงสิวก็ไม่ค่อยขึ้นเพิ่มด้วย ชอบผิวตัวเองตอนนี้มากๆ


สำหรับเพื่อนๆที่มีปัญหาผิวแบบเพลง สามารถหาซื้อตัวนี้ได้ที่ร้านอินนิสฟรีทุกสาขาเลย หรือ Chat&Shop ผ่านทางไลน์ @innisfreethailand ได้เลยย หรือจะซื้อสินค้าผ่านช่องทาง Shopee , LAZADA ,Konvy ของ innisfree ได้เลยค่า


Innisfree Green Tea Seed Serum 80ml ราคา 1,000 บาทสำหรับวันนี้เพลงไปก่อนน้า


เจอกันกระทู้หน้าค่าา


บ๊ายบายย~~~Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย