สกินแคร์ช่วยกู้ผิวยุคสถานการณ์ COVID-19 ครีมนมลา Beauty Idol จาก Beauty Buffet

Da Daravy

Da Daravy

ดู Profile

จากสถานการณ์ COVID-19 ที่รุนแรงขึ้นมากในช่วงนี้ เราจึงต้องใส่แมสกันตลอดเวลา แถมเพราะได้ทำงานอยู่ที่บ้านด้วย บางครั้งด้าก็ลืมใช้สกินแคร์ดูแลตัวเอง นอนดึก และทานอาหารตามใจตัวเองมากกก จนวันหนึ่งที่ส่องกระจกเห็นใบหน้าตัวเอง ก็คือ ร้องกรี๊ดเลยค่ะT^T หน้าโทรมไม่ไหวแล้ว ช่วยด้วย ฮืออ


ด้าจึงเลือกใช้ BEAUTY IDOL DONKEY MILK REBORN DROP ESSENCE  และ BEAUTY IDOL DONKEY MILK REBORN DAY & NIGHT CREAM MASK


เพราะเป็นแบรนด์เดียวในไทยที่ทำสกินแคร์ด้วยสารสกัดน้ำนมลา


ซึ่งเป็นสินค้าของแบรนด์  Beauty Buffet นั่นเองค่ะ !!
มาที่ตัวแรกกันเลยค่ะ

น้องคือ BEAUTY IDOL DONKEY MILK REBORN DROP ESSENCE  
        แพ็กเกจจิ้งคือเลิศ น้องเป็น Essence ที่ใช้สารสกัดจากน้ำนมลาบริสุทธิ์ ประกอบกับนวัตกรรมการ Encapsulation ช่วยให้ซึมสู่เซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว มอบความขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม  ด้าจะลงเป็น Step แรกก่อนทาครีมเพื่อเตรียมผิวค่ะ 
          เนื้อสัมผัส: เป็นเนื้อเข้มข้นสีขาว ขวดเป็นขวดปั๊ม พอเกลี่ยลงบนผิวจะรู้สึกถึงความชุ่มชื้น บางเบา สามารถใช้ตอนเช้าแล้วทากันแดดตาม และใช้ทาตอนนอนได้อีกครั้งค่ะ

          ส่วนผสม: น้ำนมลาบริสุทธิ์จากประเทศ Switzerland นวัตกรรมเพิ่มพลังผิวขาว NIO-OXY สารสำคัญนำเข้าจากอิตาลี มีสารสกัดจาก Ginseng Berry เป็นสาร Anti-Oxident ที่มีสาร Saponin (มากกว่าในรากโสม15เท่า) และยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอีก 9 ชนิด ไร้สารปรอท ปลอดสารสเตียรอยด์

 ตัวที่สองน้องมีชื่อว่า BEAUTY IDOL DONKEY MILK REBORN DAY & NIGHT CREAM MASK
        แพ็กเกจจิ้งก็คือเลิศมากค่ะทุกคน ตัวกล่องเป็นสีรุ้งๆ โฮโลแกรมวิบวับ ตัวกระปุกก็เป็นกระปุกประมาณฝ่ามือ ทางแบรนด์บอกไว้ว่าใช้สารสกัดจากน้ำนมลาบริสุทธิ์ เป็นได้ทั้ง Day&Night Cream หรือจะใช้เป็น Sleeping Mask  เพื่อฟื้นฟูผิวก็ได้ หลังจากใช้ Essence ด้าจะลงครีมตัวนี้ตาม เป็นทั้งครีมเป็นทั้งมาร์ก จบง่ายในตลับเดียวเหมาะกับวันที่ต้องการการบำรุงแบบเร่งด่วน

เนื้อสัมผัส: เนื้อครีมเป็นสีขาว มีลักษณะข้นและเหนียว แต่ไม่ได้ให้ความรู้สึกเหนอะหนะเลยค่ะ พิเศษสุด! มีไม้พายมาไว้สำหรับตักครีมด้วยค่ะ (อันนี้ด้าชอบมากก เราไม่ต้องควักครีมด้วยมือเอาเองค่ะทุกคน) ช่วยป้องกันเชื้อโรคลงไปในกระปุกได้ดีสุดๆ เลย สัมผัสหลังจากที่ทาลงไปด้ารู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีเลยค่ะ แถมน้องเขายังสามารถทาได้ทั้งเช้าและก่อนนอน หรือจะทาก่อนนอนหนาๆ เพื่อเป็น Sleeping Mask ก็ได้ค่ะ


ส่วนผสม: น้ำนมลาบริสุทธิ์จากประเทศ Switzerland มีนวัตกรรมเพิ่มพลังผิวขาว NIO-OXY สารสำคัญนำเข้าจากอิตาลี มีสารสกัดจาก Ginseng Berry เป็นสาร Anti-Oxident ที่มีสาร Saponin (มากกว่าในรากโสม15เท่า) และยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอีก 9 ชนิด ไร้สารปรอท ปลอดสารสเตียรอยด์


มาดูใบหน้าก่อนใช้กับหลังใช้ของด้ากันค่ะ


BEFORE

AFTER

About This Look!

ทุกคนซูมมม

             เห็นภาพแล้วร้องกรี๊ด!! ผิวดูชุ่มชื้นขึ้นมากก จับแล้วหน้านุ่มมากๆ ค่ะ ผิวเนียนขึ้นด้วย ตื่นจากการนอนแล้วหน้าไม่โทรม ดูขางกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำได้ดี   วันไหนที่เผลอดูซีรีย์นอนดึกๆ หลายวัน เจอน้องสองคนนี้เข้าไป บอกเลยว่า เอาอยู่ค่ะ! ต้องใช้คู่กันนะคะ ผิวหน้าเราจะได้กลับมาไม่โทรมได้ไว ฮือ


ทุกคนอย่ารอช้า ต้องไปตำกันที่ BEAUTY BUFFET และอย่าลืมดูแลตัวเองกันเยอะๆ ด้วยนะคะ ><

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย