แฮนด์ครีม seaNtree หอมม๊ากกก!!

Dearly Surattana

Dearly Surattana

ดู Profile

Hello สวัสดีจ้าทุกคน


นอกจากเราจะทำผิวหน้าให้ดูดี และดูแลผิวกายให้นวลผ่องอยู่เสมอแล้ว ยังต้องดูแลผิวมืออีกน๊าาา วันนี้วันนี้เดียร์เลยมีไอเท็มดีๆ มาบอกต่อสาวๆ ที่ชอบดูแลมือตัวเองให้หอม นุ่มละมุนีดูสุขภาพดี และสิ่งนั้นก็คือ !! SeaNtree แฮนด์ครีม นั่นเองค่า !!

เป็นแฮนด์ครีมนำเข้าจากเกาหลี มีทั้งหมด 3 สูตร 3 กลิ่น ด้วยกันนะคะ วันนี้เดียร์หยิบยกมารีวิวให้ดูทั้งหมดเลยค่ะ  แต่ละตัวจะเป็นยังไงน๊า !? มาดูกันเลย

น้องพีชหลอดสีส้ม
"น้องพีชหลอดสีส้ม"

อันแรกจะมีชื่อว่า SeaNtree Sweet Peach Moisture Hand Cream  กลิ่นน้องจะออกหอมหวาน สมชื่อเลยค่า Sweet มาก ให้ความรู้สึกค่อนข้างผ่อนคลาย สบายเวลาได้กลิ่น เนื้อครีมสีขาวข้น ทาแล้วซึมไวค่ะ 

สีเขียว น้องเลม่อน ^^
"สีเขียว น้องเลม่อน ^^"

ตัวที่สองคือ SeaNtree Lemon Verbena  Moisture Hand Cream มีสารสกัดและมีกลิ่นหอมของเลมอนอ่อนๆ แต่ส่วนตัวเเล้วกลิ่นนี้ไม่ค่อยโดนใจเดียร์เท่าไหร่ เพราะกลิ่นมันไม่ได้ทำให้รู้สึก Fresh เท่าที่เลมอนควรจะเป็น 5555 แต่บางคนก็อาจชอบก็ได้นะคะ ยังไงถ้าใครเป็นสาวกความเลมอนก็หามาลองกันได้ค่ะ อาจถูกใจไม่เหมือนกัน ส่วนเนื้อครีมก็เป็นสีขาวข้น เเละซึมสู่ผิวไวเช่นกันค่า  


น้องซากุระสีชมพู๊วววว
"น้องซากุระสีชมพู๊วววว"

มาถึงตัวสุดท้ายท้ายสุดของ SeaNtree แฮนด์ครีมกันแล้วนะคะ  ตัวนี้น้องมีชื่อว่า SeaNtree Cherry Blossom Moisture Hand Cream เป็นตัวโปรดของเดียร์เลยค่ะ เพราะกลิ่นหอมละมุนีมาก !! เป็นกลิ่นที่หอม หวาน ลงตัว มีความหอมเหมือนโลชั่นน้ำหอมเลยค่า  ส่วนเนื้อครีมก็เหมือน 2 ตัวบนเลยค่ะ สีขาวข้น ทาลงผิวแล้วซึมไวมาก

แต่ละตัวมีส่วนผสมของ Shea Butter และน้ำมันสกัดจากพืช จึงไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ผิวอ่อนนุ่มและชุ่มชื้น ขนาดเล็กกำลังดี หยิบใช้ถนัดมือ เหมาะแก่การพกพามากๆ เลยค่า 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย