Cute Press 1Week Brightening Booster Serum ผิว “คล้ำเสีย” แค่ไหนก็เอาอยู่

Kittiya Sureesing

Kittiya Sureesing

ดู Profile

ไหนๆ ใครมีปัญหาผิวหมองคล้ำบ้าง ???

     เราเชื่อค่ะว่า “ปัญหาผิวหมองคล้ำ” เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่สาวๆทุกคนเคยเจอ (และเราก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะสาวๆ) เพราะอย่างที่เรารู้กันดีค่ะว่า “แสงแดด” ประเทศไทยของเรา ช่างร้อนแรง แถมยังมีค่า UV ที่สูงเป็นอันดับต้นๆ  และยิ่งเป็นสาวๆที่มีไลฟสไตล์ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งแบบเราแล้วเนี่ย “ปัญหาผิวหมองคล้ำ” จึงเป็นปัญหาที่เรียกได้ว่าหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยจริงๆค่ะสาวๆ 

แต่เราจะไม่ยอมให้ปัญหานี้มาเป็นอุปสรรคบนใบหน้าของเราจริงมั๊ยค่ะสาวๆ เราต้องหาตัวช่วย และสำหรับตัวเลือที่เรากใช้ก็คือ นี่เลยค่ะสาวๆ “Cute Press 1Week Brightening Booster Serum” นั่นเอง 

     สำหรับ “Cute Press 1Week Brightening Booster Serum” ขวดเนี้ย เค้าเป็นเซรั่มที่จะเข้าไปช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าให้ดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ช่วยลดเลือนในเรื่องของจุดด่างดำ หรือรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว ช่วยทำให้สีผิวสม่ำเสมอ ช่วยทำให้รูขุมขนกระชับ และช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ที่สำคัญเลยก็คือ เค้ายังช่วยทำให้ “ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี” ด้วยสารสกัดที่เข้มข้นของ Yuzu B3 Complex หรือสารสกัดจากส้ม Yuzu และ Vitamin B3 ที่ผสานเข้ากับ นวัตกรรม 3D Hyaluron Plus ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นและล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ยาวนานยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะต้องเผชิญแดดแรงหรือนานแค่ไหนก็เอาอยู่ค่า 

     และยิ่งไปกว่านั้นก็คือ “Cute Press Brightening Booter Serum” ขวดสีเหลืองขวดเนี้ย เค้ายังปราศจาก พาราเบน ซิลิโคลน แอลกอฮอล์ มิเนรัล ออยล์ น้ำหอม สีสังเคราะห์ หรือสารที่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิว จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้      

     มาต่อที่เนื้อสัมผัสกันเลยนะคะสาวๆ สำหรับเนื้อสัมผัสของเจ้าเซรั่มขวดเนี้ย เค้ามาในรูปของเซรั่มใส ที่ให้เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งความมันบนผิวหน้า ให้ความรู้สึกเบาสบายผิว และสามารถใช้ร่วมกับ Skin Care ตัวอื่นๆได้โดยไม่หนักหน้าเลยค่ะสาวๆ สำหรับในเรื่องของกลิ่นขวดเนี้ยเค้าก็มีกลิ่นหอมธรรมชาติ ช่วยให้ผ่อนคลายได้เป็นอย่างดีอีก ด้วยค่า 

เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆ สำหรับ “Cute Press 1Week Brightening Booster Serum” ขวดนี้น่าสนใจใช่มั๊ยละคะ แต่ยังไม่หมดแค่นั้นนะคะสาวๆ เพราะเรายังมีสิ่งที่น่าสนใจกว่านั้น ซึ่งนั้นก็คือ ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรก และผลลัพธ์นั่นเองค่า 

     มาเริ่มจากความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรกกันก่อนเลยนะคะสาวๆ สำหรับความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรกเราต้องบอกเลยคะสาวๆ ว่า “Feel Good”สำหรับเรามากๆ เพราะด้วยเนื้อสัมผัสของเค้าที่บางเบา เกลี่ยง่าย และซึมไว จึงไม่ทำให้รู้สึก เหนียวเหนอะหนะ และไม่รู้สึกว่าผิวมัน  แต่จะให้ความรู้สึกสดชื่นจากกลิ่นหอมอ่อนๆ และให้สัมผัสของผิวที่ชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยคะสาวๆ และที่เราชอบมากๆอีกอย่างนึงเลยก็คือ เค้าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิวเลยค่าา (กระซิบนะคะว่าเราเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมากๆ แต่สำหรับขวดเนี้ยไม่แพ้ 3 ผ่านไปเลยค่า ^^) 

     มาต่อกันที่ผลลัพธ์เลยนะคะสาวๆ (ตรงนี้เราได้ทดลองใช้อย่างเป็นประจำทั้งเช้าและก่อนนอนประมาณ 1 สัปดาห์ค่า) สำหรับผลลัพธ์ของเค้า คือ “ดีต่อใจเรามากๆ” เพราะเราสัมผัสได้เลยค่ะว่าจากผิวหน้าของเราที่เคยแห้งกร้าน คล้ำเสีย มีจุดด่างดำ ดูโทรม ดูขาดการบำรุง แถมรูขุมขุนกว้าง ก็กลับมาดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ เรียบเนียนขึ้นจนรู้สึกได้เลยค่ะสาวๆ และที่สำคัญเลยก็คือ เราสัมผัสได้เลยค่ะว่า ผิวดูกระจ่างใสขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ ขึ้น จุดด่างดำจางลง แถมรู้ขุมขนยังกระชับขึ้นจนสังเกตุได้อีกด้วยค่า (คืออารมณ์คลั่งรักผิวตัวเองมันเป็นแบบนี้นี่เอง ^^) 

สรุปกันเลยนะคะสาวๆ สำหรับ “Cute Press Brightening Booter Serum”  ขวดเนี้ย เรียกได้ว่าเป็น “เซรั่มเพิ่มพลัง กู้หน้าหมอง เพิ่มอ่อร่า” สำหรับเราไปเลยค่ะ เพราะไม่เราจะมีไลฟ์สไตล์ที่ชอบทำกิจกรรมอยู่กลางแจ้งจนผิวคล้ำเสียมากแค่ไหน เค้าก็ช่วยเปลี่ยนผิวที่ดูคล้ำเสีย แห้งกร้าน ดูโทรม ให้กลับมาดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ดูสุขสภาพดี แถมยังเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน และให้ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นตั้ง 1 สัปดาห์แรกที่ใช้อีกด้วยค่า สรุปก็คือเราขอให้ 10 10 10 แบบไม่หัก และขอยกตำแหน่ง “Skin Care ลูกรักให้ไปเลยค่า” (คือสาวๆไม่ลองไม่ได้แล้วค่า) 

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมีปัญหาผิวหมองคล้ำ หรือต้องการบำรุง ฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน เราก็ขอแนะนำให้สาวๆลอง “Cute Press 1Week Brightening Booster Serum” ขวดสีเหลืองขวดนี้เลยค่า (เราจะทิ้งพิกัดไว้ด่านล่างนี้เลยน๊า) อย่าลืมไปหามาลองใช้กันดูน๊าา สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปทำงานก่อนค่า บ๊ายบาย ^^  

พิกัด :

Cute Press ทุกสาขา

ขนาด 30 ml ราคา 399 เท่านั้นค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย