BSC Lock It Fit Perfect Brows Styler ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม เขียนง่าย กันน้ำ กันเหงื่อ ที่มือใหม่หัดเขียนต้องลอง!

46th

Paploy77

Paploy77

ดู Profile

“คิ้วคือมงกุฏของใบหน้า”

จึงเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้ใบหน้าดูมีมิติมากที่สุด เพราะถ้าหากปล่อยให้หน้าโล้น คิ้วไม่มีเลย คงขาดความมั่นใจไม่กล้าออกจากบ้านกันเลยล่ะ ซึ่งพลอยนั้นก็ไม่กล้าไปไหนเช่นกันถ้าไม่มีคิ้วเป๊ะๆ เนื่องจากพลอยไปเลเซอร์ลบรอยสักคิ้วมา...จึงทำให้ขนคิ้วหาย ทั้งยังมีร่องรอยของรอยสักหลงเหลืออยู่เล็กน้อยค่ะ


ดังนั้นไอเทมดินสอเขียนคิ้วจึงเป็นสิ่งที่พลอยต้องมีติดตัวไว้เลยล่ะ และในวันนี้พลอยก็มีดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม เนียนนุ่ม เขียนง่าย เพื่อคิ้วที่ดูสวยเป็นธรรมชาติมีมิติ ที่ใช้แล้วชอบมาแนะนำจ้า...


BSC Lock It Fit Perfect Brows Styler

199 Bath.-

ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม แพ็คเกจแบบหมุน ไม่ต้องเหลา! พร้อมมีสารสกัดบำรุงจากธรรมชาติอย่างน้ำมันแมคาเดเมีย, สารสกัดจากว่านหางจระเข้ และ น้ำมันมะพร้าว ที่ช่วยบำรุงขนคิ้วให้ดูสุขภาพดีอยู่ด้วย ที่สำคัญยังติดทนทาน เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ

เฉดสีที่พลอยใช้ คือ Dark Brown (สีน้ำตาลเข้ม) ซึ่งเป็นเฉดสีที่เหมาะกับสาวไทย และดูเป็นธรรมชาติ เขียนแล้วไม่ดูเป็นปลิงแน่นอน จุดเด่นของดินสอเขียนคิ้วแท่งนี้ซึ่งนอกจากจะใช้เขียนคิ้วได้ออกมาเป๊ะปังแล้ว...ก็ยังใช้ไล้ดั้ง ทำให้ดั้งดูพุ่งสวยได้อีก!

1 แท่งมี 2 ด้าน! ด้านนึงเป็นดินสอเขียนคิ้วแบบหัวตัด สีน้ำตาลเข้ม เนื้อเนียนลื่น เขียนง่าย ใครมือใหม่คือเหมาะมาก และยังมาพร้อมกับหัวแปรงเบลนด์เกลี่ยคิ้วให้ดูฟุ้งสวยมีมิติเป็นธรรมชาติที่สุด

วิธีการใช้งานก็ง่ายๆเพียงหมุนด้านดินสอขึ้นมาแล้ววาดโครงคิ้วตามแนวขนคิ้ว (ซึ่งขนคิ้วพลอยไม่มี 555 จึงต้องวาดโครงเท่าที่วาดได้) จากนั้นระบายช่วงหางคิ้วจนมาถึงกลางคิ้ว และใช้หัวแปรงค่อยๆเบลนด์เกลี่ยจากกลางคิ้วมาถึงหัวคิ้ว ก็เป็นอันจบ!

สำหรับ BSC Lock It Fit Perfect Brows Styler แท่งนี้ เป็นดินสอเขียนคิ้วที่เขียนง่ายที่สุดจากที่พลอยเคยใช้มาหลายๆตัว แถมยังไม่ต้องเหลาให้เสียเวลา แค่หมุนก็ใช้ได้เลย ซึ่งสะดวกและง่ายมากเลยล่ะ พร้อมทั้งยังมีเนื้อดินสอที่เนียนลื่น มือใหม่หัดเขียนคิ้วต้องปลื้มแน่นอน และยังมีเฉดสีโทนน้ำตาลเข้มที่ดูเป็นธรรมชาติ เขียนยังไงก็ดูไม่โป๊ะนะบอกเลย ที่สำคัญกันน้ำ กันเหงื่อดีมากกกก พลอยใช้เขียนก่อนไปออกกำลังกายคือเอาอยู่เลย ไม่มีหลุดเลือน แต่ข้อเสียคือตัวเนื้อดินสอหักง่าย ดังนั้นตอนใช้งานอย่าหมุนขึ้นมาเยอะจ้า


เพื่อนๆคนไหนอยากมีคิ้วเป๊ะ สวยเป็นธรรมชาติ! ต้องลองดินสอเขียนคิ้ว BSC แท่งนี้เลยจ้า ราคาแท่งละ 199 บาท พิกัดซื้อที่เคาน์เตอร์ BSC Cosmetology, Eveandboy, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือ ทาง Shopee, Lazada ได้เลยค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย