หิวแสง!! เรารวมสกินแคร์ช่วยให้แสงแล้ว ไม่ต้องหิวอีกต่อไป!

Alice Kerdplanant

Alice Kerdplanant

ดู Profile

" หิวแสงเหรอ! "

ไหน...ใครหิวแสง ! ไม่ต้องหิวอีกต่อไป...เพราะเรารวมสกินแคร์ตัวช่วยหน้าผ่อง เผยผิวใส ให้อิ่มแสงสุดๆ ที่ชาวจีบันแนะนำจาก Daisy Reviews มาแล้วว่า ใช้แล้ว อิ่มแสง ไม่มีหิว ! จะมีไอเท็มอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยยย

Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution

ขึ้นชื่อว่า Kiehl's ต้องยืนหนึ่งในเรื่องสกินแคร์ ซึ่งเซรั่มตัวดังอย่าง Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution ก็เป็นไอเท็มสำหรับคนหิวแสง ที่อยากมีผิวกระจ่างใส เพราะน้องเขาช่วยปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำและรอยสิว ใช้แล้ว หน้าใส แสงพุ่ง ออร่ากระจาย การันตีพลังแสงจากชาวจีบันด้วย 4.3 ดาว บนเดซี่จ้าา

Biotherm Life Plankton Elixir

สกินแคร์หิวแสงตัวต่อมา คือ Biotherm Life Plankton Elixir หรือ เซรั่มแพลงตอน นั่นเอง แค่ชื่อก็บอกแล้วว่ามีส่วนผสมของแพลงตอน แปลว่าต้องมีแสง ใช่มั้ยล่ะ! นอกจากช่วยให้ผิวกระจ่างใสแล้ว ชาวจีบันยังบอกว่าเซรั่มแพลงตอนช่วยเติมน้ำให้ผิว ผิวดูชุ่มชื่น กระชับ รูขุมขนเล็กลง อิ่มทั้งน้ำ อิ่มทั้งแสงเลยนะเนี่ย มิน่า ชาวจีบันถึงให้พลังแสงไปเลย 4.6 คะแนนบนเดซี่จ้าาา

La Mer The Concentrate

ไอเท็มจากแบรนด์ดังอย่าง La Mer The Concentrate ก็ขึ้นชื่อสำหรับคนหิวแสงแต่หน้า (บอบ) บาง เพราะเขาช่วยเสริมขั้นตอนการฟื้นสภาพผิวตามธรรมชาติจากรอยแผลเป็น ทั้งบริเวณใบหน้าและร่างกายที่เกิดจากการผ่าตัดหรือรอยไหม้ให้ดีขึ้น และยังช่วยลดรอยแดงให้ดูจางลง แพงและดีขนาดนี้ ใช้ยังไงก็อิ่มค่ะ ไม่ต้องหิวเลย แสงมาเอง! เอาพลังแสงไปเลย 4.6 คะแนน บนเดซี่จ้าา

Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Multi-recovery Complex

เซรั่มในตำนานอย่าง Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Multi-recovery Complex หรือ เซรั่ม ANR สูตรใหม่ ที่ชาวจีบันบอกกันว่า ทาก่อนนอน ตื่นมาแล้ว หน้าฟู หน้าผ่องเลย! โอ๊ย...ใครหิวแสงแต่ใจร้อน อยากดัง...เอ๊ย...ปัง ภายในข้ามคืน อยากรู้ก็ต้องลองว่าจริงอย่างที่เขาว่ารึเปล่า เซรั่มตัวนี้ ไม่พูดมาก ชาวจีบันให้พลังแสงไปเลย 4.7 คะแนนบนเดซี่จ้าาา

Lancôme Advanced Génifique

เซรั่มตัวดังอย่าง Lancôme Advanced Génifique เหมาะสำหรับคนหิวแสงแต่เผลอรับแสงเยอะไปหน่อยจนทนไม่ไหว เพราะเขาช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมผิว ให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ผิวชุ่มชื่น แข็งแรง ดูกระชับขึ้น ให้เราดูเปล่งแสงอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ดูหิวแสงจนเกินไปเนอะ! เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งลูกรักของชาวจีบัน จนได้พลังแสงไป 4.6 คะแนนบนเดซี่จ้าา

ชาวจีบันคนไหนที่เคยหิวแสง แต่อิ่มแล้ว มาแชร์สกินแคร์ลูกรักที่ช่วยเพิ่มแสงให้ผิวหน้าได้น้าาา

หรือ เข้าไปรีวิวไอเท็มสกินแคร์ที่ Daisy by Jeban.com ได้นะจ๊ะ มีประโยชน์ เห็นผลจริง ไม่เหมือนน้อง กินรีหิวแสง ราคาหลายล้านแน่นอน...ไปละ บายยยยย~

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย