ลองของใหม่ Vaseline Dry serum สูตรกลูต้าคอลลาเจน เป็นทุกอย่างตั้งแต่เซรั่มบำรุงยันระงับกลิ่นกาย

Namnaoww

Namnaoww

ดู Profile

สวัสดีค่าวันนี้น้ำขอมาเห่อของใหม่ Vaseline Dry serum สูตรใหม่สูตรกลูต้าคอลลาเจน ซึ่งหลาย ๆ คนอาจจะเคยลองตัวสูตรเก่า ๆ ของเค้าบ้างแล้ว อย่างน้ำเองก็พึ่งได้มาลอง Vaseline Dry serum สูตรใหม่นี้ ที่เค้าใส่กลูต้าคอลลาเจนเข้าไปอย่างกับสกินแคร์หน้า 

เค้าเป็นทั้งเซรั่มที่บำรุงรักแร้ขาวและระงับกลิ่นกายด้วย สูตรที่น้ำจะหยิบมารีวิวในวันนี้จะเป็นสูตร Ultra Bright (สีชมพู) และ Bright & Renew (สีส้ม) ทั้งสองสูตรนี้จะมีความต่างกันแต่ที่เหมือนกันเลยคือทั้งคู่เป็นเซรั่มเนื้อครีมที่บำรุงล้ำลึกใต้วงแขนกระจ่างใสด้วยกลูต้าคอลลาเจนทั้งคู่  โดยสีชมพูจะเพิ่มวิตามิน B3 และสีส้มจะเพิ่มวิตามิน C & E

Ultra Bright (สีชมพู)

ในสูตรสีนี้ Ultra Bright เค้าจะช่วยจัดการพวกจุดด่างดำใต้วงแขนทำให้วงแขนกระจ่างใสขึ้น ในสูตรนี้น้องจากจะมีกลูต้าคอลลาเจนแล้วนางยังมี วิตามิน B3 ที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใส พร้อมจัดการจุดด่างดำ ลดรอยดำได้ดีมาก


เนื้อเซรั่มของสูตรนี้ก็จะเหมือนสูตร Bright & Renew (สีส้ม) เลยแต่ต่างกันที่กลิ่นเล็กน้อย กลิ่นตัวนี้จะรู้สึกว่าหอมมากกว่าขวดสีส้ม แต่เนื้อส้มผัสของเนื้อเซรั่มเหมือนกันเลยค่าทั้งการซึมซาบที่รวดเร็วไม่เป็นคราบ ไม่หนักและเหนียวผิว และยังปกป้องยาวนานถึง  48 ชั่วโมงและยังระงับกลิ่นกายได้ดีเช่นกันค่า  

Bright & Renew (สีส้ม)


สูตรนี้เป็นสูตรที่ออกใหม่ล่าสุดของ Vaseline Dry serum สูตร Bright & Renew สูตรนี้เค้าช่วยในเรื่องของ กู้ผิวคล้ำใต้วงแขน ที่เกิดจากการเสียดสีหรือแพ้โรลออนจนคล้ำดำตัวนี้เค้าช่วยกู้ปัญหาผิวคล้ำหมองตรงส่วนนั้นให้กลับมาดูกระจ่างใสขึ้น ไม่คล้ำดำหมอง เพราะมีกลูต้าคอลลาเจนและวิตามิน C& E ซึ่งพลัง C&E ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว เพื่อเผยวงแขนเนียนออร่าไบรท์


เนื้อเซรั่มบำรุงรักแร้ของสูตรนี้เนื้อครีมสีขาว เซรั่มแห้งไวไม่เหนียวเหนะหนะ ซึมดีและง่ายมากๆ ไม่ทิ้งความมันหรือคราบเลย แถมมีกลิ่นหอมบางๆช่วยปกป้องลดเหงื่อและยังระงับกลิ่นกายของเราได้ดี แถมได้นานถึง 48 ชั่วโมงมั่นใจตลอดทั้งวันแน่นอน  

วิธีการใช้ก็ไม่ต่างกับวิธีการทาโรลออนแบบปกติแต่ตัวนี้เราแค่ต้องบีบเนื้อเซรั่มออกมาก่อนไม่ต้องบีบเยอะมากบีบเล็กน้อยก็พอ จากนั้นก็ทาที่ใต้วงแขนได้เลยตามปกติ เนื้อเซรั่มก็จะซึมแห้งไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย คนที่เหงื่อยชอบออกตรงบริเวณใต้วงแขนตัวนี้เค้าก็จะช่วยลดเหงื่อแถมระงับกลิ่นกายอีกด้วยน๊าาาาา

แค่นี้เราก็กล้ายกแขนโชว์รักแร้ขาวๆได้อย่างมั่นใจแล้ว  ใครหลายคนที่มีปัญหาใต้วงแขน ไม่กล้าโชว์ มันไม่ใช่เรื่องเล็กๆ เลย Vaseline Dry serum  สูตรกลูต้าคอลลาเจนจะแก้ปัญหาและดูแลผิวใต้วงแขนของเราให้เรากล้ายกแขนอย่างมั่นใจ

สำหรับ Vaseline Dry serum 30ml ราคา 69.- / 50ml ราคา 119.-  หาซื้อได้ตาม 7-11 , Tesco , Big C
, Tops , Watsons,Boots,Max Value,CJ


และวันนี้น้ำก็ขอตัวลาไปก่อนแล้วไว้เจอกันใหม่ในรีวิวหน้าสวัสดีค่าาา~~~

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย