"5 นาที เราทำอะไรได้เยอะเนอะ"


เพราะเราสามารถทำสวยด้วย และทำอย่างอื่นไปด้วย 2 in 1 ในเวลาเดียวกัน สวยได้แบบไม่เสียเวลา พร้อมทำกิจกรรมต่างๆไปด้วยระหว่างการบำรุงผิวได้ด้วยไปกับ ไอเทมใหม่!! สุดปัง จาก Smooth E นั้นก็คือ “2-in-1 ล้างหน้า + บำรุงในขั้นตอนเดียว” ที่ช่วยทำความสะอาดผิว ลดสิวสำหรับผิวแพ้ง่าย มี 2 สูตร คือ 2-in-1 Mask and Wash (สีเขียว) ล้างก็ได้ มาสก์ก็ดี มาพร้อมกับคุณสมบัติทำความสะอาดผิวล้ำลึก ช่วยลดสิว สยบปัญหาผิวมัน ลดการอักเสบ สิวแห้งไว และอีก 1 สูตรคือ 2-in-1 Scrub and Mask (สีชมพู) สครับก็ได้ มาสก์ก็ดี ช่วยลดสิว ผลัดผิวกระจ่างใสด้วยเม็ดบีดส์จากธรรมชาติ ไม่บาดผิว และในทั้ง 2 สูตรมีส่วนผสมหลักนั่นคือ Organic Kaolin Clay นำเข้าจากประเทศอังกฤษ ที่ได้การรับรองสารธรรมชาติจาก ECOCERT ของประเทศฝรั่งเศส มีคุณสมบัติช่วยลดความมันบนผิว และดูดซับสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิวนั่นเอง และ ได้ผ่านการทดสอบ Dermatologically Tested มาด้วยช่วยเพิ่มความมั่นใจยิ่งขึ้นว่าจะไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคืองแน่นอน ต่อไป เรามาสนุกแบบจัดเต็มกับทั้ง 2 สูตรเลยกันค่า
"เพราะเราสามารถทำสวยด้วย และทำอย่างอื่นไปด้วย 2 in 1 ในเวลาเดียวกัน สวยได้แบบไม่เสียเวลา พร้อมทำกิจกรรมต่างๆไปด้วยระหว่างการบำรุงผิวได้ด้วยไปกับ ไอเทมใหม่!! สุดปัง จาก Smooth E นั้นก็คือ “2-in-1 ล้างหน้า + บำรุงในขั้นตอนเดียว” ที่ช่วยทำความสะอาดผิว ลดสิวสำหรับผิวแพ้ง่าย มี 2 สูตร คือ 2-in-1 Mask and Wash (สีเขียว) ล้างก็ได้ มาสก์ก็ดี มาพร้อมกับคุณสมบัติทำความสะอาดผิวล้ำลึก ช่วยลดสิว สยบปัญหาผิวมัน ลดการอักเสบ สิวแห้งไว และอีก 1 สูตรคือ 2-in-1 Scrub and Mask (สีชมพู) สครับก็ได้ มาสก์ก็ดี ช่วยลดสิว ผลัดผิวกระจ่างใสด้วยเม็ดบีดส์จากธรรมชาติ ไม่บาดผิว และในทั้ง 2 สูตรมีส่วนผสมหลักนั่นคือ Organic Kaolin Clay นำเข้าจากประเทศอังกฤษ ที่ได้การรับรองสารธรรมชาติจาก ECOCERT ของประเทศฝรั่งเศส มีคุณสมบัติช่วยลดความมันบนผิว และดูดซับสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิวนั่นเอง และ ได้ผ่านการทดสอบ Dermatologically Tested มาด้วยช่วยเพิ่มความมั่นใจยิ่งขึ้นว่าจะไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคืองแน่นอน ต่อไป เรามาสนุกแบบจัดเต็มกับทั้ง 2 สูตรเลยกันค่า"
ก่อนที่ไปหากิจกรรมทำ ก็แนะนำตัวกันก่อน ตัวนี้ คือ SMOOTH E BABYFACE 2in1 Mask and Wash นวัตกรรมใหม่! ที่รวม Cleanser+Mask ผสานพลังเทคโนโลยี Prebiotic พอกหน้าและทำความสะอาดในขั้นตอนเดียว พร้อมบำรุงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เพียงพอกหน้า 5 นาที สามารถล้างออกโดยไม่ต้องใช้โฟมล้างหน้าซ้ำ ต้องบอกเลยว่าสำหรับเราเนี่ย Smooth E ยืนหนึ่ง เชี่ยวชาญเรื่องการจัดการปัญหาสิวมาอย่างยาวนาน ซึ่ง Smooth E Babyface 2-in-1 Mask and Wash เป็นไอเทมใหม่ที่น่าใช้มาก เพราะเป็น 2-in-1 โฟม+มาสก์ ในตัวเดียว ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกพร้อมบำรุงผิว โดยไม่ต้องใช้โฟมล้างหน้าซ้ำ แถมยังอ่อนโยน ไม่มีฟอง ไม่ทิ้งสารตกค้าง สิ่งอุดตัน ที่ก่อให้เกิดปัญหาสิว และริ้วรอย ด้วยการทำงานของส่วนผสมหลัก Organic Kaolin Clay นำเข้าจากอังกฤษ ทำหน้าที่ดึงสิ่งสกปรก มลภาวะ ออกจากผิวอย่างหมดจด และช่วยลดความมันบนผิวได้อีกด้วย Prebiotic Technology ช่วยยับยั้งการเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ไม่ดีบนผิว ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว และยังช่วยลดการอักเสบของสิว ผดผื่น หรือแผลจากสิวได้อีกด้วย พร้อมกับบำรุงผิวให้แข็งแรง สุขภาพดีมากขึ้น NIS (Non-lonic-Surfactantl) สารทำความสะอาดชนิดอ่อนโยน สูตรไม่มีฟอง ช่วยชะล้างสิ่งสกปรกออก เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ไม่ทิ้งประจุลบ(-)ไว้บนผิว ลดการดูดฝุ่นละอองประจุบวก(+)เข้าสู่ผิวหน้า ไม่ทิ้งสารตกค้าง และยังลดการเกิดสิวอุดตันอีกด้วย  ตัวเนื้อของคุณเขาเป็นสีเขียวโทนออร์แกนิคเลย เกลี่ยบนผิวได้ง่าย ไม่แห้งหนักติดผิว ลดการเสียดสีบนผิวหน้า ระหว่างใช้ให้ความรู้สึกเย็น ๆ ที่ผิวเล็กน้อย ช่วยลดอุณหภูมิผิวได้ดี เรื่องกลิ่นคือ มีกลิ่นธรรมชาติหอมอ่อน ๆ ใช้แล้วรู้สึกผิวสะอาด หน้านุ่มขึ้นไม่แห้งตึง ไม่มัน สิวอักเสบแห้งไวอีกด้วย แค่มาสก์ทิ้งไว้ 5 นาทีทุก ๆ วัน หรือใช้เป็น Detox ผิวด้วยการมาสก์ทิ้งไว้ 20-30 นาที เพื่อผิวสะอาดอย่างล้ำลึก ส่วนตัวตั้งแต่ได้มาก็ใช้แทบทุกวันตอนเย็นจะชอบเอามาสก์ทิ้งไว้หลังจากลบเครื่องสำอางเสร็จเป็นการ detox จาก ฝุ่น มลภาวะ ที่เราเจอมาทั้งวัน ส่วนตัว เราเป็นคน#ผิวผสมค่อนข้างไปทางแห้งแต่มันบริเวณจมูก หลังจากที่ลองใช้ Smooth E 2-in-1 Mask and Wash ได้เกือบ 2 อาทิตย์ผลลัพธ์คือชอบมากกก ด้วยเนื้อมาสก์ที่เกลี่ยง่าย มาสก์ทิ้งไว้ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง จึงไม่ทำให้ผิวหน้าเหี่ยวและไม่มีฟอง ล้างออกง่าย ทำให้ผิวที่สะอาดและนุ่มชุ่มชื้น รูขุมขนดูกระชับตื้นขึ้น และผิวดูเนียนขึ้นอีกด้วย ด้านปัญหาสิวถือว่าจัดการได้ดีเลย สิวที่แดงตรงบริเวณจมูกอักเสบอยู่ตอนแรกดูจางลงเล็กน้อย ผิวบริเวณจมูกดูมันน้อยลง และทำให้เหมือนสิวอับแสบที่กำลังจะเกิดบริเวณจมูกแอบหายไปไม่เจ็บแล้ว
"ก่อนที่ไปหากิจกรรมทำ ก็แนะนำตัวกันก่อน ตัวนี้ คือ SMOOTH E BABYFACE 2in1 Mask and Wash นวัตกรรมใหม่! ที่รวม Cleanser+Mask ผสานพลังเทคโนโลยี Prebiotic พอกหน้าและทำความสะอาดในขั้นตอนเดียว พร้อมบำรุงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เพียงพอกหน้า 5 นาที สามารถล้างออกโดยไม่ต้องใช้โฟมล้างหน้าซ้ำ ต้องบอกเลยว่าสำหรับเราเนี่ย Smooth E ยืนหนึ่ง เชี่ยวชาญเรื่องการจัดการปัญหาสิวมาอย่างยาวนาน ซึ่ง Smooth E Babyface 2-in-1 Mask and Wash เป็นไอเทมใหม่ที่น่าใช้มาก เพราะเป็น 2-in-1 โฟม+มาสก์ ในตัวเดียว ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกพร้อมบำรุงผิว โดยไม่ต้องใช้โฟมล้างหน้าซ้ำ แถมยังอ่อนโยน ไม่มีฟอง ไม่ทิ้งสารตกค้าง สิ่งอุดตัน ที่ก่อให้เกิดปัญหาสิว และริ้วรอย ด้วยการทำงานของส่วนผสมหลัก Organic Kaolin Clay นำเข้าจากอังกฤษ ทำหน้าที่ดึงสิ่งสกปรก มลภาวะ ออกจากผิวอย่างหมดจด และช่วยลดความมันบนผิวได้อีกด้วย Prebiotic Technology ช่วยยับยั้งการเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ไม่ดีบนผิว ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว และยังช่วยลดการอักเสบของสิว ผดผื่น หรือแผลจากสิวได้อีกด้วย พร้อมกับบำรุงผิวให้แข็งแรง สุขภาพดีมากขึ้น NIS (Non-lonic-Surfactantl) สารทำความสะอาดชนิดอ่อนโยน สูตรไม่มีฟอง ช่วยชะล้างสิ่งสกปรกออก เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ไม่ทิ้งประจุลบ(-)ไว้บนผิว ลดการดูดฝุ่นละอองประจุบวก(+)เข้าสู่ผิวหน้า ไม่ทิ้งสารตกค้าง และยังลดการเกิดสิวอุดตันอีกด้วย ตัวเนื้อของคุณเขาเป็นสีเขียวโทนออร์แกนิคเลย เกลี่ยบนผิวได้ง่าย ไม่แห้งหนักติดผิว ลดการเสียดสีบนผิวหน้า ระหว่างใช้ให้ความรู้สึกเย็น ๆ ที่ผิวเล็กน้อย ช่วยลดอุณหภูมิผิวได้ดี เรื่องกลิ่นคือ มีกลิ่นธรรมชาติหอมอ่อน ๆ ใช้แล้วรู้สึกผิวสะอาด หน้านุ่มขึ้นไม่แห้งตึง ไม่มัน สิวอักเสบแห้งไวอีกด้วย แค่มาสก์ทิ้งไว้ 5 นาทีทุก ๆ วัน หรือใช้เป็น Detox ผิวด้วยการมาสก์ทิ้งไว้ 20-30 นาที เพื่อผิวสะอาดอย่างล้ำลึก ส่วนตัวตั้งแต่ได้มาก็ใช้แทบทุกวันตอนเย็นจะชอบเอามาสก์ทิ้งไว้หลังจากลบเครื่องสำอางเสร็จเป็นการ detox จาก ฝุ่น มลภาวะ ที่เราเจอมาทั้งวัน ส่วนตัว เราเป็นคน#ผิวผสมค่อนข้างไปทางแห้งแต่มันบริเวณจมูก หลังจากที่ลองใช้ Smooth E 2-in-1 Mask and Wash ได้เกือบ 2 อาทิตย์ผลลัพธ์คือชอบมากกก ด้วยเนื้อมาสก์ที่เกลี่ยง่าย มาสก์ทิ้งไว้ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง จึงไม่ทำให้ผิวหน้าเหี่ยวและไม่มีฟอง ล้างออกง่าย ทำให้ผิวที่สะอาดและนุ่มชุ่มชื้น รูขุมขนดูกระชับตื้นขึ้น และผิวดูเนียนขึ้นอีกด้วย ด้านปัญหาสิวถือว่าจัดการได้ดีเลย สิวที่แดงตรงบริเวณจมูกอักเสบอยู่ตอนแรกดูจางลงเล็กน้อย ผิวบริเวณจมูกดูมันน้อยลง และทำให้เหมือนสิวอับแสบที่กำลังจะเกิดบริเวณจมูกแอบหายไปไม่เจ็บแล้ว"
ในหน้า 5 นาที นอกจากมาสก์หน้าด้วย Smooth E BABYFACE 2in1 Scrub and Mask ที่ผสานพลังเทคโนโลยี Pre/Post-biotic สครับ พอกหน้า พร้อมบำรุงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส พร้อมกับ SMOOTH E BABYFACE 2in1 Mask and Wash ที่รวม Cleanser+Mask ผสานพลังเทคโนโลยี Prebiotic พอกหน้าและทำความสะอาดในขั้นตอนเดียว พร้อมบำรุงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เพียงพอกหน้า 5 นาที สามารถล้างออกโดยไม่ต้องใช้โฟมล้างหน้าซ้ำ ไปพร้อมกันเพื่อให้หน้าสวยเนียนกระจ่างใสไกลสิว ด้วยแล้วนั้น ใน 5 นาทีอันมีค่าสำหรับ มนุษย์แม่ นั้น มีสิ่งที่เราไม่สามารถควบคุมได้นอกจากอารมณ์ของเราคือ มนุษย์ลูก แม้สิ่งที่เราจะต้องการถ่ายภาพแพลนสวยๆ โชว์ท่าสวยก็ไม่สามารถทำได้ เราจึงจำเป็นต้องสามารถที่จะเป็นเครื่องบินของเล่นให้ลูกคนโตขี่ได้ และ ให้นมลูกคนเล็ก ไป พร้อมกับแพลนออกกำลังกายเพื่อสร้างหุ่นดีได้ ไปด้วยกันด้วยได้ค่ะ แพลน 5 นาที เหมือน 5 ชั่วโมงทุกนาทีผ่านไปช้าเหลือเกิน แขนสั่น ขาสั่นไปหมด (ภายในใต้รอยยิ้มแฉ่งนั้น เกร็งไปหมดทั้งตัวเลยเพราะต้องประคองไม่ให้ตัวเองล้มลงไปทับลูกคนเล็กที่กำลังจุ๊บนมอยู่ เป็น 5 นาทีคุ้มค่าและหนักมากจริงๆ =_=‘’)
"ในหน้า 5 นาที นอกจากมาสก์หน้าด้วย Smooth E BABYFACE 2in1 Scrub and Mask ที่ผสานพลังเทคโนโลยี Pre/Post-biotic สครับ พอกหน้า พร้อมบำรุงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส พร้อมกับ SMOOTH E BABYFACE 2in1 Mask and Wash ที่รวม Cleanser+Mask ผสานพลังเทคโนโลยี Prebiotic พอกหน้าและทำความสะอาดในขั้นตอนเดียว พร้อมบำรุงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เพียงพอกหน้า 5 นาที สามารถล้างออกโดยไม่ต้องใช้โฟมล้างหน้าซ้ำ ไปพร้อมกันเพื่อให้หน้าสวยเนียนกระจ่างใสไกลสิว ด้วยแล้วนั้น ใน 5 นาทีอันมีค่าสำหรับ มนุษย์แม่ นั้น มีสิ่งที่เราไม่สามารถควบคุมได้นอกจากอารมณ์ของเราคือ มนุษย์ลูก แม้สิ่งที่เราจะต้องการถ่ายภาพแพลนสวยๆ โชว์ท่าสวยก็ไม่สามารถทำได้ เราจึงจำเป็นต้องสามารถที่จะเป็นเครื่องบินของเล่นให้ลูกคนโตขี่ได้ และ ให้นมลูกคนเล็ก ไป พร้อมกับแพลนออกกำลังกายเพื่อสร้างหุ่นดีได้ ไปด้วยกันด้วยได้ค่ะ แพลน 5 นาที เหมือน 5 ชั่วโมงทุกนาทีผ่านไปช้าเหลือเกิน แขนสั่น ขาสั่นไปหมด (ภายในใต้รอยยิ้มแฉ่งนั้น เกร็งไปหมดทั้งตัวเลยเพราะต้องประคองไม่ให้ตัวเองล้มลงไปทับลูกคนเล็กที่กำลังจุ๊บนมอยู่ เป็น 5 นาทีคุ้มค่าและหนักมากจริงๆ =_=‘’)"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย