[ลองของใหม่] รีวิวสบู่สิว bk สูตรใหม่ ในเซเว่น ปังมั้ย? มาดู

แพม แพม

แพม แพม

ดู Profile

หน้าใสขึ้นมั้ย? สิวลดมั้ย? หน้ามันน้อยลงมั้ย? เอี๊ยดมั้ย? ระคายเคืองมั้ย? กลิ่นฉุน กลิ่นแรงมั้ย? มาจ้าาาาา ไปตำมาลองใช้แล้ว เดี๋ยววันนี้จะพามาชำแหละ พามารีวิวชัด ๆ กันเลย ว่าสบู่สิว bk สูตรใหม่ตัวนี้ ดีแบบที่เค้าว่าจริงมั้ย??
ตัวนี้สูตรแรกจ้าาาา
"ตัวนี้สูตรแรกจ้าาาา"
ถ้าพูดถึงสบู่สิว หรือสบู่ล้างหน้าลดสิวของ bk หลายคนน่าจะเคยลองใช้ เคยเห็นรีวิว แล้วก็น่าจะเคยเห็นตามเซเว่น อย่างตัว “สบู่ล้างหน้ารบสิว bk” ซองเขียว ๆ

แต่วันนี้ bk เค้ามีสบู่สิวสูตรใหม่ออกมาด้วยทุกคน ตัวนี้น่าสนใจไม่แพ้สูตรเดิมเลยด้วย วันนี้ก็เลยอยากมาแกะซองทำรีวิวให้เพื่อน ๆ ทุกคนดูกัน
สบู่รบสิวหน้าใส BK Acne Natural Whipped Soap C&E
"สบู่รบสิวหน้าใส BK Acne Natural Whipped Soap C&E"
สบู่รบสิวหน้าใสสูตรใหม่! BK Acne Natural Whipped Soap C&E .. ตัวนี้เค้าบอกว่าเป็นสบู่สิวที่ทำความสะอาดได้ดีเลยนะคะ สะอาดหมดจด อ่อนโยน ช่วยลดสิว ลดหน้ามัน กระชับรูขุมขน แล้วก็ช่วยทำให้หน้าใสขึ้นด้วย แต่ว่าหลัก ๆ ตัวนี้จะช่วยทำให้หน้าใสมากขึ้น ผิวกระจ่างใสขึ้นมากกว่าสูตรเดิม เค้าเคลมมาเลยนะทุกคน ว่าช่วยทำให้หน้าใสตั้งแต่ครั้งที่ใช้เลย .. แพคเกจใหม่ก็น่ารักนะ โทนสีเหลือง ๆ มีตาข่ายตีโฟมแถมมาให้ด้วย สบู่ก็ขนาด 60 กรัมเหมือนเดิมเลย
สารสกัดหลัก ๆ ในสบู่สิวหน้าใส สูตรใหม่ก็น่าสนใจนะคะ
มีสารสกัดจากส้มยูสุ Yuzu Extrct ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ผิวกระจ่างใส / Vitamin C&E ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มฉ่ำ แล้วก็เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ / สารสกัดเข้มข้นจากใบบัวบก ลดการระคายเคือง / สารสกัดจาก Tea Tree Oil ลดการสะสมของแบคทีเรีย / สารสกัดจากดอก Clover ลดความมัน รูขุมขนกระชับ ผิวเนียนขึ้น / Zinc ผิวสะอาด สุขภาพดี / Aloe Vera Extract ผิวชุ่มชื่น ลดริ้วรอย / Lavender Oil ลดรอยสิว ลดการอุดตัน สิวยุบเร็วขึ้น .. สูตรนี้จะต่างจากสบู่สิวสูตรเดิมตรงเพิ่มสารสกัดจากส้มยูสุเข้ามาทำให้หน้าใสมากขึ้น
​ก้อนสบู่สิวสีเขียวอ่อน ๆ ขนาด 60 กรัม ก้อนใหญ่เหมือนเดิมเลย มีตาข่ายตีโฟมแถมมาด้วย
สบู่สิววิปโฟมนุ่มขึ้นมากก ละมุน ได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของสมุนไพร (กลิ่นอ่อนกว่าสบู่สิวสูตรเดิมนะ)​​​​
ความรู้สึกหลังลองใช้ รู้สึกว่าหน้าสะอาด ผิวชุ่มชื้น สบู่สิวค่อนข้างอ่อนโยนเลยนะคะ ใช้แล้วไม่ได้รู้สึกระคายเคือง ไม่ได้รู้สึกแสบตรงที่เป็นสิวเลย ส่วนความเอี๊ยด ก็แอบมีนิดหน่อยนะด้วยความเป็นสบู่ล้างหน้า แต่หลังล้าง ไม่ได้รู้สึกแห้ง แต่รู้สึกว่าชุ่มชื้น สะอาด แล้วก็หน้าใสขึ้นจริง .. นี่ส่วนตัวชอบเนื้อสัมผัสเค้ามาก นุ่มละมุน ละเอียด
ให้คะแนนสบู่สิว bk สูตรใหม่กันจ้าาา
"ให้คะแนนสบู่สิว bk สูตรใหม่กันจ้าาา"
เพื่อน ๆ คนไหนชอบใช้สบู่ล้างหน้าจากสารสกัดธรรมชาติ ผิวหน้าไม่ค่อยกระจ่างใส เป็นสิว หาซื้อมาลองใช้ได้นะคะ สบู่สิว bk สูตรใหม่ตัวนี้ ใช้ค่อนข้างดีไม่แพ้สูตรเก่าเลย แต่จะเห็นผลเรื่องกระจ่างใสมากกว่าหน่อย วันนี้ไปแล้ว เจอกันใหม่รีวิวหน้าค่าาาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย