4 น้ำหอมกันตาย ที่ใช้ได้ทุกโอกาส! 🌹💫 - office woman edition

mokingjay kot

mokingjay kot

ดู Profile

แหม ก็การเป็นสาวออฟฟิศอย่างเรา มันต้องเจอคนมากหน้าหลายตากันตั้งแต่เช้าจรดค่ำเลยใช่ไหมล่ะคะ ไหนจะนั่งรถสาธารณะไปทำงานตอนเช้า เจอเพื่อนร่วมงาน แถมบางทีตอนเย็นยังมีแวะกินข้าวซื้อของอีก น้ำหอมที่เหมาะกับคนอย่างเราแน่นอนว่าต้องเป็นน้ำหอมที่สามารถใช้ได้ในทุกวัน และที่สำคัญกลิ่นต้องไม่แรงเกินไปจนทำร้ายคนรอบข้าง และทำให้เราไม่เมาน้ำหอมตัวเองด้วย 🥴

วันนี้เราก็มี 4 น้ำหอม ที่สาวออฟฟิศอย่างเราคัดมาแล้วว่าใช้ฉีดทั้งไปทำงาน ไปปาร์ตี้ และอีกหลายๆโอกาส แล้วมันรอด!

Burberry HER Blossom 🌸
"Burberry HER Blossom 🌸"
Burberry HER Blossom - ตัวนี้บอกได้เลยว่าหอมมากกกก เป็นน้ำหอมแนวฟรุตตี้ฟอรัลที่ไม่หวานเกินไปและไม่เปรี้ยวเกินไป ฉีดทีไรมีคนชมตลอดว่าหอม กลิ่นจะแอบมีความแป้งนิดๆ ไม่ฉุน ฉีดไปทำงานก็ได้ หรือจะฉีดไปเที่ยงกลางคืนตัวนี้ก็รอดนะเออ ให้อารมณ์สาวหวานน่าทะนุถนอมสุดๆ ส่วนความติดทนสำหรับเราคือทนเลยล่ะ ฉีดก่อนไปทำงาน กลับบ้านมายังมีติดเสื้อผ้าอยู่แบบอ่อนๆ เริ่ด.

ความติดทน : 4.5/5
Miss Dior ROSE N'ROSES 🌹
"Miss Dior ROSE N'ROSES 🌹"
Miss Dior ROSE N'ROSES - น้ำหอมตัวใหม่ล่าสุดในไลน์ Miss Dior บอกเลยว่าตัวนี้เราไปดมที่เคาท์เตอร์ครั้งแรกก็ชอบเลย เป็นน้ำหอมกลิ่นกุหลาบจ๋าๆตามชื่อ ถ้าใครไม่ชอบกุหลาบอาจจะต้องเลี่ยงไป แต่สำหรับเรามันมีความเป็นกุหลาบที่สดชื่น ดมแล้วรู้สึกเฟรชเหมือนเดินเล่นอยู่ในสวนกุหลาบ(ไม่ใช่โรงเรียนนะ 😂) ที่สำคัญเราฉีดไปลุยแดดร้อนๆเหงื่อแตก ก็ไม่ได้รู้สึกเวียนหัวแต่อย่างใด แถมติดแน่นทนนานเช้าถึงเย็นเลยทีเดียว

ความติดทน : 4.5/5
VERSACE BRIGHT CRYSTAL 💎
"VERSACE BRIGHT CRYSTAL 💎"
VERSACE BRIGHT CRYSTAL - ตัวเด่นตัวดังที่เชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องชอบแน่นอน แค่ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าไบรท์คริสตัล แน่นอนว่าฉีดแล้วก็ต้องรู้สึกสดใส ไบรท์สุดๆ ตัวนี้เป็นน้ำหอมที่เราฉีดบ่อยที่สุด ไม่ว่าจะไปทำงาน ไปกินข้าว ไปเที่ยว หรือแม้แต่เที่ยวกลางคืนก็รอดนะเออ! เอาเป็นว่ายกให้เป็น my go to perfume เลยทีเดียว แต่เสียอย่างเดียวติดไม่ค่อยทนสำหรับเรา 4-5 ชั่วโมงก็จางแล้ว อาจจะต้องแบ่งใส่ขวดจิ๋วไปเติมระหว่างวัน แต่ให้อภัยเพราะหอม

ความติดทน : 3/5
ZARA ORIENTAL 💐
"ZARA ORIENTAL 💐"
ZARA ORIENTAL - ตัวนี้เราได้มาเป็นของขวัญวันรับปริญญา พอได้มาก็ฉีดตลอด มีช่วงหนึ่งกลายเป็นกลิ่นประจำตัวเราไปเลย เป็นกลิ่นที่มีความหรูหราสูงมาก มีความนัว ผู้ดี ที่ไม่หวานไม่เปรี้ยว ฉีดแล้วให้ลุคสาวออฟฟิศที่ใส่เบลเซอร์สีขาว จิกส้นสูง 3 นิ้ว เป็นกลิ่นนัวที่ไม่ทำร้ายคนรอบข้าง แถมราคาก็ตามสไตล์ ZARA ถูกและดี ติดทนใช้ได้เลยทีเดียว กลับบ้านมายังมีกลิ่นหอมติดเสื้ออยู่เลย

ความติดทน : 4.5/5
.
หมดแล้วค่า น้ำหอม 4 ตัวที่เราคัดมาแล้วว่าสามารถใช้กันตายได้ทุกโอกาสสำหรับเรา ใครใช้ตัวไหนแล้วชอบไม่ชอบยังไงมาคอมเม้นท์แลกเปลี่ยนกันได้น้า

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ 🤍
ig : kotchapohn.m
line : mokotchaporn
🌙🫀

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย