[Review] ยาสีฟันสมุนไพร Shining ตัวช่วยฟันขาวกระจ่างใส ลมหายใจ หอมสดชื่น

Callmeparwinee

Callmeparwinee

ดู Profile

สวัสดีค่า สาว ๆ จีบันที่น่ารักทุกคน วันนี้ทางเรามียาสีฟันที่ทางเราได้ทดลองใช้มาแล้วสักพัก  แล้วค้นพบว่าเออมันดจีย์นะ มาบอกต่อกับทุกคนค่ะ นั่นก็คือ ยาสีฟันสมุนไพร Shining Premium Herbal Toothpaste หลอดเขียวหลอดนี้นี่เอง มาดูคำเคลมกันดีกว่าค่ะ (อ้างอิงจากข้างหลังตัวผลิตภัณฑ์ และ ใน เว็บไซต์หลักของทางแบรนด์)

- ยาสีฟันสมุนไพรสูตรเข้มข้น ไม่ผสมแป้ง

- มีสารสกัดจากสมุนไพร และ ส่วมผสมจากธรรมชาติถึง 19 ชนิด

- ทำความสะอาดช่องปาก และ ฟัน ลดการสะสมของแบคทีเรีย

- ช่วยขจัคคราบพลัค, ชา,กาแฟ และ หินปูน

- อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง เยื้อบุผนังปาก

- วิตามิน C และ E ช่วยลดการอักเสบของเหงือก

- Sodium Fluoride ช่วยป้องกันฟันพุ

 ปริมาณ 80 กรัม ราคา 320 บาท นอกเหนือจากนี้ทางแบรนด์ยังเคลมตัวเองหนักมาก ในเรื่องของการช่วยดับกลิ่นปาก - น้ำลายบูดตอนเช้า และ เรื่อง ขจัดคราบหินปูน ทางเราเลยอยากจะมาเจาะว่ายาสีฟันชายนิ่ง  มีสารสกัดะไรที่น่าสนใจบ้าง จาก สารสกัดทั้งหมด 19 ชนิดนะคะ


ลดกลิ่นปาก แก้น้ำลายบูดยามเช้า ด้วยสารสกัด 10 ชนิด


 • Soribitol

 • Nano silver

 • Thymol

 • Menthol

 • Peppermint Oil

 • การบูร

 • ยูคาลิปตัส

 • กานพลู

 • กระวาน

 • ผงใบข่อย


สารสกัดทั้ง 10 ชนิด จะเป็นพระเอกที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ให้ความเย็นแก่ช่องปาก และยังมีผงใบข่อย ที่ช่วยขจัดเศษอาหารตามซอกฟันอีกด้วย


สารสกัด สุด Exclusive ช่วยขจัดคราบพลัค ลดหินปูน


 • Olyvinyl Pyrrolidone (PVP)  ช่วยจับคราบชา กาแฟ  ได้มากกว่า คราบชากาแฟจับกับตัวผิวฟัน จึงช่วยลดการสะสมของคราบพลัคบนผิวฟันได้

 •  Cetylpyridinium Chloride (CPC)  สารสกัดจากเกลือแอมโมเนียม ช่วยขจัดคราบพลัค ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียได้อย่างอ่อนโยน

 • น้ำมันยูคาลิปตัส ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดคราบหินปูนบนฟัน และ เหงือก

มาดู Texture ของยาสีฟันกันค่ะ เนื้อน้องเขาจะเป็นสีเขียวอ่อน ๆ มีจุดเล็ก ๆ ผสมอยู่ด้วย ซึ่งจุดเล็ก ๆ ทางเราคิดว่าน่าจะเป็นผงขัดฟันที่ช่วยทำให้ฟันเราขาวขึ้นนั่นเอง

วิธีใช้ ก็บีบยาสีฟันเท่าเมล็ดถั่วเขียว คือ เราจะว่ายังไงดีหรือจะบีบประมาณ ในรูปก็ได้นะคะ อย่าหาบีบแบบโฆษณา ยาสีฟันนะคะ มันแสบปากบวกเปลืองค่า 555+

มาแปรงฟันกันดีกว่า แปรง 2-3 นาทีนะคะ แปรงแห้งนะคะ ไม่ต้องบ้วนน้ำตาม วิธีแปรงแห้งได้รับการรับรองจากทันตแพทย์มาแล้วนะคะ ว่าจะช่วยเคลือบฟลูออไรด์ บนผิวฟันได้มีประสิทธิภาพมากกว่า แปรงแล้วบ้วนน้ำตาม วิธีนี้ใช้ได้กับ ยาสีฟันทุกยี่ห้อเลยนะคะ

มาสรุปผลลัพธ์หลังใช้กันค่ะ


หลังใช้ ยาสีฟัน ชายนิ่งตัวนี้มาได้สัก อาทิตย์กว่า ๆ ทางเราพบว่า น้องช่วยเรื่องดับกลิ่นปากได้ดีตามคำเคลมเลยค่ะ เพราะปกติทางเรา ชอบกินขนมจุกจิก กินทั้งวัน มีพฤติกรรมชอบแปรงฟัน หลังกินข้าว กินขนมทุกมื้อ ตั้งแต่ที่เราใช้มา เราลดจำนวนการแปรงฟันหลังทาน อาหารน้อยลงไปเยอะเลย ส่วนเรื่องดับน้ำลายบูดในยามเช้า ตื่นมาเรายังมีกลิ่นปากอยู่นะคะ แต่รู้สึกว่ามีน้อยกว่าปกติค่อนข้างเยอะเลย ในเรื่องการขจัคคราบหินปูน อันนี้ยังไม่เห็นผลลัพธ์เท่าไหร่นะคะ เพราะ ทางเราไม่ค่อยมีหินปูน และ สุดท้าย ผลลัพธ์ที่คิดว่าหลาย ๆ คนน่าจะคาดหวังจากยาสีฟัน ในยุคสมัยนี้ นั่นก็คือความขาว ! เรารู้สึกว่าเนื้อฟัน เราขาวขึ้นเล็กน้อยนะคะ คิดว่าต้องระยะเวลากว่านี้ ถึงจะได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน


ถ้าสาว ๆ คนไหนสนใจ ไปตำได้ตามพิกัดตามนี้เลยนะคะ 

: เว็บไซต์ Shining

: ตัวแทนจำหน่าย ยาสีฟัน Shining ทั่วประเทศ


สำหรับวันนี้ทางเราต้องขอตัวไปก่อนนะคะ คราวหน้า เด็กมาร์เก็ตปีสามคนนี้ จะเอา Product ดี ๆ ตัวไหนมาฝากให้สาว ๆ อ่านอีก ติดตามได้เลยค่า 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย