กักตัวนี้จะไม่เหงาอีกต่อไป กับโปร 6.6 Beauty Duo สุดคุ้มช๊อปครบ 2 ชิ้นลดทันที 20% ที่ Kingpower Online เท่านั้น!

PLOYpoy*

PLOYpoy*

ดู Profile


สวัสดีค้าทู้กคนนนน :)


เดือนนี้ยังมีใครต้องทำงานอยู่บ้านยาวๆ ปายเหมือนพลอยไหมคะ วันนี้พลอยมาบอกต่อโปรสุดคุ้มจากคิงพาวเว่อร์ออนไลน์ ฉลองเงินเดือนออกที่บอกเลยว่ากักตัว และ WFH นี้จะไม่เหงาอีกต่อไป


l 6.6 Beauty Duo l

  ช๊อปสนุกแค่ปลายนิ้วคลิก

กับแคมเปญสุดพิเศษจาก Kingpower ลดจัดหนัก!!


 แบบฉบับที่สายบิ้วตี้ต้องเลิ๊ฟ เพราะเค้าจัดเต็มสกินแคร์ตัวเด็ด เมคอั้พตัวดังมาลดราคาให้ทุกคนแบบไม่กั๊ก พร้อมกลับเข้าออฟฟิตแบบเฉิดฉายไปเลยจ้า พลอยบอกเลยว่าครั้งนี้พิเศษกว่าเดิมมากๆ เพราะแค่ช๊อปครบ 2 ชิ้น ก็รับส่วนลดทันที 20% แบบไม่มีขั้นต่ำ! ที่ kingpower.com ถูกแล้ว ไม่มีขั้นต่ำ! ถึงวันที่ 7 มิถุนายนนี้เท่านั้น! เงินเดือนออกแล้วต้องจัดสัดหน่อย สายช๊อป สายตุนแบบพลอยต้องไปพลาดน้า
โปรแบบนี้ไมได้มีบ๊อย บ่อย 

ห้ามพลาดเพราะมีสิทธิพิเศษเยอะสุด 


ไหนจะช๊อปสบาย แบ่งชำระ 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน! 

รับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุดถึง 600 บาท 

พร้อมทั้งส่วนลด 200 บาท เมื่อสมัครสมาชิกออนไลน์ 


ส่งฟรีถึงหน้าบ้านเลย :)


พลอยจัดมาแล้ว บอกได้เลยว่าคุ้มหลายต่อแบบนี้ ทุกคนต้องจัดเลยนะ! พลอยได้รวมไอเทมเด็ดๆ มาแชร์หลากหลายตัว และหลากหลายแบรนด์เลยในกระทู้นี้กับโปร 6.6 Beauty Duo ทุกคนลองไปดูกันได้น้าาาา
เริ่มที่รองพื้นและแป้งตัวดังจากแบรนด์ Benefit กับโปรสุดคุ้ม แค่ซื้อครบ 2 ชิ้น รับส่วนลดทันที 20% แบบไม่มีขั้นต่ำ คุ้มมากสองชิ้นแค่ 1,664 บาทเอง!


BENEFIT Hello Happy Velvet Powder Foundation (Home Delivery)

ลดเหลือ 832 บาท จาก 1,040 บาท


BENEFIT Hello Happy Flawless Brightening Foundation (Home Delivery)

ลดเหลือ 832 บาท จาก 1,040 บาท
บอกต่อสองตัวนี้จาก Benefit เป็นสองตัวที่พลอยชอบและใช้อยู่ ตัว Primer คือช่วยให้ผิวเนียนสวยขึ้นจริงๆ ผิวดูโกลว์ๆ แบบไม่มันนะ ส่วนตัวรู้สึกว่าเค้าคุมมันได้ดีเลย 


BENEFIT "that gal" - Brightening Face Primer 11ml (Home Delivery)

ลดเหลือ 808 บาท จาก 1,010 บาทอีกตัวที่ชอบมาแบบเป็น Favorite เลยคือดินสอเขียนคิ้วรุ่นนี้ของเค้า ดีม๊ากกกก มีสองหัว สีชัด เกลี่ยง่ายสมแล้วที่เป็นที่ 1 เรื่องคิ้วๆ ต้องยกให้เค้าเลย


BENEFIT Brow Styler (Home Delivery)

ลดเหลือ 944 บาท จาก 1,180 บาทต่อกันเลยกับอีก 1 แบรนด์สกินแคร์ที่พลอยรักมากกกก จัดโปรแบบไม่น้อยน้า ตัวแรกเลย Fist Care ที่หลายๆ คนรัก ไม่มีไม่ได้เลยตัวนี้


SULWHASOO First Care Activating Serum Duo Set (2 x 90ml) (Home Delivery)

ลดเหลือ 3,800 บาท จาก 4,750 บาทอีกตัวที่เรียกได้ว่าเป็นคุชชั่นผิวโกลว์ ตัวนี้ผิวสวยม๊ากกก ใช้แล้วเหมือนไม่ได้ลงรองพื้น ฟิลผิวสวยตั้งแต่เกิดเลยจ้า 


SULWHASOO Perfecting Cushion EX Duo (15g x 4) (Home Delivery)

ลดเหลือ 1,984 บาท จาก 2,480 บาท


โปรคือดีม๊ากกก ได้ถึง 2 ชิ้น หารกับเพื่อนคือคุ้มม๊ากกก!


:)ต่อกันรัวๆ อย่าให้แผ่ว จัดเต็มอีก 2 คุชชั่นผิวสวย ใครสายผิวฉ่ำๆ เกาๆ ใสๆ สองตัวนี้เลย เด่นๆ เลยคือเค้าช่วยปรับสภาพผิวให้ดูสว่างขึ้นด้วยน้า บอกเลยราคาดีม๊ากกก ยังกะบินไปช๊อปเกาหลีเองเล๊ย!


SULWHASOO Snowise Brightening Cushion Duo (Home Delivery)

ลดเหลือ 2,572 บาท จาก 3,215 บาท


SULWHASOO Snowise Brightening Cushion (Home Delivery)

ลดเหลือ 1,428 บาท จาก 1,785 บาท
อีกแบรนด์ที่ไม่พูดถึงไมได้เลย ถึงเป็นแบรนด์น้องใหม่แต่กระแสแรงมาก แบบไม่ตกเลยกับ Dear DhaLia ขอป้ายเลยว่าลิปสติกตัวนี้คือ Must Have! มาก สีสวย ไม่ตกร่อง ปากฉ่ำหน้าจุ๊บสุดๆ


DEAR DAHLIA Paradise Blooming Balm 3.8 g

ลดเหลือ 880 บาท จาก 1,100 บาทอีกตัวที่โดดเด่นเหมือนกัน คงหนีไม่พ้น Lip & Eye Remover ที่ทำมาตอบโจทย์มากๆ เพราะล้างออกง่ายและอ่อนโยนต่อผิวอีกด้วย


DEAR DAHLIA Skin Conditioning Lip & Eye Remover 100 ml

ลดเหลือ 600 บาท จาก 750 บาทสายเมคอั้พไม่ต้องน้อยใจไปน้า เพราะว่าแบรนด์ Deal Dahlia เค้าก็จัดโปรมาลดราคาแบบสุดๆ ด้วย บอกเลยว่าสีแน่นและติดทนดีม๊ากกก ที่สำคัญเป็นสีที่แต่งแบบ Everyday Look ได้สบายๆ เลยน้า 


DEAR DAHLIA Eternal Shine Illuminating Palette 10.8 G

ลดเหลือ 1,512 บาท จาก 1,890 บาท


DEAR DAHLIA Timeless Bloom Collection Palette 7.8 g

ลดเหลือ 1,592 บาท จาก 1,990 บาท


ราคาดีเว่อร์ ซื้อ 2 พาเลทหารกับเพื่อนตกคนละ 1,552 เอง!!! ฮือออ ดีอ๊า!
บอกต่อลิปกรอสปากฉ่ำ จากแบรนด์ Dear Dhalia ที่นอกจากความแพคเกตสวยแล้ว เนื้อลิปยังดีมากๆ อีกด้วย สายปากฉ่ำวาวต้องจัดเลยน้า เพราะปกติน้องไม่ค่อยลด นี่คือคุ้ม!


DEAR DAHLIA Paradise Shine Eye Sequins 4 g – Muse

ลดเหลือ 880 บาท จาก 1,100 บาทปิดท้ายด้วยายแชโดว์ที่แพคเกตสวยลึ้ม พร้อมเปิดได้ 2 ด้าน ใช้ง่ายสะดวกมากๆ พลอยชอบพกใส่กระเป๋าไปด้วย เผื่อฉุกเฉิน ตัวนี้คือสีสวยม๊ากกก มีทั้งแมท ชิมเมอร์ กลิตเตอร์ครบจบในตลับเดียว เชียร์มากๆ เลยตัวนี้


DEAR DAHLIA Paradise Dual Palette 4 g - Match : Lady Oxford

ลดเหลือ 960 บาท จาก 1,200 บาท
จบไปแล้วค้ากับการป้ายยาของพลอย นี่ทุกตัวคือตัวเด็ดๆ ที่พลอยคัดมาจากเว็ปให้เลยน้า ใครสนใจลองเข้าไปดูได้ที่คิง เพาเวอร์ ออนไลน์เล๊ย เค้ามีลดหลายอย่างมากๆ นอกจากสกินแคร์และเครื่องสำอาง นอกจากราคาดีเว่อร์ๆ นี่เค้ายังฟรี! ของสมนาคุณสุดพิเศษ จากแบรนด์ดังด้วยน้าพิเศษไปอี๊กกกก!

ใครที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก คิง เพาเวอร์ 

ช้อปขั้นต่ำครบ 1,000 บาท สามารถสมัครได้ฟรีเล๊ยย!!


ไว้สะสมแต้มตอนกลับมาบินกันได้อีกน้า ใครที่อยากได้ไอเทมที่พลอยแนะนำ แค่ก๊อปไปวางที่ปุ่มค้นหาในเว๊ป ก็เจอแล้ว ง่ายสบายม๊ากกก นี่เค้ามีแอฟพลิเคชั่นด้วยน้า ช๊อปสะดวกสุดๆ สั่งซื้อได้ทุกที่เลยยยวันนี้พลอยไปก่อนน้า ไว้กลับมาพร้อมโปรดีๆ ไอเทมเด็ดๆ ใหม่น้า :)

xoxo


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย