ใช้แทนโรลออนได้สบายๆ แป้งระงับกลิ่นกาย ‘Wonder Powder’ ถูกและดี กลิ่นหอม แถมอ่อนโยนด้วย

59 22
WITH <strong>wonder powder</strong> / ร่วมงานรีวิวกับแบรนด์ :)


ทุกครั้งที่ใช้โรลออน รู้สึกได้เลยว่า ระหว่างวันพอเหงื่อออก จั๊กแร้เปียกและเริ่มมีกลิ่น รู้สึกไม่โอเคมากๆ ล่าสุดไปเจอแป้งตัวนึงมา คือใช้แทนโรลออนได้เลย แถมราคาถูกด้วยนะ ตัวนี้เลยค่ะ Wonder Powder Dry & Comfortable for Women เป็นแป้งระงับกลิ่นกาย เนื้อแป้งละเอียด ไม่เป็นคราบ ระงับกลิ่นและแห้งสบายยาวนาน แถมยังช่วยบำรุงให้รักแร้กระจ่างใสด้วย คือดีมาก นี่ลองมาแล้ว ชอบมาก รู้สึกเบาสบาย ไม่เหนอะหนะผิว วันนี้หยิบมารีวิวให้ดูกันด้วย จะเป็นยังไง ไปดูรีวิวในวันนี้พร้อมๆ กันเลยค่ะ


เรามาดูที่แพ็คเกจกันก่อน เป็นทรงแบบกระปุก น่ารักมาก  ขนาดอยู่ที่ 30 กรัม พกพาสะดวก แถมใช้งานง่ายด้วยนะ


Wonder Powder เป็นแป้งระงับกลิ่นกายสำหรับผู้หญิง ตัวนี้เป็นสูตรแอนตี้แบคทีเรีย ที่ประกอบไปด้วย Nano Zinc Oxide , Silica , Anthemis Nobilis Flower Extract (Chamomile) , Dimethicone , Triclosan และ Allatonin ซึ่งมีส่วนช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ลดเหงื่อ ดับกลิ่นและระงับกลิ่นเต่าได้ แถมยังไม่ทำให้รักแร้เปียกและไม่ทิ้งคราบบนเสื้อผ้าด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติและยังลดการระคายเคืองผิวได้ดีอีกด้วยที่สำคัญคือ อ่อนโยน คนผิวแพ้ง่าย หรือใครที่แพ้พวกโรลออนมาก่อน สามารถใช้ได้ เพราะเขาไม่มีส่วนผสมของ แอลกอฮอล์และสารที่ทำร้ายผิวบริเวณใต้วงแขน


มาดูที่เนื้อแป้งกันต่อ เนื้อแป้งของเขาเป็นสีขาว เนื้อเนียนละเอียดมากๆ มาพร้อมกลิ่นหอมแบบเย็นๆ ของกลิ่น Sakura หอมแบบไม่ฉุน พอเกลี่ยลงไปที่ผิวแล้ว ไม่สาก พอเกลี่ยไปแล้ว ตัวแป้งกลืนไปกับผิวเลย ให้ความรู้สึกเบาสบายมาก 


หลังทาเสร็จแล้ว สัมผัสได้ถึงความเบาสบาย ไร้คราบติดเสื้อ หรือเหงื่อเปียกๆ กวนใจ รักแร้แห้งและเบาสบายมากๆ แถมไม่มีกลิ่นเหม็นอับด้วยนะ


ความรู้สึกหลังใช้ บอกตามตรงว่านี่เป็นครั้งแรก ที่ได้ลองใช้ ชอบที่เนื้อแป้งเขาเกลี่ยง่ายและกลืนไปกับผิว ไม่เป็นคราบขาวๆ ติดรักแร้ หรือคราบเหลืองบนเสื้อ แล้วปกติเราเป็นคนเหงื่อออกเยอะ รักแร้จะเปียกบ่อย เวลาทาโรลออนนะ เหนอะหนะไปหมด แต่ตั้งแต่ที่ลองเปลี่ยนมาใช้ตัวนี้ เหงื่อออกน้อยมาก รักแร้ไม่ค่อยเปียก มันเบาสบาย แถมระงับกลิ่นได้ดีด้วย รู้สึกมั่นใจขึ้นเยอะเลย ในส่วนของรักแร้ขาว ตอนนี้อาจจะยังไม่ชัด เพราะพึ่งเริ่มใช้ แต่ด้วยราคาที่สบายกระเป๋า แถมใช้ดีขนาดนี้ ยังไงก็ต้องแนะนำค่ะ!เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมากๆ เลยใช้มั้ยล่ะ ใครที่แพ้โรลออน ใช้แล้วมีกลิ่นตัวหรือเต่าคล้ำ ลองไปตำตัวนี้มาใช้กันดู ราคาถูกมาก แถมใช้ดีด้วยนะ ตอนนี้เขามีโปรแรงๆ อยู่ด้วย ไม่ตำแล้วจะเสียใจ นอกจากสูตรนี้ ก็มีสูตรอื่นๆ ให้เลือกอีก


Wonder Powder Dry & Comfortable for Women 30 กรัม ปกติราคา 79 ลดเหลือ 69

โปรโมชั่นพิเศษ ทั้งใน

Shopee : wonderpowder official

Lazada : wonderpowder

Line@ : @wonderpowder (มี@)

เมื่อซื้อสินค้า 1 ชิ้น ฟรี! สินค้าขนาด 5 กรัม อีก 1 ชิ้น ซื้อเท่าไหน แถมไปเท่านั้น นอกจากนี้เขายังมีโค้ดส่วนลดด้วยนะ คือได้ทั้งส่วนลดและของแถม คุ้มมาก!

** และส่วนลดพิเศษเฉพาะลูกค้าที่มาจากของเรา ใช้โค้ด WONDERBEL ส่วนลด ฿10 ขั้นต่ำ ฿69 หรือใช้โค้ด WONDBELFR ส่วนลด ฿22 ขั้นต่ำ ฿129 แถมทุกออเดอร์ยัง แถมฟรี sampling ขนาด 5 กรัม อีกด้วย **

ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 01/06/21 - 15/07/21


อย่าช้านะ หมดอดไม่รู้ด้วย สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ง บ๊ายบายAm Belfry

Am Belfry

อันยอง ขอฝากตัวเป็นหนึ่งในสมาชิกของ jeban ด้วยน้าา~
เราชื่อเบลนะ สภาพผิวเป็นคนผิวแห้ง แถมแพ้ง่ายมากๆ ด้วย
เป็นคนที่ชอบเมคอัพสไตล์เกาหลีมากๆ เลย ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนค่ะ

FULL PROFILE