เปลี่ยนผมกรอบเป็นผมนุ่มพริ้วสวย กับ yves rocher

Galookkokgig Ml

Galookkokgig Ml

ดู Profile

นี่คือทั้งหมดทั้งมวลที่เราใช้อยู่
"นี่คือทั้งหมดทั้งมวลที่เราใช้อยู่"
 สวัสดีเพื่อนๆชาว jeban วันนี้กิ๊กขอมาแนะนำอาหารบำรุงผมบ้างนะคะ ต้องขอบอกก่อนเลยว่ากิ๊กเป็นคนที่ทำสีผมบ่อยมาก และต้องเปลี่ยนทรงผมเกือบทุกวัน ฉะนั้นผมจะโดนทำร้ายทุกวันจนกรอบ แห้ง แตกปลายเยอะมาก จนมาเห็นรีวิวต่างๆของ yves rocher ต้องสารภาพตามตรงว่าเป็นทาสการตลาด ซื้อตามเค้ามาใช้ แต่พอมาใช้จริง แล้วกลับติดใจ และว้าวกับผลลัพธ์มาก
กิ๊กจะมาแนะนำตัวที่กิ๊กใช้อยู่เลยนะคะ​
Reparation
"Reparation"
 สูตรที่กิ๊กใช้เป็นสูตรแรกคือ Reparation
เพราะสูตรนี้ดูแลผมเสียขั้นสุดแบบ x2 เป็นเนื้อ Balm ช่วยฟื้นฟูล้ำลึก พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้เส้นผมกลับมาเงางาม  เรื่องความหอมให้เต็ม 10 เลยค่ะ
น้ำส้มผมหอม
"น้ำส้มผมหอม"
  น้ำส้มผมหอม ตัวนี้ใช้หลังจากสระและนวดผมเสร็จ ก็ลูบนางให้ทั่วเส้นผมและหนังศรีษะ จากนั้นล้างออกทันที ช่วยให้ผมนุ่มลื่น และไม่พันกัน พร้อมมีกลิ่นหอมตลอดวัน
Universal Balm
"Universal Balm"
  Universal Balm (ยูนิเวอร์แซล บาล์ม)
บาล์มบำรุงผมสูตรเข้มข้น ตัวนี้กิ๊กใช้หลังจากสระผมเสร็จและเป่าจนแห้งหมาดๆทาไป1ครั้ง หลังจากนั้นไดร์ต่อจนแห้งและทาเคลือบอีก1ครั้ง ช่วยทั้งบำรุงและปกป้อง พร้อมทั้งช่วยให้ผมหอมตลอดวัน
เลือกมาใช้ทั้งหมด 3 สูตร 3 เนื้อครีม
"เลือกมาใช้ทั้งหมด 3 สูตร 3 เนื้อครีม"
สำหรับเนื้อแชมพู กิ๊กเลือกมาลอง 3 แบบ


- เนื้อ Balm สำหรับสูตรนี่ช่วยกู้ผมแห้งเสียขั้นสุดกลับมามีชีวิตชีวา ให้ความรู้สึกเหมือนช่วยเคลือบผม และมีเนื้อสำผัสที่เข้มข้นดีมาก

- เนื้อ Cream สำหรับสูตรนี้ช่วยเรื่องผมแห้ง ชี้ฟู ให้กลับมาเงางาม เนื้อครีมให้ความรู้สึกเข้มข้นเหมือนเดิม แต่สำหรับกิ๊กคิดว่าจะไม่เข้มข้นเท่าเนื้อ balm

- เนื้อ Gel สำหรับสูตรนี้ช่วยให้ผมมีวอลลุ่ม มีน้ำหนัก ช่วยฟื้นฟูไฟเบอร์ผมให้มีวอลลุ่ม จัดทรงง่าย มีความเนื้อเจลเข้มข้น และกลิ่นหอมมาก
  ภาพแรก หลังจากสระผม ไดร์ผมทิ้งไว้ตอนเช้า พอตกเย็นสภาพเป็นงี้


 ภาพสอง หลังจากใช้มาเกือบเดือนสระไดร์ตอนเช้า เย็นผมยังคงสภาพเดิม 💛
Gel Hydro-Alcoolique
"Gel Hydro-Alcoolique"
  เจลแอลกอฮอล์ ตัวนี้พึ่งตำมาสดๆร้อนๆ เพราะช่วงนี้ใช้แอลกอฮอล์จนมือกระด้างไปหมด มาใช้ตัวนี้ไม่ต้องห่วงเลยเพราะมีส่วนผสม moisturizer บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น มีแอลกอฮอล์ถึง 70% ฆ่าเชื้ออย่างมีประสิทธิภาพแห้งเร็ว ที่สำคัญกลิ่นหอมด้วย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย