สาวผิวมันต้องถูกใจ กับสกินแคร์ตัวใหม่ Ultra Facial Oil-Free Gel Cream จาก Kiehl’s ที่คนผิวมันคู่ควร

Phonausa Ainjaiya

Phonausa Ainjaiya

ดู Profile

เรื่องผิวมันเป็นปัญหาในการทำกิจกรรมทุกอย่าง ยิ่งฤดูร้อนนอกจากจะเหนอะหนะ ยังทำให้มีปัญหาในการแต่งหน้าอีกด้วย ทาง Kiehl’s จึงมีสกินแคร์ตัวใหม่ ที่มาช่วยเหลือสาวๆ ผิวมันให้สวยใสตลอดวัน ตัวนี้คืออะไร มาทำความรู้จักกันเลย
 อย่างที่รู้ๆ กันว่าสกินแคร์ของ Kiehl’s เป็นแบรนที่ใครๆ ก็ต้องรู้จัก และเชื่อถือในตัวผลิตภัณฑ์กันอยู่แล้ว เนื่องจากมีชื่อเสียง และรีวิวเยอะแยะสุดๆ วันนี้เราได้ทำการสั่งซื้อ ตัวนี้เลย Ultra Facial Oil-Free Gel Cream เป็นครีมเนื้อเจล ตัวใหม่จาก Kiehl’s ที่บอกเลยว่าน่าใช้สุดๆ
สรรพคุณของน้อง คือน้องเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ดีมากสำหรับสาวผิวมันค่ะ เพราะจะช่วยปรับสมดุลของผิวเราให้สมดุลขึ้น ช่วยลดความมัน แต่ยังคงความชุ่มชื้นอยู่ และยังช่วยให้ผิว เปล่งประกาย สดชื่น เปล่งปลั่ง สุขภาพดีด้วยละค่ะ

ส่วนผสมของน้อง ได้แก่ สารสกัดจาก Imperata Cylindrica Root , Antarcticine และวิตามิน E และที่สำคัญ ไม่มีน้ำมัน ไม่มีพาราแบน ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี คืออ่อนโยนสุดอะไรสุด
ตัวแพ็กเกจ : มาในรูปแบบกระปุกสีฟ้าเข้ม ขนาด 50 ml บอกเลยว่าแม้จะมาในรูปแบบกระปุกเล็กพกพาสะดวก แต่ก็ใช้ได้นานเลยละค่ะ ด้านในกระปุกจะมีฝาให้ลอกออกอีกชั้น ซึ่งเราชอบมากๆ เพราะทำให้รู้สึกสะอาด ดูดี และพิถีพิถันค่ะ


เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเนื้อเจลสีใสขุ่นๆ ไม่มีกลิ่น น่าใช้มากๆ


วิธีใช้ : ล้างหน้าให้สะอาด และเช็ดด้วยโทนเนอร์ ตามด้วย Kiehl’s Ultra Facial Oil-Free Gel Cream ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ส่วนตัวเราใช้ทั้งสองเวลาเลยค่ะ
ความรู้สึกขณะใช้ : ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที่ตั้งแต่ใช้ครั้งแรก เนื้อเจลซึมไว ใช้เพียงนิดเดียวทาได้ทั่วทั้งใบหน้า เนื่องจากเนื้อเจลค่อนข้างบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ ให้ความรู้สึกเย็น สดชื่น


ผลที่ได้ : หลังจากใช้ครั้งแรกรู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที ผิวไม่แดง ไม่แสบผิวง่าย หน้าไม่มันระหว่างวันแม้จะเป็นฤดูร้อน หรือแม้แต่ทำกิจกรรมหนักๆ ถือว่าควบคุมความมันระหว่างวันได้ดี และยังช่วยให้หน้าของเราไม่หมอง ส่วนเรื่องขาว ไม่ได้ช่วยมาก แต่ทำให้ผิวชุ่มชื้น สดใสขึ้น จึงทำให้ผิวดูสุขภาพดี และไม่โทรมนั่นเองค่ะ
 ส่วนตัวแล้ว เราเป็นคนผิวลอก ผิวแดง ผิวมันบางส่วน และหน้ามันระหว่างวัน พอได้ลองใช้มาเป็นระยะเวลาประมาณ 1 เดือน ผิวหน้าเราไม่ลอก ไม่แสบแดงเลย จริงๆ แล้วการที่หน้าลอก หรือแดง แพ้ง่าย ไม่ได้เกิดจากผิวแห้ง หรือผิวมัน แต่ส่วนหนึ่งเกิดจากผิวขาดน้ำ และขาดสมดุลนั่นเองค่ะ พอใช้แล้วเรารู้สึกว่าตัวนี้ช่วยปรับสมดุลให้กับผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าเราชุ่มชื้น ไม่มัน ไม่แพ้ง่าย และไม่แห้งเกินไปอีกด้วย
 นี่คือภาพก่อนใช้ และหลังใช้

จะเห็นได้ว่า ก่อนใช้ บริเวณหน้าแก้ม จะมีความแดง แสบผิว ผิวหน้าค่อนข้างแห้ง และมีรอยแดงจากสิว หน้าดูไม่สดใส

หลังใช้ จะเห็นว่าผิวหน้ามีความชุ่มชื้นขึ้น ผิวที่แดงไม่ค่อยมีแล้ว ผิวดูสดใส สุขภาพดีขึ้น


**ทั้งสองภาพเป็นเวลาตื่นนอน ที่ล้างหน้าเสร็จ และยังไม่ได้ลงสกินแคร์ใดๆ


แม้ว่า Kiehl’s Ultra Facial Oil-Free Gel Cream จะบอกว่าเหมาะกับสาวผิวมัน แต่ส่วนตัวคิดว่าใช้ได้ทุกสภาพผิวค่ะ โดยเฉพาะสาวๆที่ผิวแสบ แดง ขาดน้ำ ขาดสมดุล เราแนะนำให้ลองใช้ค่ะ เพราะส่วนตัวประทับใจมากๆ ให้คะแนนเต็มไม่หักเลยละค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย