[REVIEW] เที่ยวทิพย์แบบไม่ใกล้ไม่ไกล แต่งหน้าไป LONDON กับ Burberry !!

orange332

orange332

ดู Profile

สวัสดีค่าคุณผู้ช๊มม กลับมาแล้วกับช่วง รีวิวจ๊ะแม่ !!!! ห่างหายไปนานกับการรีวิวต่างๆ จริงๆต้องบอกก่อนว่าที่หายไปคือ งานท่วมหัวค่ะ ช่วงโควิด หัวฟูมากกว่าเดิมเพราะต้องแก้ปัญหา ร้อยแปดพันเก้า


แต่ตอนนี้ ดิฉันกลับมาแล้วนะคะคุณขาา กลับมาแล้วจ้า !!! คิดถึงกันละซี๊ !!


วันนี้ค่ะ หลังจากที่เราหัวฟูกับการทำงานมามากพอสมควรถึงเวลากลับมาเป็นสาวสวยสาวมั่นกันแล้วจ้า !


เมื่อช่วงทำงานเดือนก่อนๆมาร์คมีโอกาสได้ไปเดินที่เคาเตอร์ของทาง Burberry มาค่ะ แล้วเห็น คอลเลคชั่น Summer สีทองอร่ามที่มาร์คเคยซื้อมาที่เป็น Essential Glow Pallete มา


เขาออกน้องมาเพิ่มอะ เป็น Burberry Kisses แล้วก็ Liquid Lip Velvet รวมถึง มาสคาร่าด้วย เกร๋มากแม่ !!

โควิดไปเที่ยวแบบทิพย์ แต่งหน้าไปเดิน London ทิพย์ ด้วย Burberry กันดีกว่าค่า


วันนี้มาร์คเอาน้องมาทั้งหมด 5 ชิ้นที่ ออกมาทั้งหมด มารีวิวเลยค่ะ บอกแล้วว่าอย่างดิฉัน เข้าเคาเตอร์แล้ว มีกี่สีคือซื้อหมดจริงๆ 5555


โปรดับสำหรับวันนี้คือ


Burberry Kisses สี 97
Burberry Kisses สี 109
Liquid Lip Velvet สี 40
Liquid Lip Velvet สี 93
Ultimate Lift Mascara สี 01 Pure Black

มาเริ่มกันที่


1 Burberry Kisses


สำหรับใครที่เป็นสาวกแบรนด์นี้อยู่แล้วคงจะเคยใช้น้อง Kisses มาบ้างแล้ว น้องเป็นเนื้อ Satin นุ่มมาก และสีในคอลเลคชั่น Summer มาในแพคเกจสีทองจิตทองใจออกแบบใหม่ทั้งหมด ฝาปิดเป็นแบบแม่เหล็กเกร๋มากก มีการออกสีใหม่มาคือ 97 Oxblood และ 109 Military Red และได้มีการปรับสูตรให้เนื้อของลิปสติกปังมากกว่าเดิมไปอีกเท่าตัว ซึ่งนอกจากน้องทั้งสองคนจะเป็น เนื้อซาตินแล้ว น้องยังให้ความชุ่มชื้นแบบ ปังๆ !!!

สี 97 น้องจะเป็นสีเลือดวัวแดงก่ำ แต่ทาไม่ยากเลยค่ะ ดิฉันผมสั้นขนาดนี้ทายังสวย ผมยาวแต่งหน้าเต็มไม่ต้องห่วงง รอด เหมาะกับวันอยากโชว์ความมั่นๆ ไปเลยค่ะจัดไปอย่างเต็มที่

สี 109 เป็นสีออกแดงชมพูที่ค่อนข้างดูผู้ดี๊ ผู้ดี วันไหนอยากหวานๆ ให้ความรู้สึกเผ็ดๆเปรี้ยวๆนิดหน่อย สีนี้คือสีที่จะทำให้ลุคเมคอัพของคุณ จบได้อย่างไม่มีที่ติเลยค่ะ

2. Liquid Lip Velvet 


สำหรับใครที่ชอบเนื้อ Matte และเป็นลิป Velvet หรือที่เรารู้จักกันในนามไทยๆว่า ลิปจิ้มจุ่มแล้วล่ะก็บอกเลยค่ะว่า สองสีจาก Collection นี้ จะทำให้คุณสนุกกับการแต่งหน้าเพิ่มเป็นอีกเท่าตัว เพราะน้องมาด้วยกันกับสองสีใหม่ คือ 40 Festival Red และ 93 Russet ค่า ต้องบอกก่อนว่า น้องเป็นเนื้อแมตที่เกลี่ยง่ายมาก มากแบบมากมายก่ายกอง ใครกลัวเกลี่ยยาก ตกร่อง บอกเลยว่าไม่ใช่น้องคนนี้ค่ะ พัฒนามาใหม่ เปลี่ยนมาจนดี เนื้อคือปังมาก

สี 40 จะเป็นสีแดงอมส้ม แบบเกาหลีเกาใจใครมาสายเกาหลี บอกเลยว่าสีนี้คือเอาไปเบลนคือแบบ ปังมากกก คุณหนูไม่ไหว  

สี 93 สีจะออกไปทางแดงอมน้ำตาล แต่เป็นแดงอมน้ำตาลที่ดิฉันมองว่าใช้ได้แบบ ทุกวันนะคะ ไม่ต้องทาเต็มปากแค่เอาไปแตะแล้วเบลนก็ได้ลุคที่ดูไม่ดุ แต่แอบเผ็ด ผู้ชายเห็น ผู้ชายต้องชอบ

3 Ultimate Lift Mascara


มากันที่งานตา มีปากแล้ว ไม่มีตา คือสวยไม่ครบนะคะคุณขา คอลเลคชั่นนี้ทางแบรนด์เขาออก มาสคาร่ามาด้วย แล้วเขาเคลมเลยค่ะว่า ไม่แพนด้า ปัดแล้วขนตาตั้งหน้างอนสวยอลังการ หวานกว่าน้ำตาล หวานกว่าน้ำเชื่อม ซึ่งมาร์คลองแล้วก็บอกเลยค่ะว่า ปัดแล้วตาหวานจริง

แท่งน้องเป็นแท่งสีทอง แล้วก็ตัวด้ามแปรงคือ สวยเข้ากับรูปขนตาได้ดี มาร์คว่า โอเคเลยนะคะ
"แท่งน้องเป็นแท่งสีทอง แล้วก็ตัวด้ามแปรงคือ สวยเข้ากับรูปขนตาได้ดี มาร์คว่า โอเคเลยนะคะ"

ความรู้สึกหลังปัดแล้วคือ ขนตาหนาขึ้น ทำให้ตาหวานขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แล้วถ้าท็อปโค้ทลงไปเรื่อยๆ มันจะหนาขึ้นมากจริงๆ แล้วก็ตามที่แบรนด์เคลมเลยค่ะ ไม่แพนด้าจริงๆ ไอเลิฟมาก ที่สำคัญ ทนน้ำทนเหงื่อมากกกกก

อันนี้คือ Finished Look ของดิฉันกับการแต่งหน้าเบาๆไปเดิน London ทิพย์

คร้ังหน้ามาร์คจะเอาอะไรมาให้ดูอีกอย่าลืมติดตามชมนะค้า !! 


#youngjunmamark #รีวิวจ๊ะแม่

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย