แป้งฝุ่นคุมมันลูกรัก ที่กลับมาใช้กี่ครั้งก็หลงรัก❤️

sasakun

sasakun

ดู Profile

สวัสดีค่ะ สาวๆชาวจีบันทุกคน ไม่ได้เจอกันนานคิดถึงทุกคนมากๆเลยค่ะ เพราะฉะนั้นวันนี้ส้มเลยเอาไอเท็มเด็ดที่ส้มใช้กี่ครั้งก็ยังประทับใจและหลงรักเจ้าตัวนี้ทุกทีเลย และทำให้ส้มน้านน มูฟออนเป็นวงกลมเลยทีเดียวค่ะ เกริ่นมาขนาดนี้แล้วเพื่อนคงต้องสนใจกันแล้วล่ะใช่มั้ยคะว่ามันคืออะไร ทำไมทำให้ส้มคลั่งรักขนาดเอามาบอกต่อเพื่อนๆขนาดนี้ งั้นเราไปดูและไปอ่านความคลั่งรักของส้มได้เลย
ไอเท็มเด็ดที่ส้มเกริ่นมาข้างบนน้อนคือ Srichand  Translucent Powder ตลับม่วงนี่นี้เอง เอง เอง (อ่านเป็นเสียงแอคโค่ด้วยนะ^^) แล้วเจ้าแป้งม่วงนี้มันดียังไง ทำไมทำส้มหลงขนาดนี้ มานี่ส้มจะบอกให้ ก็เพราะว่าน้องเป็นแบรนด์ไทย (อันนี้ใครๆก็รู้อยู่แล้วมั้ย 55555) ก็นั่นแหละค่ะเป็นแบรนด์ไทยที่อยู่คู่คนไทยมานานแล้ว ถ้าอย่างนั้นแปลว่าผลิตภัณฑ์ของ Srichand ต้องดีและเหมาะกับสาวไทยอย่างเราๆแน่นอนใช่มั้ยล่ะค่ะ แค่ความเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประวัติมายาวนานก็ไม่แปลกใช่มั้ยล่ะว่าเราก็ต้องมั่นใจระดับนึงอยู่แล้ว และพอลองใช้ก็ยิ่งรักมากขึ้นอีก เรามาตามชมกันต่อเถอะน้าา
"กล่องน้อนสีม่วง กุ๊งกิ๊งมากกกกก"
""กล่องน้อนสีม่วง กุ๊งกิ๊งมากกกกก""
เริ่มแรกมาดูกันที่Packaging กล่องสีม่วงสดใส พร้อมด้วยดอกไม้สีน่ารักมุ้งมิ้งที่อยู่บนกล่อง ส่วนตัวส้มมองว่าทางแบรนด์ถ่ายทอดความเป็นผู้หญิงออกมาได้Classyมากๆเลยนะ เปิดออกมาจะเจอกับนี่เลยนางเอกของเราฝาจะสีเดียวลายเดียวกันกับPackagingด้านนอกเลย แล้วข้างในจะมีพัฟม่วงอยู่ข้างใน ที่ชอบมากๆก็คือตลับแป้งของทางแบรนด์ เป็นฝาหมุน เปิด – ปิด ซึ่งเวลาเราพกน้องออกไปไหนมาไหนน้องจะไม่หกเลอะเทอะกระเป๋าของเราให้เจ็บช้ำน้ำใจกันอีกด้วย
"จะเห็นว่าด้านในจะมีรูอยู่ เราสามารถหมุนเปิด-ปิดได้ตามการใช้งานเลยนะ"
""จะเห็นว่าด้านในจะมีรูอยู่ เราสามารถหมุนเปิด-ปิดได้ตามการใช้งานเลยนะ""
ต่อมาเนื้อSrichand  Translucent Powder และสัมผัสของแป้งกันบ้าง เนื้อแป้งเป็นเนื้อแมท เนื้อละเอียด และบางเบา เวลาเราทาลงไปบนผิวจะไม่ทำให้เราหนักหน้าและเรียบเนียนไปกับผิวของเรา และด้วยความที่น้องเขาเป็นแป้งโปร่งแสง ทำให้สีรองพื้นไม่เปลี่ยนและสามารถตบแป้งเพื่อล็อกความมันที่เกิดขึ้นระวังวันได้อีกด้วยนะ แป้งไม่มีเบอร์ ไม่ผสมรองพื้น คุณสมบัติโปร่งแสงตามชื่อ ทำให้สาวๆ โทนสีผิวแบบไหนก็ใช้ได้ ไม่วอก ไม่ลอย หมดกังวลหน้าสีคอสีไปเล้ยย
"เนื้อแป้งจะมีความละเอียด สีแป้งจะออกขาวๆนวลๆ"
""เนื้อแป้งจะมีความละเอียด สีแป้งจะออกขาวๆนวลๆ""
"มาลองทาบนหลังมือให้เพื่อนดูเลย"
""มาลองทาบนหลังมือให้เพื่อนดูเลย""
"อันนี้คือเกลี่ยเรียบร้อยแล้วน้าา จะเห็นว่าผ่องขึ้นมา แต่ไม่วอกเลย"
""อันนี้คือเกลี่ยเรียบร้อยแล้วน้าา จะเห็นว่าผ่องขึ้นมา แต่ไม่วอกเลย""
ส่วนสาวๆคนไหนแพ้ง่าย ใช้เครื่องสำอางทีไรต้องระวัง สาวๆหมดกังวลกับการใช้แป้งฝุ่นSrichand  Translucent Powderได้เลย เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน คนผิวมันแพ้ง่ายจึงมั่นใจได้ระดับหนึ่งว่าใช้แล้ว - ไม่แพ้ - ไม่อุดตัน - ไม่ระคายเคืองผิว อีกทั้งยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติจากสวิตเซอร์แลนด์ อ่อนโยนต่อผิว ป้องกันอาการแพ้ และช่วยลดสาเหตุของการเกิดผดผื่นคันด้วยแหละ
"สรุปง่ายเลยว่า อยากใหลองจ้า"
""สรุปง่ายเลยว่า อยากใหลองจ้า""
มาถึงต้องนี้สาวๆไม่มากก็น้อยต้องโดนตกกันบ้างล่ะมั้งง ที่สำคัญเลยSrichand  Translucent Powder สามารถเทียบแป้งระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ได้เลยนะ ราคาเราสามารถเอื้อมถึงกันได้ สบายกระเป๋ามากๆเลยแหละ จึงอยากให้ทุกคนลองใช้กันนะ สนับสนุนสินค้าแบรนด์ไทยกันเยอะๆเลย
ส่วนเพื่อนๆคนไหนลองใช้แล้วหรือใช้อยู่ มาเม้าส์กับส้มข้างล่างได้เลยนะคะ ส้มรออ่านอยู่


ขอบคุณสาวๆทุกคนที่อ่านกระทู้นี้จนจบนะคะ แล้วเจอกันบทความหน้าค่า อย่าลืมรักษาสุขภาพกันด้วยน้าา บ้ายบายค่าาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย