กล้าใส่แขนกุด สายเดี่ยว โชว์ผิว กับ Clarins Exfoliating Scrub

Annasays

Annasays

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคน ขอป้ายยาตั้งแต่ต้นรีวิวก่อนเลยค่ะ ล่าสุด เราสั่งซื้อเซ็ตสกินแคร์ออนไลน์ของ Clarins และได้ Exfoliating Body Scrub (100ML.)  เป็นตัวแถมจากการสั่งซื้อตามโปร คุ้มมาก ได้ลองมาสครับผิวกายคือ มันดีมากกกก!!ค่ะทุกคน เราใช้จนใกล้หมดหลอดแล้ว ไซส์จริงต้องมีต่อแบบไม่ต้องคิดเยอะเลย 

เพราะการดูแลผิวกายก็สำคัญเท่ากันกับผิวหน้า ยิ่งเราเป็นผู้หญิงด้วยแล้วเวลาใส่เสื้อที่เป็น สายเดี่ยว หรือเปิดไหล่ เราก็อยากจะโชว์ผิวสวยๆใช่ม้าาาา ไม่ใช่ผิวแห้งกร้าน สีผิวไม่เสมอกัน

ปัญหาของเราเลยคือ เราเป็นคนผิวแห้งมาก แต่เราก็ยังชอบอาบน้ำอุ่น เราเป็นคนอาบน้ำอุ่นมาตั้งแต่เด็กจนโตเลย อาบน้ำเย็นทีไรคือหนาวไม่ไหว555555  ไม่ชินสักที จึงทำให้เราผิวแห้งยิ่งกว่าเดิมไปอีก ผิวก็แห้งบำรุงครีมยังไง ก็ไม่ชุ่มชื้นสักที 


จนเราไปศึกษามาว่าจริงๆแล้วผิวจะชุ่มชื้นได้นั้นเราอาจจะต้องมีการขัดหน้าผิวออกก่อน ให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดออก เซลล์ผิวใหม่ที่ขึ้นมาแทน จะทำงานได้ดีมากขึ้น โลชั่นบำรุงต่างๆในขั้นต่อไปจะทำงานได้มีประสิทธิมากขึ้น นั่นเลยกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเราในการเข้าสู่วงการดูแลผิวกาย


ลองนึกถึงรองเท้าที่ใช้จนแผ่นยางสึก แล้วไม่เคยซื้อรองเท้าใหม่เลยอะทุกคน จะหวังให้รองเท้าคู่เดิมทำงานได้ดีแบบเดิมก็ไม่ได้ใช่ไหมละ 

การจะเอาเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกแน่นอนว่า ก็ต้องนึกถึงสครับ ในชีวิตเราลองสครับมานับไม่ถ้วนจริงๆ55555 


แต่หลังใช้ หลายๆครั้งที่เราก็ยังรู้สึกว่า ทำไมผิวยังไม่เนียนใส หรือชุ่มชื้นขึ้น ต้องทาโลชั่นเยอะๆต่อเหมือนเดิม ยังไม่โดนใจเราเลย อยากสครับแล้วไม่ต้องทาโลชั่นหนาๆต่อ


ได้ของแถมมาก็ต้องใช้ ต้องลองสิ เพราะชอบการสครับเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว ความโชคดีคือ เราได้ฟรีแล้วได้ผลลัพธ์ที่ดีอีก55555

จุดหลักเด่นๆ ของน้องเลยคือ ผงไผ่ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วกับขจัดสิ่งสกปรกออก ตอนใช้น้องไม่บาดผิวเลย เราชอบตรงนี้มากๆ มันไม่เจ็บอะ แล้วตอนล้างน้ำออก คือ ผิวนุ่ม อาจจะยังไม่ขาวใส แต่ดูสุขภาพดีในครั้งแรกที่ใช้นะคะ Clarins ไม่มีเวทมนตร์นะคะ 55555  เราใช้ประมาณสัปดาห์ที่2 ก็เห็นผลแล้ว

เนื้อสครับเม็ดเล็ก วนอยู่รอบสองรอบ ก็แตกตัวได้ดีแล้วค่ะ สครับที่บีบออกมา จะเป็นสีอมชมพูอมส้มอ่อนๆ สีน่ารักน่าใช้ กลิ่นหอมอ่อนๆ เหมาะกับช่วงเวลาอาบน้ำค่ะ

เราจะขัดผิวทุกๆวันจันทร์ กับพฤหัสบดี หรือ ประมาณ 1-2 ครั้ง /สัปดาห์ เฉพาะตอนกลางคืนตอนอาบน้ำ ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดๆเลย คือ ผิวเรียบเนียนและละเอียดขึ้นจริง หลังสครับ ยังคงความชุ่มชื้น 


เราทาโลชั่นหลังจากสครับผิวต่อ ก่อนนอนทุกคืน ตื่นมาผิวเราไม่แห้ง รู้สึกได้เลยว่า ผิวเนียนนุ่ม ทาโลชั่นบางๆก็เอาอยู่

หมดหลอดนี้ ไม่ต้องสงสัยเลย มีไปต่อ หลอดเต็ม แน่นอนค่ะ  


อะไรที่ดลใจเราให้ไปต่อกับ Clarins หรอ ก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าเราเป็นคนแพ้ง่ายมากๆ ผิวเราบอบบางและเซ็นซิทีฟมาก   


Clarins เป็นแบรนด์ความงามจากฝรั่งเศส แบรนด์แรกที่ใช้ส่วนผสมจากพืช 100%ในหลายๆสูตร และที่สำคัญ เราเห็นว่าหลายๆผลิตภัณฑ์ของ Clarins คนท้องสามารถใช้ได้ ซึ่งอ่อนโยนมากๆ  เราเลยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของ Clarins ในหลายๆครั้งที่ผ่านมา แล้วได้ตัวล่าสุดมาลองก็ไม่ผิดหวังเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมากับผลลัพธ์ที่ได้

สมัยก่อนเราไม่ใช่คนกล้าใส่แขนกุด หรือสายเดี่ยว ใส่ถ่ายรูปเลย แต่ตอนนี้เรากล้าลงรูปในไอจีและเราก็มั่นใจมากขึ้น 


นอกจากนี้แล้ว สครับตัวนี้มีส่วนผสมที่น่าสนใจอยู่หลายตัวมากเลยทีเดียวค่ะ

 

  • ผงไผ่ และ selica microbeds ช่วยขจัดเซลล์ที่ตายหรือเสื่อมสภาพและความหมองคล้ำของผิว

  • Cyamopsis และ Shea Butter สร้างฟิล์มปกป้องผิวและทำให้ชุ่มชื้น

  • Moringa Extract ช่วยให้ผิวสะอาด ขจัดสารพิษ หรือสิ่งสกปรกออก

  • Mimosa Tenuiflora และ Liquorice Extract  ช่วยฟื้นฟูผิวจากความแห้งกร้านให้เนียนนุ่ม

ใครที่ผิวแห้ง แพ้ง่าย ผิวบอบบางเซ็นซิทีฟแบบอันนาลองมาใช้ Clarins Exfoliating Body Scrub For Smooth Skin กันดูนะคะ เราแนะนำเลย เป็นการเตรียมผิวในขั้นตอนต่อไปได้ดีมากๆเลยทีเดียว เพิ่มความมั่นใจเวลาใส่สายเดี่ยวหรือแขนกุดด้วยค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย